Tâm sự của 1 cô gái thông minh xử lý tình huống khi bị “cắm sừng”

Có thể bạn quan tâm:

Tâm sự của 1 cô gái thông minh xử lý tình huống khi bị “cắm sừng”:  Hãy xác mình lại thông tin xem liệu việc bạn bị cắm sừng có phải là sự thật không hay chỉ là một trò đùa quá trớn của ai khác. Có thể việc người ta lăng nhăng cũng là một phần do thời gian này bạn quá bận rộn, vậy những việc tự trách mình là điều không nên xảy ra. Tìm hiểu kĩ xem tình địch là ai, bạn bị cắm sừng vào lúc nào và thu thập mọi chứng cứ, thông tin để anh chàng “bắt cá hai tay” của bạn hết đường chối cãi. Liệu rằng sự việc diễn ra là do người yêu của bạn vô tội, bị tấn công không thể phòng bị hay anh ta đã có ý định lăng nhăng từ lâu mà bạn không biết.

Loading...

Tâm sự của 1 cô gái thông minh xử lý tình huống khi bị “cắm sừng”

Tâm sự của 1 cô gái thông minh xử lý tình huống khi bị "cắm sừng"

1. Nhìn nhận lại vấn đề: Hãy xác mình lại thông tin xem liệu việc bạn bị cắm sừng có phải là sự thật không hay chỉ là một trò đùa quá trớn của ai khác. Nhất quyết không được làm loạn lên, vì vào lúc này, càng làm loạn, bạn càng rối rắm và mất kiểm soát, không thể giải quyết sự việc một cách thỏa đáng được. Tâm sự khi bị chồng dựng chuyện ngoại tình

2. Tìm hiểu tình địch là ai: Tìm hiểu kĩ xem tình địch là ai, bạn bị cắm sừng vào lúc nào và thu thập mọi chứng cứ, thông tin để anh chàng “bắt cá hai tay” của bạn hết đường chối cãi. Liệu rằng sự việc diễn ra là do người yêu của bạn vô tội, bị tấn công không thể phòng bị hay anh ta đã có ý định lăng nhăng từ lâu mà bạn không biết. Để biết anh ta có ngoại tình hay không, ban phải làm cho rõ ràng con người anh ta lúc này bạn ạ!

6-cach-xu-li-khon-ngoan-co-nang-bi-cam-sung-nao-cung-phai-biet-blogtamsuvn
Hãy xác mình lại thông tin xem liệu việc bạn bị cắm sừng có phải là sự thật không hay chỉ là một trò đùa quá trớn của ai khác. (Ảnh minh họa)

3. Không được tự trách bản thân: Có thể việc người ta lăng nhăng cũng là một phần do thời gian này bạn quá bận rộn, vậy những việc tự trách mình là điều không nên xảy ra. Bạn biết không, dù khó khăn đến mấy, người đáng lẽ ra phải ở bên cạnh bạn vào lúc này chính là anh ta, đây không phải là lúc để thay lòng đổi dạ và bỏ rơi bạn. Xìn đừng tự trách mình…

6-cach-xu-li-khon-ngoan-co-nang-bi-cam-sung-nao-cung-phai-biet2-blogtamsuvn
Có thể việc người ta lăng nhăng cũng là một phần do thời gian này bạn quá bận rộn, vậy những việc tự trách mình là điều không nên xảy ra.

4. Trút bầu tâm sự với một ai khác: Hãy kể câu chuyện của mình với một người bạn của bạn, người mà bạn có thể tin tưởng, có thể tìm thấy những lời khuyên hữu ích. Đừng ôm nỗi buồn này vào trong lòng, bạn sẽ phát điên lên mất. Tìm cách trấn tĩnh lại bản thân, suy nghĩ mọi việc thật chín chắn để giải quyết mớ bòng bong này một cách nhẹ nhàng nhất. Đọc thêm về: Tâm sự của 1 người phụ nữ khi biết chồng ngoại tình

5. Liệu có thể tha thứ được không? Liệu bạn có thể tha thứ cho người ấy lần này được không? Sự việc đã đi đến mức không thể cứu rỗi được chưa hay bạn không thể nào dứt người ấy ra được? Hãy mạnh mẽ lúc cần, đừng để con tim mình phải nuối tiếc vì không thể nắm giữ được hạnh phúc của bản thân trong tay. Tất cả là tùy thuộc ở bạn, hãy mạnh mẽ lên!

5 câu hỏi bạn cần tự hỏi trước khi nhân lời yêu ai đó:

Trước khi nhận lời yêu một ai đó, bạn hãy tự hỏi mình những câu hỏi sau, để biết rằng mình đã thật sự sẵn sàng cho một mối quan hệ mới hay chưa.

1. “Bạn yêu anh ấy?” Đây đã phải là người mà lâu nay bạn vẫn chờ đợi và mong ngóng chưa? Liệu rằng bạn có thật sự yêu anh ấy không hay còn một lí do nào khác mà ngay cả bản thân bạn cũng muốn tự lừa dối mình. Bạn đã quên người cũ và trong tim bạn hiện tại chỉ có mình anh ấy chứ?Bạn cần cân nhắc thật kĩ cho câu trả lời, không còn gì buồn hơn khi bản thân tự lừa dối chính mình đâu!

2. “Anh ấy là người tốt chứ?” Chưa biết anh ấy sẽ yêu bạn như thế nào, nhưng bạn đã tìm hiểu kĩ càng anh ấy trước khi nhận lời hay chưa? Đừng vội bỏ qua những mối quan hệ xung quanh anh ấy, đừng hờ hững với hạnh phúc của bản thân mình. Hãy tinh tế và thật cẩn trọng để kiếm tìm một người trong bảy tỉ người ngoài kia.

3. “Những rào cản hiện tại của tình yêu giữa hai người là gì?” Không thể nhận lời yêu người ta rồi sau này lại thấy hối hận với quyết định của mình, bởi lúc ấy thì đã quá muộn màng rồi. Bạn cần vạch rõ ra những khó khăn trước mắt của cả hai, điều đã khiến bạn phải phân vân khi đến bên anh ấy. Là do gia đình, khoảng cách, công việc hay là một lí do nào khác.

4. “Anh ấy đến với bạn với lí do gì?” Không có gì là quá đa nghi khi đặt câu hỏi cho việc anh ấy đến với bạn vì lí do gì? Vì sao anh ấy lại chọn bạn, là vì tình yêu, vì tâm hồn đồng điệu hay anh ta chỉ tìm đến bạn như một giải pháp chống ế và đỡ cô đơn tạm thời mà thôi. Không khó để trả lời cho câu hỏi này đâu, mọi cô gái đều có giác quan thứ sáu, hãy cảm nhận và tự giải đáp cho mình bằng những hành động mà anh ấy mang lại.

5. “Yêu anh ấy, liệu bạn có tốt lên không?” Có thể anh ấy không phải là một người đàn ông hoàn hảo, có thể anh ta còn rất nhiều khiếm khuyết chưa bằng được những người đàn ông khác. Vậy thì bạn có tin vào tình yêu của mình, tin rằng cả hai người sẽ làm được và cùng nhau hoàn thiện bản thân không? Hãy nghe ngóng và học hỏi chuyện tình yêu của những người thân xung quanh bạn, đừng để mình phải hối hận trong một phút bốc đồng.

Ngày 13/10 năm 2017 | Gia đình | Tâm sự | Tình yêu | Tag: . . . . . . . . . . .