Dự báo vận may & tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/01/2017

Dự báo vận may & tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/01/2016: Song Tử chú ý quá nhiều tới các chi tiết trong ngày thứ sáu này, với mục tiêu gây ấn tượng cho một ai đó, có thể là sếp chẳng hạn. Tuy nhiên, kết quả lại không được như mong muốn, dù ý định của bạn rất tốt...

Contents

Loading...

Dự báo vận may & tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/01/2016: Song Tử chú ý quá nhiều tới các chi tiết trong ngày thứ sáu này, với mục tiêu gây ấn tượng cho một ai đó, có thể là sếp chẳng hạn. Tuy nhiên, kết quả lại không được như mong muốn, dù ý định của bạn rất tốt đẹp. Dù sao thì cũng đừng trách cứ bản thân mình, hãy cứ làm những gì bạn có thể thì hơn. Hôm nay dù cho ai có nói ra nói vào điều gì, Song Tử cũng không nên để bụng hay suy nghĩ quá nhiều, sự nhạy cảm chỉ khiến bản thân bạn trở nên mệt mỏi hơn mà thôi….

Dự báo vận may & tử vi ngày 29/01/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 29/1/2016 cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Thứ sáu là ngày cực kỳ thích hợp để Bạch Dương triển khai những dự định ấp ủ bao lâu nay. Bạn nên huy động sự tham gia đóng góp của bạn bè hay những người có kinh nghiệm thì xác suất thành công sẽ cao hơn đấy. Ngày hôm nay sẽ có thể tạo ra lực đòn bẩy cho những thành công trong tuần này, Bạch Dương sẽ cực kỳ thành công trong việc chống chọi lại những thử thách từ cuộc sống. Có vẻ như Bạch Dương khá “thờ ơ với thời cuộc” trong ngày hôm nay, bạn phản ứng khá chậm với mọi thứ diễn ra xung quanh, ngay cả những thứ trước giờ bạn vốn rất hào hứng cũng chẳng hề khiến bạn lay động lúc này. Phải chăng đang có một nổi lo lắng vô hình nào đó cứ bám riết lấy bạn? Nếu vậy, Bạch Dương hãy thử dành ra một khoảng lặng nào đó trong ngày để suy nghĩ về những chuyện xảy ra gần đây, rất có thể bạn sẽ bỗng nhiên” giác ngộ” ra được một điều gì đó đấy.

Theo tử vi thứ 6 ngày 29/1/2016 Cung Bạch Dương:
Màu sắc may mắn: Màu trắng và tím hồng
Con số may mắn: 16 và 14

Dự báo vận may & tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/01/2016

Tử vi tháng 2/2016 (Bói tháng 2 của bạn)

Tử vi thứ 6 ngày 29/1/2016 cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Trước khi đồng ý hẹn hò với ai đó, Kim Ngưu nhớ là hãy suy nghĩ thật kỹ xem ai hợp với mình. Đừng vội gật đầu với mọi lời đề nghị nhé. Đây cũng là ngày mà bạn nên chậm lại một chút để thư giãn và tận hưởng cuộc sống. Dự là Kim Ngưu sẽ có một ngày khá tuyệt vời, bạn đã thật sự tìm thấy được hướng đi đúng cho bản thân và dần nhận thấy nhiều sự chuyển biến tích cực kể từ khi bước trên con đường này. Thêm vào đó, chuyện tình cảm của bạn và người ấy cũng sẽ có một bước tiến mới trong ngày hôm nay, dù có xảy ra bất cứ hiểu lầm nào thì hai bạn cũng sẽ nhanh chóng làm hòa với nhau thôi.

Theo tử vi thứ 6 ngày 29/1/2016 Cung Kim Ngưu:
Màu sắc may mắn: Màu trắng ngà và màu tím
Con số may mắn: 16 và 61

Tử vi thứ 6 ngày 29/1/2016 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử chú ý quá nhiều tới các chi tiết trong ngày thứ sáu này, với mục tiêu gây ấn tượng cho một ai đó, có thể là sếp chẳng hạn. Tuy nhiên, kết quả lại không được như mong muốn, dù ý định của bạn rất tốt đẹp. Dù sao thì cũng đừng trách cứ bản thân mình, hãy cứ làm những gì bạn có thể thì hơn. Hôm nay dù cho ai có nói ra nói vào điều gì, Song Tử cũng không nên để bụng hay suy nghĩ quá nhiều, sự nhạy cảm chỉ khiến bản thân bạn trở nên mệt mỏi hơn mà thôi. Ngoài ra, hôm nay nếu phải đưa ra quyết định quan trọng nào, đừng quên lắng nghe tiếng nói của trực giác nhé bởi lẽ trực giác của bạn hôm nay khá đúng đấy Song Tử.

Theo tử vi thứ 6 ngày 29/1/2016 Cung Song Tử:
Màu sắc may mắn: Màu hoa anh đào và màu ngọc lam
Con số may mắn: 25 và 68

Tử vi thứ 6 ngày 29/1/2016 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tâm trạng của Cự Giải trong hôm nay không thật sự ổn định và do vậy sẽ phần nào ảnh hưởng đến sự tập trung trong học tập và công việc. Ngoài ra, bạn cũng đừng nên buồn khi ít ai có thể cảm nhận và chia sẻ cùng bạn. Vào lúc này, bạn nên làm theo lý trí hơn là con tim mách bảo. Thần may mắn đang ở ngay trước cửa nhà, đồng nghĩa với việc bạn sẽ hoàn toàn gặp may mắn trong ngày hôm nay, tuy nhiên cũng đừng vội vui mừng nha Cự Giải, bởi lẽ sắp tới vị thần này sẽ đi vắng một thời gian đấy, và tất nhiên trong tất cả mọi việc bạn phải tự lực cánh sinh rồi, nếu không chuẩn bị trước tinh thần thì e rằng Cự Giải sẽ hơi sốc một tý, tuy nhiên hãy cứ yên tâm, mọi khó khăn rồi sẽ chóng qua mà thôi.

Theo tử vi thứ 6 ngày 29/1/2016 Cung Cự Giải:
Màu sắc may mắn: Màu trắng và màu xanh lá
Con số may mắn: 39 và 25

Tử vi thứ 6 ngày 29/1/2016 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tập trung vào mọi người nhé Sư Tử, họ chính là chìa khóa mang lại thành công cho bạn ngày hôm nay. Lắng nghe một cách thật trọng những gì họ chia sẻ, thậm chí chủ động kết nối với họ, bạn sẽ tìm kiếm được nhiều điều giá trị. Một ai đó đột nhiên tìm đến bạn để giải bày tâm sự trong ngày hôm nay khiến tiến độ công việc của bạn bị chững lại. Tuy nhiên thay vì nghĩ tỏ ra khó chịu bạn nên lấy làm vui mới phải bởi lẽ càng lúc càng có nhiều người tin tưởng ở bạn, cũng nhờ đó bạn mới phát hiện ra nhiều điều mới mẻ ở người ấy mà bấy lâu nay bạn chưa từng biết đến.

Theo tử vi thứ 6 ngày 29/1/2016 Cung Sư Tử:
Màu sắc may mắn: Màu lam và màu rượu nho
Con số may mắn: 12 và 14

Tử vi thứ 6 ngày 29/1/2016 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đây là một ngày tốt cho việc ra quyết định, thực hiện kế hoạch và ngoại giao với mọi người xung quanh. Xử Nữ nên tâm lý và tự tin hơn trong giao tiếp nhé, bạn có thể tranh thủ rất nhiều sự hỗ trợ từ bạn bè đấy. Ngoài ra, hôm nay sẽ là một ngày lý tưởng để bày tỏ tình cảm với người ấy. Xử Nữ nên tận hưởng thời gian buổi tối vui vẻ bên gia đình nha. Xử Nữ hoàn toàn bất ngờ trước cách cư xử hay làm việc của đồng nghiệp/ đối tác, bạn cũng khó lòng thuyết phục người ta làm theo ý mình được, điều này khiến cho Xử Nữ bực dọc không ít. Tuy nhiên, rất có thể điều này xuất phát từ việc hai bạn chưa hiểu cách làm việc của nhau, hãy thẳng thắn trao đổi, biết đâu sẽ tìm được hướng đi phù hợp cho cả hai thì sao.

Theo tử vi thứ 6 ngày 29/1/2016 Cung Xử Nữ:
Màu sắc may mắn: Màu nâu nhạt và màu cà phê
Con số may mắn: 6 và 31

Tử vi thứ 6 ngày 29/1/2016 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm là điều Thiên Bình bận tâm hôm nay, nhưng đừng quên rằng đó chỉ là một phần của cuộc sống. Tại sao bạn không dành thêm thời gian cho những người mình yêu thương nhỉ? Mệt mỏi và căng thẳng có thể khiến Thiên Bình trở nên gắt gỏng, tuy nhiên, dù cho có chuyện gì xảy ra Thiên Bình cũng không nên vì vậy mà giận cá chém thớt nha. Nếu bạn chẳng thể tập trung để làm việc trong ngày hôm nay, hãy tự cho phép mình nghỉ ngơi một ngày để nạp lại năng lượng đi nhé.

Theo tử vi thứ 6 ngày 29/1/2016 Cung Thiên Bình:
Màu sắc may mắn: Màu đỏ sẫm và màu xanh biếc
Con số may mắn: 18 và 47

Tử vi thứ 6 ngày 29/1/2016 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc tiêu cực đi nhé, nếu không bạn hơi vất vả trong việc khắc phục hậu quả đấy. Ngoài ra, những công việc thiên về trí óc rất thích hợp trong ngày thứ Năm này. Hổ Cáp có cơ hội thể hiện mình, nhưng vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Vì thế, đừng nên quá vội vàng khi quyết định bất cứ việc gì quan trọng nhé. Tâm trạng của Bọ Cạp hôm nay hình như không được bình thường cho lắm, nếu không muốn trở thành tâm điểm của sự chú ý hoặc khiến mọi người xung quanh phải lo lắng hay bận lòng, bạn nên che giấu đi cái vẻ mặt mệt mỏi hiện giờ đi nhé, hãy tự soi vào gương kìa, trông bạn xuống sắc đi nhiều rồi đấy

Theo tử vi thứ 6 ngày 29/1/2016 Cung Bọ Cạp:
Màu sắc may mắn: Màu lam và màu thạch anh tím
Con số may mắn: 14 và 4

Tử vi thứ 6 ngày 29/1/2016 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trực giác dẫn lối cho Nhân Mã đến với những con người đầy sức hút ngày hôm nay, hãy tận dụng triệt để những cơ hội này nhé. Đây cũng chính là ngày để bạn sáng tạo nhằm cải thiện cuộc sống của bản thân đấy.. Bạn phải chuẩn bị tâm lý thật kỹ lưỡng mới mong vượt qua được chuyện này. Vào buổi tối rất có thể Nhân Mã sẽ muốn dành thời gian bên cạnh một đứa bạn thân nào đó, nếu vậy hãy lên lịch hẹn từ bây giờ đi nhé, bởi lẽ người ta cũng đang có khá nhiều chuyện phải làm trong hôm nay đấy.

Theo tử vi thứ 6 ngày 29/1/2016 Cung Nhân Mã:
Màu sắc may mắn: Màu vani và màu vàng
Con số may mắn: 1 và 35

Tử vi thứ 6 ngày 29/1/2016 cung Ma Kết (22/12- 19/1):

Mọi kế hoạch hôm nay của Ma Kết đều mang đậm tính sáng tao, tất nhiên điều này khiến mọi người xung quanh vô cùng ngạc nhiên và ngưỡng mộ bạn, nhờ đó mà tình hình tài chính của bạn cũng có nhiều chuyển biến tích cực vào những ngày cuối năm. Trong chuyện tình cảm, nếu giữa bạn và người ấy đang có một rắc rối nào đó, đừng vội kết luận bất cứ điều gì nhé, kể cả khi bạn mắt thấy tai nghe một sự việc nào đó thì cũng chưa hẳn đó là sự thật. Ma Kết nên dành thời gian tìm hiểu trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào có ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai bạn.

Theo tử vi thứ 6 ngày 29/1/2016 Cung Ma Kết:
Màu sắc may mắn: Màu hồng nhạt và màu khói
Con số may mắn: 13 và 22

Tử vi thứ 6 ngày 29/1/2016 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên dành ra ngày thứ sáu này trang hoàng lại nhà cửa nhé, mọi thứ sẽ trở nên sáng sủa và đẹp đẽ hơn dưới bàn tay tài hoa của bạn đấy. Một phần nào đấy, chúng sẽ giúp giảm tải căng thẳng một cách hiệu quả. Tuy nhiên, Bảo Bình cũng đừng nên tự lôi mình vào những cuộc cãi vã không đáng có trong ngày nha. Sự bình an là ưu tiên hàng đầu trong hôm nay.  Trực giác thường ngày của Bảo Bình khá nhạy bén, tuy nhiên đây lại không phải là “vũ khí” của bạn trong ngày hôm nay. Nếu phải đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào vào thứ 6 này, Bảo Bình cần phải cân nhắc hết sức cẩn thận, tốt hơn hết hãy nhờ sự tư vấn của những người xung quanh, đặc biệt là những thành viên trong gia đình, chắc chắn bạn sẽ thu được một vài lời khuyên vô cùng hữu ích đấy.

Theo tử vi thứ 6 ngày 29/1/2016 Cung Bảo Bình:
Màu sắc may mắn: Màu xanh dương và màu cam
Con số may mắn: 5 và 8

Tử vi thứ 6 ngày 29/1/2016 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có cảm giác như thể những gì bạn làm ngày hôm nay không khiến mọi người hài lòng. Nhưng nếu ai đó chỉ trích bạn, có lẽ họ chưa hiểu những nỗ lực của bạn. Hãy dành thời gian để giải thích những ưu tư trong lòng, chí ít bạn sẽ nhẹ nhõm hơn. Cái bản tính hay than thở có thể khiến bạn gặp khá nhiều phiền phức đấy Song Ngư à. Đồng ý là không nên giữ những bức bối hay phiền muộn trong lòng, tuy nhiên cũng nên biết lựa chọn người phù hợp, chứ cứ bừa đâu nói đó như vậy phần thiệt chỉ có về phần bạn mà thôi.  Người ta thường nói “vạ từ miệng mà ra” mà, do đó, nếu muốn yên ổn tốt hơn hết Song Ngư nên “bế quan tỏa cảng” một thời gian.

Theo tử vi thứ 6 ngày 29/1/2016 Cung Song Ngư:
Màu sắc may mắn: Màu mận và màu quả mơ
Con số may mắn: 10 và 14

Có thể bạn quan tâm