Tổng hợp 10 stt lời chúc đầy tháng hay ý nghĩa nhất 2018 2019

| Mẹ & bé | Tag: . .
Tổng hợp 10 stt lời chúc đầy tháng hay ý nghĩa nhất 2018 2019: Đầy tháng là dịp chúc mừng con yêu trải qua 3 tháng 10 ngày đầu tiên của đời bé. Nhân ngày này các ông bố và bà mẹ thường tổ chức các lễ cúng bà mụ và tiệc liên hoan nhằm chúc mừng con mình lớn khôn. Trong...
Tổng hợp 10 stt lời chúc đầy tháng hay ý nghĩa nhất 2018 2019

Tổng hợp 10 stt lời chúc đầy tháng hay ý nghĩa nhất 2018 2019: Đầy tháng là dịp chúc mừng con yêu trải qua 3 tháng 10 ngày đầu tiên của đời bé. Nhân ngày này các ông bố và bà mẹ thường tổ chức các lễ cúng bà mụ và tiệc liên hoan nhằm chúc mừng con mình lớn khôn. Trong buổi tiệc này mọi người thường hay dành tặng cho các bé nhiều lời chúc chẵn tháng hay và ý nghĩa, nếu ai chưa biết những câu stt mừng thôi nôi và đầy tháng hay thì có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

Loading...

Tổng hợp 10 stt lời chúc đầy tháng hay ý nghĩa nhất 2018 2019

  • 1. Chúc mừng con gái yêu tròn 1 tuổi xinh xắn, khoẻ mạnh và ngoan ngoãn nhé. Yêu con!
  • 2. Chúc mừng sinh nhật bé, chúc thôi nôi con vui vẻ, hay ăn chóng lớn. Chúc gia đình chị hạnh phúc.
  • 3. Chúc mừng con gái yêu tròn 1 năm tuổi. Chúc con luôn xinh đẹp và có đôi chân dài, để mẹ con đi đâu cũng hãnh diện. Và quan trọng nhất, chúc con luôn vui vẻ, mạnh khoẻ và hạnh phúc.
  • 4. Con đã mang đến cho ba mẹ rất nhiều niềm vui, hạnh phúc. Con gái (trai) nhỏ của ba mẹ, chúc con sinh nhật vui vẻ và có một ngày sinh nhật thật ấm áp nhé!

lời chúc đầy tháng, lời chúc chẵn tháng, stt chúc mừng đầy tháng, stt chúc mừng chẵn tháng, stt mừng thôi nôi

  • 5. Chúc cô công chúa bé nhỏ của ba mẹ thêm tuổi mới ngày càng xinh đẹp, vui tươi, ngoan hiền và học ngày càng giỏi.
  • 6. Chúc cô con gái bé nhỏ ngày nào của ba mẹ sẽ ngày càng thành công hơn trong cuộc sống, thêm xinh đẹp, vui tươi, khoẻ mạnh. Dù đi đến nơi đâu con vẫn mãi là con gái ngoan của mẹ. Mẹ yêu con!
  • 7. Công chúa của ba mẹ à thêm một tuổi mau ăn chóng lớn, ngoan ngoãn, học giỏi, nghe lời, lễ phép với ông bà cha mẹ nhé con!

Kết: Hy vọng với những tham khảo trên, các bạn sẽ lựa chọn được cho mình những lời chúc hay và ý nghĩa nhất dành tặng cho con, cho cháu yêu của mình nhân ngày đầy tháng cháu.

Tags: lời chúc đầy tháng, lời chúc chẵn tháng, stt chúc mừng đầy tháng, stt chúc mừng chẵn tháng, stt mừng thôi nôi

Có thể bạn quan tâm