Thử lòng người yêu bằng tin nhắn 2 vạch và kết quả là….

Có thể bạn quan tâm:

Thử lòng người yêu bằng tin nhắn 2 vạch và kết quả là…. Nếu các chàng trai có mánh khóe giả vờ hỏng xe, giả vờ phá sản để thử lòng bạn gái thì các cô gái cũng chẳng hề kém cạnh khi nghĩ ra những chiêu trò để thử lòng người yêu mình. Gần đây, trên một số diễn đàn phụ nữ, nhiều cô gái trẻ đã chia sẻ câu chuyện của mình khi nghĩ cách để thử lòng người yêu, tuy nhiên không phải ai cũng có kết quả giống nhau và cũng có nhiều người có kết cục khá bất ngờ.

Loading...

Một cô gái chia sẻ câu chuyện thử lòng người yêu của mình:

“Em và người yêu cũng yêu nhau được hơn 4 năm nay, cả hai bằng tuổi nên nhiều cái cũng hợp nhau và ít khi có mâu thuẫn, nhìn chung cũng quấn nhau và cả 2 đều xác định sẽ kết hôn trong tương lai. Vấn đề là chúng em mới ra trường được 1 năm, công việc đều chưa mấy ổn định. Hơn nữa, anh ấy là người Hà Nội còn em lại là con gái ngoại tỉnh, em cũng chưa về ra mắt mà hai gia đình cũng chỉ biết sơ sơ về mối quan hệ của bọn em.

Que thử thai: Thử lòng người yêu bằng tin nhắn 2 vạch và kết quả là....

Que thử thai: Thử lòng người yêu bằng tin nhắn 2 vạch và kết quả là….

Mấy hôm rồi, em nghĩ nếu như lỡ mà… có bầu thì không biết người yêu em có bắt phải bỏ hay không, vì thực sự nếu giờ cưới thì chưa được, mà chẳng nhẽ lại bỏ con rồi bỏ nhau. Bản tính nghịch ngợm, em không do dự cầm điện thoại nhắn tin báo cho anh ấy biết. Chưa đầy 30 giây sau, điện thoại đã đổ chuông, giọng anh ấy cực kỳ nghiêm túc khiến em cũng chẳng thể cười nổi…

Anh ấy hỏi đi hỏi lại rằng có thật không, rồi hẹn tối gặp để nói chuyện. Em cũng non gan, định bảo chỉ đùa thôi, nhưng cuối cùng vẫn đồng ý là tối gặp để xem anh ấy sẽ ứng xử như thế nào. Thấy thái độ của anh có vẻ nóng vội và có phần gay gắt, em đã có chút thất vọng, thậm chí đã nghĩ đến việc chia tay. Cuối cùng, những lời anh ấy nói làm em thực sự sốc.

Anh ấy bảo đã nói với bố mẹ rồi, nhưng anh ấy lại không muốn cưới bây giờ, anh ấy muốn em… đẻ xong rồi cưới. Anh ấy sẽ về tận quê để xin phép bố mẹ em, anh ấy nói cả anh ấy và bố mẹ đều có suy nghĩ không mấy gò bó về chuyện đó nên đẻ xong cưới cũng chẳng sao. Nghe xong em hốt hoảng quá, đành thú nhận là trò đùa. Thế là từ bữa đó đến giờ vẫn còn tự ái, liệu có phải em đã đùa ác quá rồi không?”

Trên thực tế, phép thử này chỉ có thể thử lòng người yêu đối với những cặp đôi đã gắn bó với nhau một thời gian phù hợp. Và nhiều khả năng nếu thử không khéo sẽ sớm bị phát hiện là trò đùa.

Cũng cùng một chủ đề đó, một bạn nữ khác chia sẻ, đã dùng mánh khóe để biến cái que thử thai thành hai vạch ngay trước mặt bạn trai khiến anh người yêu tin “sái cổ”. Yêu nhau hơn 2 năm, không dài nhưng cũng không thể gọi là quá ngắn. Nhưng thật sự thời gian chẳng là gì quan trọng nữa kể từ khi cô gái này nghĩ ra cách thử đó.

“Anh ấy nói không muốn có con trước 30 tuổi, chưa có nhà cửa và sự nghiệp ổn định thì anh chưa muốn có con, anh ấy có thể kết hôn, nhưng đứa con thì phải bỏ”. Sau đó, cặp đôi này đã “đường ai nấy đi” vì không nhất quán được quan điểm cá nhân.

Quả thực, trong tình yêu vốn có nhiều phép thử, và mỗi phép thử dẫn đến nhiều kết quả khác nhau. Vẫn có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh những “trò đùa” thử lòng người yêu, người thì cho rằng đã yêu nhau thì đừng nên thử thách nhau, cũng có người lại nghĩ, nếu đã yêu thật lòng thì mấy trò đùa đó đâu có gì đáng nghĩ. Muốn thử lòng nhau, hãy cân nhắc đến mọi trường hợp trước khi thực hiện để không phải hối hận về sau. Đón đọc các bài viết về tâm sự tình yêu trên MecuBen.com mỗi ngày!

Ngày 15/10 năm 2017 | Tâm sự | Tình yêu | Tag: . . . . . . . . .