Tâm sự: Tiêu chuẩn để tìm một người đàn ông lý tưởng cho mình?

Có thể bạn quan tâm:

Contents

Loading...

Tiêu chuẩn đầu tiên về người đàn ông lý tưởng đó là người đó phải yêu thương bạn. Người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ lo cho cuộc sống của bạn, người đàn ông chỉ đi cùng bạn một đoạn đường chỉ muốn yêu rồi ngủ với bạn, Chị em phải ghi nhớ, tiêu chuẩn để chọn người đàn ông lý tưởng để yêu và lấy làm chồng đầu tiên là chọn người yêu thương bạn thật lòng. Cho dù anh ta có giàu có, tài năng, đẹp trai hay nói những lời ngọt ngào đến cỡ nào nhưng nếu anh ta không thương bạn thì tất cả điều đó đều vô nghĩa. Bởi vì nếu được làm vợ những người như thế này bạn sẽ nhận được lời khen từ người ngoài nhưng trong tâm bạn luôn cảm thấy đau lòng.

Tâm sự: Tiêu chuẩn để tìm một người đàn ông lý tưởng cho mình?

Đàn ông nên chủ động ngỏ lời yêu và cầu hôn: Một lời khuyên chân thành dành cho các bạn nữ, dù bạn có yêu người đàn ông đó đến mức nào thì đừng quá chủ động tấn công họ. Hãy làm cách nào đó để gây chú ý và để họ chủ động tán tỉnh và tìm hiểu mình. Nếu một người đàn ông không chủ động trong tình yêu thì bỏ lỡ cũng không nên tiếc.

Người đàn ông lý tưởng để yêu và kết hôn là người chủ động tán tỉnh và cầu hôn bạn.

Tâm sự: Tiêu chuẩn để tìm một người đàn ông lý tưởng cho mình?

Tâm sự: Tiêu chuẩn để tìm một người đàn ông lý tưởng cho mình?

Đừng yêu bằng tai mà hãy nhìn bằng mắt: Từ xưa có câu: “Đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai”. Tuy nhiên, ở thời buổi này, đàn bà cũng phải “yêu bằng mắt”. Hãy xem người đấy cố gắng bao nhiêu vì bạn. Họ luôn luôn hành động đi kèm cùng lời nói. Và dù bất cứ nơi nào, người đàn ông tốt luôn làm bạn cười chứ không bao giờ để bạn khóc vì họ.

Người đàn ông yêu bạn là người dám công khai bạn ở mọi lúc, mọi nơi: Hãy tìm một người đàn ông lý tưởng chịu đặt ảnh của bạn vào trong ví tiền của anh ta, một người đàn ông dám để vết cắn của bạn lưu lại trên người. Người đàn ông dám viết về bạn trên mạng xã hội, dám để bạn biết tất cả về anh ấy. Người đàn ông khi bạn giận dỗi đòi chia tay cũng không vứt bỏ bạn, mà ôm chặt lấy bạn không để bạn đi. Người đàn ông dám chịu trách nhiệm và đối tốt với bạn cả đời.

nguoi-dan-ong-ly-tuong2-blogtamsuvn

Nếu yêu bạn thật lòng, họ sẽ chịu thiệt vì bạn (Ảnh minh họa)

Người đàn ông chịu thiệt vì bạn: Nếu người nào đó thực sự yêu bạn, cho dù anh ta phải chịu đựng thế nào cũng sẽ không đời nào chịu rời xa bạn. Loại người luôn mồm nói yêu nhưng không quan tâm đến hành động, cảm xúc của bạn chẳng qua là lời nói dối mà thôi. Họ nói “sẵn sàng chết vì bạn” nhưng nếu thiệt một tý thôi cũng chịu không nổi. Những loại đàn ông này bạn nên tránh càng xa càng tốt. Người đàn ông lý tưởng là người chiều chuộng bạn, bao dung thói quen của bạn và sẽ yêu tất cả về con người bạn. Họ có thể chịu thiệt để bạn được hạnh phúc và vui vẻ.

Sự khác nhau giữa người đàn ông muốn bên bạn cả đời và người cùng bạn đi qua một đoạn đường: Có một số người đàn ông yêu bạn, là muốn bên bạn cả đời. Có một số người đàn ông yêu bạn, chỉ muốn cùng bạn qua một đoạn đường. Người đàn ông bên bạn cả đời sẽ không dùng quá nhiều sức lực, bởi vì anh ấy còn phải dùng sức vào cuộc sống này. Người đàn ông cùng đi một đoạn đường sẽ yêu bạn đến chết đi sống lại bởi vì anh ta chỉ cần yêu bạn, ngủ với bạn sau đó sẽ vứt bỏ bạn. Thế mới nói đàn ông tốt chăm sóc cho cuộc sống của bạn, đàn ông tồi chăm sóc cho tình cảm của bạn.

Người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ lo cho cuộc sống của bạn, người đàn ông chỉ đi cùng bạn một đoạn đường chỉ muốn yêu rồi ngủ với bạn,

Người đàn ông thông minh và ngốc ngếch trong tình yêu: Người đàn ông thông minh sẽ chiều chuộng người phụ nữ của mình hết mực, khiến những người đàn ông khác chịu không nổi tính xấu của cô ấy. Người đàn ông ngốc nghếch sẽ dùng tính xấu của mình khiến người phụ nữ của mình trở nên chán ghét với tất cả những tên đàn ông tới nịnh bợ.

Nên chọn người đàn ông không quá nhiều tiền nhưng thoải mái đưa tiền cho bạn: Các cô gái hãy nhớ thà tìm một người đàn ông không quá nhiều tiền nhưng thoải mái đưa tiền cho bạn tiêu, còn hơn người đàn ông nhiều tiền nhưng lại kì kèo từng đồng với bạn. Số tiền trong tài khoản của đàn ông không quan trọng, quan trọng là có bao nhiêu để bạn có thể tiêu và sử dụng. Đừng bao giờ tự thôi miên mình chỉ cần tình yêu không cần vật chất, ở thời đại này, ai cũng mẫn cảm với tiền bạc. Vì vậy, người chịu móc tiền mồ hôi nước mắt của họ đưa cho bạn mới chứng tỏ thật lòng yêu bạn, bởi vì những người keo kiệt mãi mãi chỉ yêu bản thân mình thôi.

Học cách chọn chồng của phụ nữ thông minh

Lấy được một người chồng đúng lý tưởng của mình là điều mà hầu hết các cô gái mong muốn. Tuy nhiên, điều đó không hề đơn giản chút nào. Hãy học cách chọn chồng của các cô gái thông minh. Hãy cùng MecuBen.com điểm qua 1 vài tiêu chí chọn chồng của những phụ nữ thông minh như dưới đây nhé:

Cảm quan của mỗi người phụ nữ thường khác nhau, chính vì vậy, họ cũng chọn người yêu, người chồng cho mình theo những tiêu chí khác nhau. Không có một thước đo nào chuẩn mực để đem ra so sánh hoặc đánh giá tiêu chí của người nào là tốt, người nào là kém. Và chuyện tình cảm thì sự phù hợp mới thật sự quan trọng. Hãy xem những người phụ nữ thông minh chọn chồng như thế nào để áp dụng nhé.

Sử dụng lý trí để yêu và chọn chồng: Chẳng có gì hay với những kiểu yêu cuồng sống vội, yêu hết mình, si mê hết mình cả. Vì đôi khi yêu khiến người ta mù quáng và không nhận thức được ai tốt ai xấu. Hầu hết với phụ nữ, đã yêu mãnh liệt là chỉ muốn cưới. Với người phụ nữ thông minh lại khác. Họ có thể trải nghiệm cuộc yêu trong một quá trình nhưng quá trình đó là để họ dùng lý trí lựa chọn ai là người xứng đáng làm chồng của mình. Lý trí sẽ mách bảo họ tìm được người đàn ông phù hợp, gắn bó suốt cuộc đời bên họ.

Đánh giá chồng tương lai qua việc làm chứ không phải tai nghe: Phụ nữ thường dễ bị lay chuyển bởi những lời ngon ngọt của cánh mày râu, thế nên hãy tỉnh táo. Lời nói chẳng mất tiền mua, chính vì vậy, họ có thể ca ngợi chị em đến tận mây xanh và tạo cho mình một bản lý lịch bóng bẩy. Người phụ nữ thông minh sẽ tỉnh táo và nhận ra đâu là thật đâu là ngụy tạo của cánh đàn ông. Họ sẽ kiểm chứng người đàn ông đó tốt hay xấu dựa vào hành động, cách hành xử hàng ngày chứ không phải qua những lời nói. Có một người phụ nữ từng kể rằng, chị lấy anh nhà hiện tại là vì “lúc còn cưa cẩm, bao giờ anh ấy cũng đi đúng luật giao thông, không bao giờ anh vượt đèn đỏ hoặc lạng lách như những anh chàng khác cùng theo đuổi”. Chị cho rằng, chỉ những hành động nhỏ nhặt đó cũng cho thấy anh ấy là người chuẩn mực, chắc chắn sẽ chuẩn mực trong cuộc sống.

Chọn người đàn ông thông minh, tế nhị: Những người thông minh thường nói ít hiểu nhiều, thậm chí chưa nói đã hiểu, phụ nữ thông minh cũng vậy. Chính vì vậy mà những người thông minh sẽ càng có lý do để chọn một người đàn ông thông minh làm chồng. Những người đàn ông thông minh, tế nhị sẽ biết cân nhắc những gì nên nói, nên làm và biết cách để cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc, rộn rã tiếng cười và niềm vui. Những người đàn ông tình cảm sẽ biết yêu thương những người khác, đặc biệt là người thân, người yêu, người bạn đời của mình sau này.

Chọn người có trách nhiệm: Lấy chồng chẳng khác gì tìm cho mình một bờ vai, sẵn sàng làm trụ cột tinh thần vững chắc cho mình sau này. Do vậy, những người phụ nữ luôn đặt mục tiêu chọn cho mình một người chồng như vậy. Người đàn ông có trách nhiệm sẽ không bao giờ đổ thừa cho dù là đổ thừa hoàn cảnh, những Sự kiện khách quan, những điều xui rủi. Chắc chắn anh ấy sẽ nhận phần trách nhiệm của mình trong mỗi sự việc và nghiêm túc khắc phục những sai lầm để mọi việc tốt hơn. Điều này giúp giải tỏa tâm lý cho chị em rất nhiều nếu có bất đồng hoặc tranh luận giữa hai người. Ngoài ra, người đàn ông có trách nhiệm cũng là người có tinh thần gắn bó với gia đình, người thân, không muốn để họ phải phiền lòng vì mình. Chính vì vậy mà anh ấy dám bỏ vài cuộc nhậu với bạn bè dù bị đám bạn sỉ nhục cỡ nào để về ăn cơm cùng gia đình. Như vậy thì bạn còn mong muốn gì hơn nữa ở một người đàn ông?

Chọn người đàn ông có chí tiến thủ: Hầu hết phụ nữ đều muốn lấy được người chồng thành đạt, đảm bảo cuộc sống của gia đình. Ở bên cạnh một người đàn ông có chí tiến thủ, người phụ nữ thông minh sẽ nhận ra một điều rằng, họ sẽ học hỏi được nhiều điều và có thể dựa dẫm vào người đàn ông của mình những lúc cần thiết. Có chí tiến thủ còn phải đi kèm với bản lĩnh, dám nghĩ dám làm. Đấng mày râu cần có tính quyết đoán, lập trường vững vàng, tự tin vào chính mình để đưa ra những quyết định đúng đắn. Nếu cứ ba phải, sống dựa dẫm thì càng làm cho người phụ nữ cảm thấy không an tâm về tương lai của hai người.

Ngày 15/10 năm 2017 | Tâm sự | Tình yêu | Tag: . . . . . . .