Tết này về Đông Hà ăn gì?

Quán La Cà 2, Làng trong phốQuán gây ấn tượng ban đầu với mái lá, vách liếp như những ngôi nhà ở vùng thôn quê. Mái lá lọt thỏm giữa những ngôi nhà cao tầng càng khiến cho thực khách cảm thấy thú vị khi bước chân vào đây. Các món ăn ở quán đa dạng với tiêu chí bình...

Quán La Cà 2, Làng trong phố

Loading...

Quán gây ấn tượng ban đầu với mái lá, vách liếp như những ngôi nhà ở vùng thôn quê. Mái lá lọt thỏm giữa những ngôi nhà cao tầng càng khiến cho thực khách cảm thấy thú vị khi bước chân vào đây. Các món ăn ở quán đa dạng với tiêu chí bình dân nhậu. Ảnh: @monngonquangtri.

Món ăn với giá cả bình dân nhưng rất được chăm chút cả về chất lẫn lượng. Không gian quán phù hợp cho các buổi gặp mặt bạn bè, tụ hội gia đình,…. Ảnh: @monngonquangtri.

Địa chỉ: Khu đô thị mới Bắc Nguyễn Huệ – Đông Hà. Ảnh: @monngonquangtri.

Bê thui Cầu Móng 2 Quảng

Bê thui ở đây được cắt lát mỏng chứ không vuông vức, to bản như bê thui thường thấy ăn kèm với bánh đa nem, xoài xanh, chuối chát, dưa deo, xoài chua ngọt cắt lát, cùng các loại rau thơm. Ảnh: @monngonquangtri.

Mắm nêm chấm bê ở đây đúng vị mắm nêm vùng Quảng Đà hay sử dụng trong các món bún mắm nêm ở trong đó. Vị ngọt mà không gắt như mắm nêm ở mình. Ngoài bê thui còn có các món lẫu, um được làm từ bê nữa. Ảnh: @monngonquangtri.

Quán rộng rãi, thoáng mát, có phòng riêng cho các chế thích sự riêng tư. Bê thui có giá 38k/lạng, các món khác có giá từ 100k/món. Ảnh: @monngonquangtri.

Địa chỉ: 123 Nguyễn Bỉnh Kiêm, Đông Hà, gần sân vận động Đông Hà và sát cafe Phố Xưa. Ảnh: @monngonquangtri.

Bánh Mì Hạnh

Bành mì Hạnh là quán nhỏ gắn với tuổi thơ của nhiều người Đông Hà. Quán mở cửa từ 7h sáng và đóng cửa vào lúc 22h tối các ngày trong tuần. Đây là một trong những quán ăn rất được lòng các bạn học sinh bởi giá thành rất rẻ, đồ ăn lại ngon. Ảnh: Foody

Ngày xưa quán nổi tiếng vì có món pate rất thơm ngon, béo ngậy đến nay thực đơn của quán đã có phần phong phú hơn với dăm bông, trứng opla, dăm bông, thịt bò, nem,… Giá cả dao động chỉ từ 20 – 30 ngàn đồng/suất kèm bánh mỳ ăn no nê. Ảnh: Foody

Địa chỉ: 70 Nguyễn Huệ, P. 1, Tp. Đông Hà, Quảng Trị. Ảnh: Foody.

Salang BBB

Không gian rộng rãi, bài trí đẹp, phục vụ nhiệt tình. Món ăn đa dạng, phong phú theo phong cách Nhật, Hàn Quốc. Ảnh: @monngonquangtri.

Các bạn hãy đến để đc để ăn cơm trộn, mỳ Udon, sushi…đúng điệu. Các món ăn có giá từ 15k đến 399k… Ảnh: @monngonquangtri.

Địa chỉ: Tầng 2 Đại An Xanh, 135 Lê Thánh Tôn (đối diện Karaoke Hoàng Tử). Ảnh: @monngonquangtri.

Như Ý / Tin Nhanh Online

Có thể bạn quan tâm