Tổng hợp 33 status chúc mừng bé chào đời và mẹ mới sinh hay nhất

| Gia đình | Tâm sự | Tag: , , ,

  Contents

  Loading...

  Tổng hợp 100 status chúc mừng bé chào đời và mẹ mới sinh hay nhất: Có rất nhiều khoảnh khắc hạnh phúc trong cuộc sống của bất cứ ai. Nhưng không có hạnh phúc nào có thể so sánh được đối với một người mẹ và người cha vào ngày sinh ra đứa con mới chào đời. Đây là một khoảnh khắc rất hạnh phúc cho mọi người và nó sẽ trở nên hạnh phúc hơn khi nó được chúc mừng bởi những người họ thương yêu, những thành viên trong gia đình và bạn bè của họ. Những lời chúc mừng bé chào đời ý nghĩa nhất sẽ được chúng tôi giới thiệu qua bài viết dưới đây mời các bạn cùng tham khảo.

  10 stt lời chúc cho người mới sinh em bé ý nghĩa nhất 2018 2019

  Việc chăm sóc và trông nom thật tốt cho đứa con mới sinh của bạn sẽ giúp bạn nhận ra tình yêu thực sự và cảm giác thực sự của cuộc sống. Bạn sẽ yêu cuộc sống của bạn bây giờ vì thiên thần mới này trong gia đình bạn.  thiệp chúc mừng em bé mới sinh, thơ chúc mừng em bé chào đời, chúc mừng em bé chào đời bằng tiếng anh, lời chúc cho người mới sinh, nhung loi chuc khi sinh em be, chúc mừng gia đình có thành viên mới, những câu nói hay khi con chào đời, chào mừng con ra đờiTôi chúc bạn một cuộc sống hạnh phúc ở phía trước và chúc mừng bạn trở thành cha mẹ của thiên thần nhỏ. Xem thêm những status chúc mừng gia đình có thành viên mới như sau:

  • + Chúc mừng về việc trở thành cha mẹ. Là cha mẹ chắc hẳn là rất tuyệt và một khoảnh khắc trở thành cha mẹ làm cho một ai đó nhận ra rằng đây là ý nghĩa của cuộc sống.
  • + Cảm giác trở thành cha mẹ cũng giống như tất cả những trận đánh trong cuộc sống là điều có ý nghĩa và đáng để chiến đấu. Tôi chúc mừng bạn với những giây phút hạnh phúc nhất của cuộc đời.
  • + Không có phạm vi nào có thể đo được cảm giác hạnh phúc sau khi bạn có được một thiên thần nhỏ dễ thương. Bạn chắc hẳn đã biết ý nghĩa thực sự của cuộc đời bạn. Xin chúc mừng khi trở thành cha mẹ.
  • + Ở nơi đây bạn đã trở thành cha mẹ. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ là người mẹ tốt nhất trên thế giới và sẽ yêu con bạn đến tận cùng những giới hạn. Con của bạn là đứa trẻ may mắn nhất trong thế giới này bởi vì nó có bố mẹ tuyệt vời nhất. Xin chúc mừng.
  • + Bây giờ bạn sẽ rơi vào bản chất thật sự cuộc sống và cuộc sống của bạn sẽ thay đổi hoàn toàn bởi vì một thành viên đáng yêu trong gia đình. Bây giờ cả hai bạn không chỉ là vợ chồng, bây giờ bạn là những ông bố bà mẹ và bạn có trách nhiệm với đứa con mới sinh của bạn và tôi hy vọng rằng bạn sẽ hoàn thành trách nhiệm của bạn một cách thật tốt.
  • + Chúc mừng, bây giờ bạn là cha mẹ. Bạn sẽ phải vĩnh viễn thay đổi hành vi và thói quen của mình. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ chăm sóc tốt cho bé và cuộc sống của bạn sẽ hạnh phúc hơn.
  • + Chúc mừng bạn đã có được một thành viên mới trong gia đình. Cuộc sống vẫn sẽ tiếp tục thay đổi nhưng tôi nghĩ rằng đây sẽ là khoảnh khắc hạnh phúc nhất của cuộc đời bạn. Tôi chúc mừng cả hai bạn về việc trở thành người cha, người mẹ. Chúc con bạn có một chặng đường dài và cuộc sống hạnh phúc.
  • + Xin chúc mừng về việc chuyển thành ba từ hai. Tôi chúc bạn một cuộc sống thật hạnh phúc phía trước và chúc ba người các bạn có niềm vui thực sự của cuộc sống.
  • + Có rất nhiều thay đổi trong cuộc sống và cuộc sống liên tục thay đổi mọi lúc. Có rất ít điều vẫn giữ nguyên trong suốt cuộc đời và một trong những điều đó là tình yêu của bạn đối với con của bạn. Tôi xin chúc mừng bạn rất nhiều về việc trở thành cha mẹ. Cầu mong cho cả hai bạn và con của bạn được hạnh phúc suốt cuộc đời.

  20 status lời chúc mừng bé chào đời được nhiều người chia sẻ nhất

  Cuộc sống của bạn bây giờ sẽ tràn ngập hạnh phúc và tiếng reo hò bởi vì bạn có một thành viên mới trong gia đình và bạn thì có tất cả là ba anh chàng ngự lâm quân. Chúc bạn có một cuộc sống thật hạnh phúc ở phía trước. thiệp chúc mừng em bé mới sinh, thơ chúc mừng em bé chào đời, chúc mừng em bé chào đời bằng tiếng anh, lời chúc cho người mới sinh, nhung loi chuc khi sinh em be, chúc mừng gia đình có thành viên mới, những câu nói hay khi con chào đời, chào mừng con ra đờiXin chúc mừng trong việc trở thành cha mẹ. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số lời chúc cho bé mới chào đời như sau:

  • + Một bé cưng với đôi bàn tay và bàn chân dễ thương và một khuôn mặt đáng yêu chắc chắn sẽ khiến bạn yêu bé nhiều nhất. Tôi hy vọng rằng đứa trẻ này sẽ thật ngoan đối với bạn. Chúc mừng bạn đã có được một thành viên mới trong gia đình.
  • + Tôi hy vọng rằng bạn sẽ là người cha tốt nhất và đứa trẻ của bạn sẽ rất may mắn khi có một người cha tuyệt vời và yêu thương như bạn.
  • + Bé con mới của bạn thật may mắn khi được sinh ra trong một gia đình đầy yêu thương. Tôi chắc chắn rằng cả hai bạn sẽ là nguồn cảm hứng của bé và những người mà bé yêu thích. Tôi chúc mừng bạn thật nhiều vì trở thành cha mẹ và nhận được một món quà tốt đẹp nhất từ Thượng Đế.
  • + Cuộc sống của bạn rất khó khăn từ vài tháng trước vì ốm nghén và những triệu chứng thèm ăn trong thời kỳ mang thai. Và bây giờ cuộc sống của bạn đã thay đổi để thay tã và cho bé bú vào nửa đêm. Ôm và hôn cái nào. Xin chúc mừng
  • + Tình yêu cha mẹ dành cho con cái là điều không bao giờ kết thúc. Và bây giờ bạn phải biết về tình yêu này. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ yêu thương và thấu hiểu con của bạn mãi mãi và bạn sẽ là người bạn tốt nhất của con bạn. Nhóc ấy thật may mắn khi có những bậc cha mẹ tuyệt vời và đầy tình yêu thương. Xin chúc mừng bạn khi trở thành mẹ của hoàng tử nhỏ dễ thương.
  • + Tôi cầu nguyện với Chúa để chúc cho đứa trẻ là niềm may mắn cho bạn và chúc cho cuộc sống của bạn thì thay đổi và trở nên hạnh phúc hơn.Chúc gia đình mới của bạn được hạnh phúc và không có lo lắng và căng thẳng trong cuộc sống của bạn. Tôi xin chúc mừng bạn rất nhiều về việc trở thành một bậc cha mẹ và nhận được một món quà dễ thương từ Thượng Đế.
  • + Nguyện cầu cho những tươi cười của em bé nhỏ dễ thương của bạn làm phai nhạt đi tất cả những căng thẳng và những lo lắng của cuộc đời bạn và bạn sẽ có được cuộc sống mới trọn vẹn hạnh phúc. Tôi chúc bạn một cuộc sống với nhiều niềm vui phía trước và chúc bạn có một cuộc sống tuyệt vời đang chờ đợi với đứa trẻ mới sinh của bạn.
  • + Nếu cuộc sống được đo bằng những tiếng cười khúc khích và dễ thương, thì bạn đang ở giai đoạn tốt nhất ấy. Tôi chúc cho bạn và con của bạn một cuộc sống thật tuyệt vời và thịnh vượng.
  • + Cô con gái mới của bạn chắc hẳn phải rất dễ thương và xinh đẹp vì cô ấy là con gái của một người cha rất đẹp trai và một người mẹ rất xinh đẹp. Chúc cho cô ấy nhận được mọi thứ tốt đẹp trong cuộc sống.
  • + Bây giờ bạn đã trở thành một bậc phụ huynh và bạn đã biết rằng cuộc sống không phải là một cuộc đua. Đó là một cuộc hành trình tuyệt vời và vui vẻ, có từng giai đoạn hạnh phúc một. Cuộc sống của bạn sẽ rất thanh thản và tươi sáng vì em bé mới sinh của bạn. Hãy vui chơi với em bé của bạn và âu yếm thiên thần nhỏ trong vòng tay của bạn mọi lúc nhé. Xin chúc mừng.
  • + Xin chúc mừng bạn khi trở thành một bậc cha mẹ. Tôi ước gì em bé của bạn có được một tương lai tươi sáng hơn ánh mặt trời và chúc cho tất cả những giấc mơ của cậu ấy trở thành sự thật và cậu ấy có được một cuộc sống tuyệt vời.
  • + Bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi bất cứ lúc nào khi làm bất cứ điều gì cho em bé của bạn. Bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi trong việc dọn dẹp phòng và dọn dẹp các lộn xộn do con đứa nhỏ của bạn tạo ra. Xin chúc mừng vì có một em bé đáng yêu.
  • + Cuộc sống của bạn sẽ tươi đẹp hơn bởi vì các thiên thần luôn làm cho cuộc sống tươi đẹp và đáng sống. Con nhỏ của bạn đã cho một ý nghĩa mới cho cuộc sống của bạn và bạn phải rất biết ơn Thượng Đế về món quà tuyệt vời và vô giá này. Tôi xin chúc mừng bạn từ sâu thẳm trái tim tôi khi bạn sinh con. Chúc cho cậu bé ấy có được một tương lai tươi sáng với thành công suốt đời.
  • + Xin chúc mừng khi bạn bắt đầu bước vào phần cuộc sống mà bạn phải thay tã và thức dậy trong đêm để nuôi con nhỏ của bạn. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ thích thú với em bé của bạn và sẽ yêu cậu ấy theo cách cậu ấy cần. stt mừng thôi nôi
  • + Tôi biết rằng bạn sẽ chăm sóc tốt cho đứa trẻ nhỏ của bạn. Tôi chúc một cuộc sống tốt đẹp hơn sẽ dành cho cậu ta và chúc cho cậu ta có được tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà cậu ta mong muốn. Và tôi chúc mừng bạn trở thành bậc phụ huynh của một đứa trẻ dễ thương và đáng yêu.
  • + Và rằng bây giờ bạn đã trở thành mẹ và cha và cuộc sống sẽ tiếp tục đi qua, con trai của bạn sẽ lớn lên và sẽ có gia đình và con cái của mình. Tôi biết nó có vẻ buồn cười nhưng thực tế của nó là bạn đã tiến một bước về phía trở thành ông nội và bà nội.

  Một số bài thơ chúc mừng em bé chào đời các bạn nên biết

  Ngày Con Chào Đời: (Tác giả: Trần Thị Thủy)

  • Cũng giờ này con cất tiếng oe oe
   Mẹ mừng vui lệ trào dâng khóe mắt
   Ngắm nhìn con quên cơn đau quặn thắt
   Hạnh phúc hơn khi con đã chào đời !
  • Tám ngày liền sốt mãi chẳng chịu vơi
   Mẹ không hay đang cận kề cái chết
   Vẫn vô tư nhìn con mà quên mệt
   Cứ mong sao nhanh chóng trở về nhà .
  • Rồi đột nhiên bác sĩ dẫn đi xa
   Nằm trong xe tiếng còi kêu inh ỏi
   Xe đung đưa làm từng cơn đau nhói
   Chuyển viện mau bệnh Mẹ quá nặng rồi .
  • Mẹ cũng đành số phận phải chịu thôi
   Để có Con Mẹ buông tay nhắm mắt
   Người sốt cao bụng thì đau quặn thắt
   Và đau hơn Mẹ Con phải tách rời .
  • Con về nhà Mẹ phải nhập viện ôi
   Khoảng thời gian luôn cận kề cái chết
   Từng ngày đêm càng đau càng thấy mệt
   Năm sáu cân giờ còn đống xương còi .
  • Vừa mới sinh con đã chịu thiệt thòi
   Phải bú bình nào có đâu bú Mẹ
   Mẹ đớn đau ..nhớ con nhiều lắm nhé
   Muốn quay về mặc kệ chết thì thôi .
  • Và thế là một tháng cũng dần trôi
   Nhờ trời thương Mẹ dần khỏe trở lại
   Ngày sinh con Mẹ luôn hoài nhớ mãi
   Cứ ngỡ là việc đó mới hôm qua .

  Sinh Nhật Con: (Tác giả: Phạm Hoàng Tuyên)

  • Con về bên gối chiều nay
   Như còn thơ ấu tháng ngày vành nôi
   Lòng bao xúc cảm bồi hồi
   Ngọt ngào tiếng mẹ à ơi thuở nào.
  • Gió lùa mấy khóm hoa cau
   Bàn tay gầy guộc lùa vào tóc con
   Ngày nao hai chữ vuông tròn
   Mẹ ngồi nhớ lại thuở con chào đời
  • Niềm vui khôn tả nên lời
   Oa oa con khóc, mẹ cười yêu thương
   Mẹ là mẹ với đời thường
   Mà bao la giữa muôn phương đất trời
  • Lòng con ghi khắc mẹ ơi
   Ngày con biết được cõi đời mênh mông
   Chiều nay tựa gối ru lòng
   Êm như khúc hát trên sông ngọt ngào

  Ngày Con Chào Đời: (Tác giả: Chiều Tím)

  • Chúc mừng sinh nhật con trai yêu quý của mẹ !
   Anh Ngọc !
  • Sớm nay đây, mẹ ngồi nhớ lại
   Có một chiều quằn quại , mẹ đau
   Cha còn bận việc ở đâu
   Một mình mẹ với cơn đau động trời !
  • Biết giờ con chào đời, sắp đến
   Vội lo toan gọi điện cha về
   Chưa kịp ăn bát cháo khê
   Gửi anh, mẹ vội đón xe một mình !
  • Cơn trở dạ thình lình ập tới
   Mẹ đón con vời vợi niềm thương
   Rất may, mẹ đã sinh thường
   Con trai khỏe mạnh, trăm đường mắn may !
  • Hôm nay đã đến ngày sinh nhật
   Hai sáu mùa thương nhất con yêu
   Nơi xa mẹ vẫn nhớ nhiều
   Mong con thành toại, một chiều về thăm !
  • Con yêu gắng học chăm, rèn luyện
   Đức, Nhân, Tâm hãy nguyện khắc ghi
   Mẹ hiền dõi bước con đi
   Thêm một tuổi mới hãy vì ngày sau !

  Không có gì hạnh phúc hơn một bé bước vào thế giới! Các bậc cha mẹ mới đã dành rất nhiều thời giờ chuẩn bị phòng em bé hoàn hảo và đảm bảo rằng họ có hàng ngàn tã và tất cả mọi thứ họ cần nhưng đừng quên chút hoa tươi, hoa chúc mừng baby mới nhé. Sẽ làm bầu không khí đặc biệt cho ngày em bé ra đời.

  Tags: thiệp chúc mừng em bé mới sinh, thơ chúc mừng em bé chào đời, chúc mừng em bé chào đời bằng tiếng anh, lời chúc cho người mới sinh, nhung loi chuc khi sinh em be, chúc mừng gia đình có thành viên mới, những câu nói hay khi con chào đời, chào mừng con ra đời

  Loading...