Video so sánh và đánh giá chi tiết Acruzo vs Lead 2015

Có thể bạn quan tâm:

Contents

Loading...
Xem thêm : những câu thả thính - stt thả thính - stt buồn - stt tâm trạng - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn

Video so sánh và đánh giá chi tiết Yamaha Acruzo vs Lead 2015 của Honda: Có hai lý do để xếp Acruzo và LEAD cùng phân khúc đó là giá và cốp. Acruzo có hai phiên bản Standard giá 35 triệu và Deluxe giá 36,5 triệu, LEAD cũng có hai phiên bản Standard giá 37,5 triệu và 38,5 triệu, như vậy giá bán là gần như tương đương nhau. Tiếp theo là cốp đựng đồ, cả Acruzo và LEAD đều có dung tích cốp là 37 lít, vượt xa dung tích cốp 27 lít trên Grande. Như vậy Grande không thể là đối thủ của LEAD mà Acruzo mới là đối thủ trực tiếp.

Video đánh giá và so sánh Acruzo vs Lead 2015

Yamaha Việt Nam vừa giới thiệu đến người dùng trong nước chiếc xe ga phổ thông hoàn toàn mới Acruzo với giá 35 triệu cho phiên bản Standard và 36,5 triệu cho phiên bản Deluxe. Ngay từ đầu, mình cũng khá bỡ ngỡ khi kiểu dáng tổng thể của Acruzo khá giống với chiếc Grande và hơi khó để định vị nó ở phân khúc nào. Tuy nhiên, mình thấy rằng hai mẫu xe này chỉ giống nhau về kiểu dáng tổng thể và động cơ. Grande được định vị ở phân khúc cao cấp hơn một chút, cạnh tranh với Honda SH Mode hay Piaggio Fly, trong khi Acruzo sẽ cạnh tranh trực tiếp với Honda LEAD.

Video so sánh và đánh giá chi tiết Acruzo vs Lead 2015

Video so sánh và đánh giá chi tiết Acruzo vs Lead 2015

Có hai lý do để xếp Acruzo và LEAD cùng phân khúc đó là giá và cốp. Acruzo có hai phiên bản Standard giá 35 triệu và Deluxe giá 36,5 triệu, LEAD cũng có hai phiên bản Standard giá 37,5 triệu và 38,5 triệu, như vậy giá bán là gần như tương đương nhau. Tiếp theo là cốp đựng đồ, cả Acruzo và LEAD đều có dung tích cốp là 37 lít, vượt xa dung tích cốp 27 lít trên Grande. Như vậy Grande không thể là đối thủ của LEAD mà Acruzo mới là đối thủ trực tiếp. Hãy tham khảo video đánh giá và so sánh giữa Acruzo vs Lead 2015 dưới đây nhé:

So sánh chi tiết các thông số của Yamaha AcruzoHonda Lead 2015:

So sánh chi tiết các thông số của Yamaha Acruzo và Honda Lead 2015

So sánh chi tiết các thông số của Yamaha Acruzo và Honda Lead 2015

Có lẽ Acruzo và LEAD là hai mẫu xe có cốp lớn nhất hiện nay ở phân khúc xe tay ga phổ thông với dung tích lên đến 37 lít. Xưa nay LEAD luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các chị em phụ nữ bởi chiếc cốp cực rộng nhưng bây giờ nó sẽ gặp phải sự cạnh tranh từ Yamaha Acruzo với dung tích tương tự. LEAD chỉ có một hộc nhỏ còn Acruzo thì không có cốp phụ.

So sánh động cơ của Acruzo vs Lead:

Về sức mạnh, mặc dù cả 2 đều sử dụng động cơ 125 phân khối nhưng sự chênh lệch về công suất và mô-men xoắn là khá đáng kể. Honda LEAD mạnh nhất với 11,3 mã lực và 11,6 Nm, Yamaha Acruzo chỉ là 8,2 mã lực và 9,7 Nm nhưng bù lại trọng lượng chỉ 99 kg (LEAD là 113 kg) nên hiệu suất vận hành sẽ không ảnh hưởng nhiều. Ở khía cạnh này, có lẽ chúng ta phải cần đến những đánh giá thực tế mới biết rõ được.

40 triệu nên mua xe gì? Nên chọn Acruzo hay Lead?

Giá xe Honda lead 2015:

Giá xe Yamaha Acruzo:

Để trả lời cho câu hỏi nữ nên mua acruzo hay lead? bạn có thể xem chi tiết tại các bài viết sau đây trước khi đưa ra quyết định nhé: Đánh giá xe Yamaha Acruzo vs đánh giá xe Honda Lead

Ngày 12/10 năm 2017 | Mua sắm | Ô tô & xe máy | Tag: . . . . . . . . . .