Tháng 9/2015 của Bạch Dương: Xem bói tử vi, vận mệnh và may mắn của Bạch Dương trong tháng này

  Tháng 9/2015 của Bạch Dương: xem bói tử vi tháng 9/2015 của bạn ( Cung Bạch Dương 21/03 – 20/04). Tháng 9 của Bạch Dương gõ cửa đem đến cho Dương Cưu những cảm nhận riêng, đặc biệt trong ngày mùng một. Bạn nhận ra rằng có những có những luồng cảm xúc khó lý giải đang trỗi dậy từ sâu trong trái tim mình, và dù nó là gì đi nữa, hãy chú ý tới nó. Khi những ưu tư tưởng chừng đã cũ kỹ bỗng bùng phát, đó là cơ hội để bạn nhìn lại và một lần nữa dọn lòng tươi mới hơn. Nhưng nếu như bạn quyết bỏ qua nó, nó sẽ vẫn tồn tại và đeo bám bạn, khiến bạn mệt mỏi mà thôi.

  Loading...

  Xem tử vi tháng 9/2015 của Bạch Dương

  Mùng 4 và mùng 5, có thể bạn sẽ muốn ra ngoài, đi tập yoga hay đi bơi chẳng hạn. Hãy kết nối chặt chẽ với cơ thể mình, đó là tất cả những gì bạn cần lúc này. Ngày 10 và 11, bạn trong một tâm trạng tuyệt vời, và lý do là: mọi việc đều rất tốt. Tuy nhiên, tới 15, thận trọng một chút là chìa khóa của bạn. Tới 19, 20 và 21, sự lãng mạn sẽ khuấy đảo tâm trí bạn, khiến bạn muốn tìm kiếm những phút ngọt ngào. Ngày 24, hãy bảo vệ quan điểm của mình nơi công sở, và sau đó, những ngày cuối tháng là cơ hội để bạn khám phá.

  Tháng 9/2015 của Bạch Dương: Xem bói tử vi, vận mệnh và may mắn của Bạch Dương trong tháng này

  Tháng 9/2015 của Bạch Dương: Xem bói tử vi, vận mệnh và may mắn của Bạch Dương trong tháng này

  Tháng 9 của Bạch Dương: Ngày 01/09/2015: Hôm nay mọi người xung quanh Bạch Dương rất dễ xảy ra xung đột vì mâu thuẫn tính cách, bạn không thể tránh khỏi nó, nhưng chớ đổ thêm dầu vào lửa. Hãy nhớ im lặng là vàng trong trường hợp này, nếu có thể thì bạn nên mời mọi người một chầu cà phê để hòa giải đi nhé.

  Tháng 9 của Bạch Dương: Ngày 02/09/2015 – Xem tử vi ngày Thứ 4 – 2/9/2015 của Bạch Dương:Có người trách bạn vô tâm. Nhưng họ không hiểu được bạn thực sự nghĩ gì. Bạn khó gạt bỏ hình bóng một người ra khỏi đầu. Và tâm trạng này sẽ còn kéo dài đến hết tuần,.

  Tháng 9 của Bạch Dương: Ngày 03/09/2015: Dù không khí uể oải của những ngày cuối năm đã tới từ lâu nhưng hôm nay, tham vọng của Bạch Dương rất mạnh mẽ. Với tâm lý cố gắng làm việc cho đến ngày cuối cùng của năm, bởi thế, dù hôm nay Bạch Dương làm gì thì cũng đạt được ít nhiều thành công như mong đợi.

  Tháng 9 của Bạch Dương: Ngày 04/09/2015: Bạch Dương tràn đầy năng lượng và sự hứng khởi trong ngày mới này, bạn sẽ cực kỳ nổi bật ở những địa điểm sôi động và vui vẻ. Ngoài ra, Bạch Dương nên tỉnh táo trước hiện thực, đừng nhầm lẫn tham vọng với ảo tưởng nhé, nếu bạn đang mơ mộng quá cao xa thì hãy mau chóng tỉnh lại trước khi làm mọi thứ trở nên tồi tệ.

  Tháng 9 của Bạch Dương: Ngày 05/09/2015: Trongchuyện tình cảm, Bạch Dươngrất lãng mạn và luôn chủ động thể hiện tình cảm, nhưng đôilúc điều đó sẽ làm cho đối tượng cảm thấy hơi choáng ngợp. Bạn nên thay đổicách tiếp cận đi nhé. Vào cuối ngày, hãy dành sự quan tâm cho gia đình và làmnhững gì mình thích thôi nha.

  Tháng 9 của Bạch Dương: Ngày 06/09/2015: Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị áp lực phải đưa ra một tuyên bố hay cam kết nào đó trong ngày hôm nay, đặc biệt là từ phía bạn thân hay nửa kia của mình. Tuy nhiên đó không phải là việc bạn có thể coi thường. Đây là lúc bạn cần xem xét lại quãng thời gian đã qua và tránh đưa ra những quyết định quan trọng có thể thay đổi cuộc đời mình cho đến khi bạn hiểu hết mọi việc. Dù vậy thì ngày hôm nay trực giác của bạn sẽ rất mạnh mẽ

  Tháng 9 của Bạch Dương: Ngày 07/09/2015: Muốn thuận lợi trong công việc thì hôm nay bạn nên tránh những tranh cãi, xung đột. Khi bất đồng quan điểm với ai đó, tốt nhất là bạn nên giữ thái độ bình tĩnh. Một khích bác nhỏ cũng đủ tạo nên cơn bão lớn.

  Tháng 9 của Bạch Dương: Ngày 08/09/2015: Chớ nên đặt niềm tin trọn vẹn vào người khác, nhưng cũng không có nghĩa bạn hoàn toàn nghi ngờ tất cả mọi người xung quanh, điều đó chỉ làm bạn thấy cuộc sống thật mệt mỏi. Hãy dành sự tin tưởng ở mức độ nhất định với những người quan trọng, vì dù sao bạn chống đối cũng chỉ thiệt mình mà thôi.

  Tháng 9 của Bạch Dương: Ngày 09/09/2015 Xem tử vi ngày Thứ 4 – 9/9/2015 của Bạch Dương: Ngày hôm nay không phải dành cho những việc làm quan trọng. Bởi lẽ, sẽ có những yếu tố bên ngoài tác động đến kế hoạch của Bạch Dương. Do đó, thay vì bắt tay ngay vào công việc, lời khuyên là bạn nên dành thời gian cho việc refresh lại bản thân. Mọi thứ sẽ thuận lợi hơn nếu được tiến hành vào ngày mai!

  Tháng 9 của bạn Bạch Dương: Ngày 10/09/2015-Xem tử vi ngày Thứ 5 – 10/9/2015 của Bạch Dương: Bạch Dương không phải là người ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho riêng mình mà bạn là người nghiêm túc, với chính bản thân minh và cả mọi người. Tuy thế, ngày hôm nay, Bạch Dương hãy giãn ra một chút và trì hoãn sự hài lòng của mình nhé. Con người không phải lúc nào cũng hoàn hảo 100%. Sự tham gia của bạn vào một sự kiện khác hẳn với sở thích và con người bạn bình thường sẽ tạo nên một thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn.

  Tháng 9 của Bạch Dương: Ngày 11/09/2015 Xem tử vi ngày Thứ 6 – 11/9/2015 của Bạch Dương: Sự tự tin của Bạch Dương trong ngày hôm nay giúp bạn mạnh dạn đưa ra những quyết định cho mình. Thêm vào đó, những triển vọng trong tài chính sẽ dọn đường cho chuyện tình cảm.Nếu bạn vẫn “lẻ bóng” thì hãy luôn mở rộng lòng mình để đón nhận những cơ hội mới. Nếu bạn đã có được một nửa cho mình rồi thì hôm nay hãy làm điều gì đó thật bất ngờ như là một cách bày tỏ tình cảm sâu sắc của bạn dành cho người ấy.

  Tháng 9 của Bạch Dương: Ngày 12/09/2015 Xem tử vi ngày Thứ 7 – 12/9/2015 của Bạch Dương: Sức mạnh về tinh thần giúp cho bạn vững tin hơn vào những kế hoạch cá nhân trong ngày, Bạch Dương đang thực sự cảm thấy hài lòng và hạnh phúc về những thành tựu đạt được. Mặt khác, bạn rất được lòng người lớn vì tác phong lễ phép và ân cần, hãy phát huy nhé.

  Tháng 9 của Bạch Dương: Ngày 13/09/2015 Xem tử vi ngày Chủ Nhật – 13/9/2015 của Bạch Dương: Cuộc sống đem đến cho bạn nhiều niềm vui và không ít thử thách. Âm nhạc sẽ là chìa khóa giúp bạn cân bằng cuộc sống. Những lúc mệt mỏi và buồn bã, chỉ cần lắng nghe bản nhạc yêu thích thì tâm trạng sẽ dịu trở lại.

  Tháng 9 của Bạch Dương: Ngày 14/09/2015 Xem tử vi ngày Thứ 2 – 14/9/2015 của Bạch Dương: Trong lúc cáu giận, bạn phát ngôn vài lời hơi quá đáng làm người khác tự ái. Sau cơn nóng giận và bình tĩnh suy nghĩ, bạn cũng nhận thấy điểm sai của mình nhưng lời xin lỗi thật khó nói. Cố gắng chọn thời điểm trong ngày thích hợp để sửa sai nhé.

  Tháng 9 của Bạch Dương: Ngày 15/09/2015 -Xem tử vi ngày Thứ 3 – 15/9/2015 của Bạch Dương: Một cuộc phiêu lưu mạo hiểm thật sự trong công việc đang chờ đợi Bạch Dương, hãy tìm cách quyết định nhanh xem bạn có nhận dự án mới hay không. Nhiều bất ngờ và thay đổi lớn đã xảy ra trong cuộc sống của bạn trong thời gian gần đây, và nó sẽ tiếp tục ngày hôm nay. Có thể liên quan đến việc học hành hay một người bạn mới – thứ bạn đã mong đợi suốt một thời gian dài. Với mức năng lượng đang tăng dần đến mức cực điểm nhờ tinh thần phấn chấn, dĩ nhiên Bạch Dương sẽ cảm thấy có chút bồn chồn khi phải ở nhà cả buổi tối. Tại sao bạn không mua một cuốn sách?

  Tháng 9 của Bạch Dương: Ngày 16/09/2015 -tử vi ngày Thứ 4 – 16/9/2015 của Bạch Dương: Tính hay mè nheo đòi hỏi của “ai đó” làm bạn phát mệt. Nhưng nếu trong khả năng có thể thì bạn nên chiều theo sở thích của “hắn” để giữ hòa khí. Chẳng may mà “bạn í” lại dỗi thì Bạch Dương còn mệt mỏi hơn í. Hôm nay không phải lúc để Bạch Dương đánh cược và thử vận may đâu, bạn cũng đừng để mình bị lôi kéo bởi người khác nhé. Ngoài ra, bạn và đối phương có thể bất đồng sâu sắc một số chuyện, thay vì tranh cãi gay gắt thì Bạch Dương nên chủ động cầu hòa, tránh đẩy mọi việc đi quá xa nha.

  Tháng 9 của Bạch Dương: Ngày 17/09/2015 tử vi ngày Thứ 5 – 17/9/2015 của Bạch Dương: Sự sáng suốt của Bạch Dương sẽ đột nhiên biết mất khi bạn cố gắng sử dụng tất cả những khả năng khác nhau của trí tuệ. Hôm nay chính là ngày để Bạch Dương kiểm tra lại sự thông minh, nhanh nhạy của mình. Bạn đã biết sử dụng hợp lý những ưu thế trời cho chưa? Có thể bạn cần có những bài tập để khôi phục lại chúng, cùng có thể, chỉ cần một thời gian nghỉ ngơi, một khoảng lặng là vừa đủ cho bạn thư thái, lấy lại trí óc.Một trong những điểm rất dễ thấy của Bạch Dương là rất thích khám phá và trải nghiệm những điều mới lạ, cho nên bạn luôn sẵn sàng đối diện với mọi biến đổi trong cuộc sống. Hôm nay sẽ cho bạn được trải qua cảm giác đó, rất nhiều biến đổi sẽ xảy ra, thế thì còn chờ gì nữa, hãy chuẩn bị tinh thần mà đón lấy chúng thôi.

  Tháng 9 của Bạch Dương: Ngày 18/09/2015 – Xem tử vi hôm nay ngày Thứ 6 – 18/9/2015 của Bạch Dương: Hôm nay sẽ có nhiều biến đổi quan trọng, Bạch Dương nên tận dụng sự thay đổi của hoàn cảnh này. Nếu bạn khéo léo, hoàn cảnh mới sẽ là điều kiện tốt hơn đối với công việc hiện tại đấy nhé. Ngoài ra, Bạch Dương sẽ có nhiều quyết định khá táo bạo nhưng vô cùng hợp lý vào cuối ngày. Hôm nay, tâm trạng bạn sẽ trở nên không tốt vì một vài vấn đề tình cảm. Lời khuyên là bạn hãy trở nên thực tế hơn và chấp nhận sự hỗ trợ từ những người bạn. Một người lớn tuổi hơn sẽ đưa cho bạn một lời khuyên hữu ích trong việc xoa dịu một cuộc xung đột với người thân yêu.

  Tháng 9 của Bạch Dương: Ngày 19/09/2015 -Xem tử vi ngày Thứ 7 – 19/9/2015 của Bạch Dương : Trong ngày hôm nay sẽ có những bất hòa, xích mích xuất phát từ những tranh cãi và hiểu lầm giữa bạn bè hay gia đình. Bạch Dương không nên có những phát ngôn “đổ thêm dầu vào lửa”, nếu cảm thấy một ai đó đang nổi giận thì bạn chỉ nên im lặng lắng nghe thôi nhé. Hãy thấu hiểu và thông cảm thay vì cố gắng chứng tỏ rằng bạn hoàn toàn đúng.Trong tình yêu, Bạch Dương sẽ làm trái ngược lại những điều mà mình suy tính đấy. Ngoài ra, sẽ có một số đam mê có khả năng làm bạn tan vỡ hơn là hy vọng. Thế nên, Bạch Dương hãy cứ bình tĩnh và tự tin bước trên con đường mình đã chọn nhé. Rồi chông gai sẽ qua thôi.

  Tháng 9 của Bạch Dương: Ngày 20/09/2015 -Xem tử vi ngày Chủ Nhật – 20/9/2015 của Bạch Dương: Hôm nay là một ngày rất may mắn và hạnh phúc. Chắc chắn Bạch Dương sẽ hài lòng với những gì đạt được trong ngày. Buổi sáng, bạn nên dành ra một chút thời gian rảnh rỗi sắp xếp lại công việc trong tuần nhé. Hãy chọn phương pháp làm việc và học tập phù hợp thì mới có thể đạt được hiệu suất cao. Buổi tối là thời gian dành cho gia đình và bạn bè. Đây là ngày sẽ mang lại những thất vọng trong những thứ gần gũi nhất với bạn hoặc trong lĩnh vực chuyên môn của bạn. Có khả năng là giao dịch thương mại hay hội họp sẽ đi sai hướng và không thành công ngày hôm nay. Trong công việc kinh doanh hoặc mua hàng bạn nên thận trọng tối đa, bạn có thể sẽ bị lừa đảo.

  Tháng 9 của Bạch Dương: Ngày 21/09/2015 – Xem tử vi ngày Thứ 2 – 21/9/2015 của Bạch Dương: Dù không khí uể oải của những ngày cuối năm đã tới từ lâu nhưng hôm nay, tham vọng của Bạch Dương rất mạnh mẽ. Với tâm lý cố gắng làm việc cho đến ngày cuối cùng của năm, bởi thế, dù hôm nay Bạch Dương làm gì thì cũng đạt được ít nhiều thành công như mong đợi.Mặc dù bạn hoàn toàn nhận thức được cảm xúc của mình ngày hôm nay, bạn không nhất thiết muốn làm điều đó có giá trị cho mọi người. Những người khác có thể nhận ra rằng bạn đang giữ mối quan tâm của bạn với bản thân, nhưng họ có thể không có khả năng tìm ra cách để phản ứng với sự im lặng của bạn. Rất may, bạn không phải lo lắng về những gì người khác nghĩ bây giờ; bạn chỉ cầnquyết định rằng bạn muốn chia sẻ bao nhiêu. Hãy nhớ rằng tiết lộ bí mật của bạn không chỉ làm bạn dễ tổn thương, nhưng cũng thiết lập tinh thần chung để tăng cường mối quan hệ tình cảm quan trọng.

  Tháng 9 của Bạch Dương: Ngày 22/09/2015 -Xem tử vi ngày Thứ 3 – 22/9/2015 của Bạch Dương: Hôm nay, cuộc sống của Bạch Dương đang trở nên mất cân bằng. Hoặc là bạn thích tiếp xúc và xác lập những mối quan hệ mới, hoặc là thích thu vào 1 góc và không muốn quan tâm đến ai cả. Một bên bạn sẽ trở nên bận rộn muốn kiệt sức, còn bên kia thì lại trở nên cô đơn. Chỉ có bạn mới hiểu bạn cần gì. Nhưng quan trọng là bạn nên điều hoà và cân bằng lại cuộc sống. Đừng quá thong thong nhưng cũng đừng sống vội nhé!Khi bạn suy nghĩ về cha mẹ hoặc những người lớn tuổi trong gia đình sẽ giúp Bạch Dương nảy sinh những mục tiêu mới. Bắt tay thực hiện một số việc triệt để sẽ giúp bạn đạt được những thay đổi lớn. Hãy xem bạn có thể bắt đầu thực hiện kế hoạch của mình với sự giúp đỡ của những người thân cận nhất với bạn không nhé.

  Tháng 9 của Bạch Dương: Ngày 23/09/2015 -Xem tử vi ngày Thứ 4 – 23/9/2015 của Bạch Dương : Hôm nay chính là lúc Bạch Dương thể hiện cá tính và sự mạnh mẽ của mình đấy! Với khả năng hùng biện hùng hồn và ăn nói khéo léo, tại sao không tham gia vào 1 trò chơi cần đến cái miệng và suy nghĩ logic của bạn nhỉ? Bên cạnh đó, khả năng nghệ thuật sẽ giúp ích cho bạn trong ngày hôm nay. Đơn giản là hãy thể hiện bản thân đi nhé! Đừng ngại ngùng gì cả. Ngày hôm nay, mọi thứ đều ủng hộ bạn.Hôm nay là một ngày bạn hết sức phải để ý đó nhé bạch dương, phải cẩn thận trong lời ăn tiếng nói của mình, chỉ một chút sơ ý là bạn gặp chút rắc rối đó trong công việc và cũng như chuyện tình cảm của bạn đó.

  Tháng 9 của Bạch Dương: Ngày 24/09/2015 -Xem tử vi ngày Thứ 5 – 24/9/2015 của Bạch Dương: Hôm nay nên là ngày Bạch Dương tiến hành những hoạt động xa hội, cộng đồng hay từ thiện. Những hoạt động này không hề vô ích tẹo nào mà nó mang đến sự bình thản cho tâm hồn bạn đấy! Hãy đăng ký ngay vào chiến dịch ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt hoặc các hoạt động từ thiện tại nơi mình sinh sống, học tập nhé! Nó sẽ đem lại cho bạn nhiều kinh nghiệm sống và các mối quan hệ xã hội cần thiết đấy!Một vài khó khăn trong công việc chung trong ngày thứ năm này có thể dẫn tới những cãi vã với đứa bạn thân, thế nên Bạch Dương hãy mau chóng hòa giải trước khi mọi thứ nằm ngoài kiểm soát nhé. Ngoài ra, nếu cố gắng nỗ lực hết mình thì bạn hoàn toàn có thể gặt hái được nhiều kết quả ấn tượng trong học tập. Tuy nhiên, đừng nên nóng vội trong hành động và chú ý nhiều hơn đến hầu bao vào cuối ngày, sẽ có nhiều khoản phải chi đó nhé.

  Tháng 9 của Bạch Dương: Ngày 01/09/2015 -Xem tử vi ngày Thứ 6 – 25/9/2015 của Bạch Dương: Hôm nay, cuộc sống của Bạch Dương đang trở nên mất cân bằng. Hoặc là bạn thích tiếp xúc và xác lập những mối quan hệ mới, hoặc là thích thu vào 1 góc và không muốn quan tâm đến ai cả. Một bên bạn sẽ trở nên bận rộn muốn kiệt sức, còn bên kia thì lại trở nên cô đơn. Chỉ có bạn mới hiểu bạn cần gì. Nhưng quan trọng là bạn nên điều hoà và cân bằng lại cuộc sống. Đừng quá thong thong nhưng cũng đừng sống vội nhé!Bạch Dương có thể phải đấu tranh một chút giữa mong muốn và nghĩa vụ, cảm xúc không được ổn định lắm và khó tránh khỏi mệt mỏi. Bên cạnh đó, Bạch Dương cũng không gặp may trong chuyện tình cảm, bạn muốn thể hiện bản thân nhưng lại khéo quá hóa vụng.

  Tháng 9 của Bạch Dương: Ngày 26/09/2015 -Xem tử vi ngày Thứ 7 – 26/9/2015 của Bạch Dương: Ở bạn dường như có một sức hút từ tính, lôi cuốn người khác một cách mạnh mẽ và tự nhiên. Khi bạn bước vào một căn phòng hay một nơi nào mới, Kim Ngưu không khi nào phải là người chủ động hỏi xin số điện thoại mà sẽ có người tự nhiên muốn đến làm quen với bạn. Chính bởi sức hút của Kim Ngưu hiện nay rất mạnh mẽ nên tất cả những gì bạn làm lúc này là đẻ mọi thứ “ữu xạ tự nhiên hương” và từ từ khám phá xem sức hút ấy từ đâu, bạn sẽ tận dụng được ưu thế của mình tốt hơn.Đây là một ngày tuyệt vời cho một cuộc trò chuyện ngắn mang tính xây dựng, nhưng hầu như không phù hợp cho cuộc trao đổi dài yên ổn. Bạn có thể được mời đến nói chuyện với quản lý của bạn hay một số người có thẩm quyền khác. Nhiều Bạch Dương sẽ nổi bật với độ sắc bén và những ý kiến hợp lý của họ.

  Tháng 9 của Bạch Dương: Ngày 27/09/2015 -tử vi ngày Chủ Nhật – 27/9/2015 của Bạch Dương: Có phải Bạch Dương đang rất lo lắng? Mở đầu ngày mới, Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị mất đà. Nhưng sẽ ổn thôi! Đừng cố đưa mình ra khỏi hoàn cảnh kẹt cứng đó, mọi thứ đều có lý của nó cả, và đó là bài học bạn cần phải tiếp thu. Quan trọng là biết chấp nhận và đừng mắc sai lầm tương tự nữa nhé. Một cốc nước cam hay chanh tươi sẽ giúp bạn ổn định tinh thần.Sáng hôm nay không hứa hẹn đem đến nhiều điều mới đến cho Bạch Dương, nhưng bạn tiêu hao khá nhiều năng lượng. Buổi chiều có nhiều ý tưởng và kế hoạch mới. Bạn dễ dàng tự nhiên làm quen với người bạn mới, tìm thấy những điểm tương đồng. Đây là thời điểm tốt cho các bạn hoạt động ở lĩnh vực văn học, dạy học, dịch thuật, lập trình, vẽ tranh. Màu sắc vui vẻ là ngọc và xanh.

  Tháng 9 của Bạch Dương: Ngày 28/09/2015 -Xem tử vi ngày Thứ 2 – 28/9/2015 của Bạch Dương:Bạch Dương không phải là người ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho riêng mình mà bạn là người nghiêm túc, với chính bản thân minh và cả mọi người. Tuy thế, ngày hôm nay, Bạch Dương hãy giãn ra một chút và trì hoãn sự hài lòng của mình nhé. Con người không phải lúc nào cũng hoàn hảo 100%. Sự tham gia của bạn vào một sự kiện khác hẳn với sở thích và con người bạn bình thường sẽ tạo nên một thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn.

  Tháng 9 của Bạch Dương ngày 29/09/2015:Hầu hết mọi người đều có xu hướng tránh bất cứ điều gì khó khăn hoặc hiểm nguy bởi đó là bản tính tự nhiên. Tuy nhiên, hôm nay Bạch Dương không thể nằm trong số đó. Bạn cần phải dũng cảm và đối mặt với tất cả và cố gắng giải quyết vấn đề còn tồn đọng trong hôm nay. Cho dù bạn bè của Bạch Dương có nói gì đi chăng nữa thì đó là điều bạn phải làm. Hãy tự hào về mình Bạch Dương nhé!

  Tháng 9 của Bạch Dương ngày 30/09/2015: Do thiếu kiến thức nên lời nói của bạn hôm nay chưa đủ sức thuyết phục mọi người xung quanh. Đó cũng là bài học tốt để Bạch Dương biết tự rèn luyện bản thân hơn nữa. Văn hóa đọc cần được bạn chú ý nhiều hơn.Những nỗ lực mà bạn phải bỏ ra để làm việc phần nào phản ánh được tâm trạng của bạn. Vì quá hiếu thắng nên bạn không thể kiểm soát cảm xúc của mình. Tuy nhiên, bạn lại muốn tìm đến bạn bè để an ủi chứ không phải người yêu.Quá căng thẳng có thể dẫn đến loét dạ dày đấy. Bạn nên vận động nhiều một chút nhé.

  • Tỷ lệ đàm phán thành công của Bạch Dương trong tháng 9/2015: 34%
  • Con số may mắn của Bạch Dương tháng 9/2015: 4, 15, 8, 12, 24, 30
  • Màu may mắn của Bạch Dương: Màu đỏ
  • Cung hợp với Bạch Dương: cung Bảo bình

  Loading...