Những món ăn giúp trẻ tăng cân đều đặn của mẹ Nhật

Có thể bạn quan tâm:

Những món ăn giúp trẻ tăng cân đều đặn của mẹ Nhật: Món ăn nào có thể làm cách cô bé cậu bé dù có lười ăn đến đâu cũng có thể “chén thun thút”, lại đảm bảo bổ dưỡng và đủ chất cho con? Đây không phải bài toán quá khó đối với mẹ Nhật. Đây là món ăn bất cứ đứa trẻ nào ở Nhật , dù biếng ăn đến mấy cũng thích mẹ nấu cho ăn từ bé….

Loading...

Những món ăn giúp trẻ tăng cân đều đặn của mẹ Nhật

Ở Nhật Bản có một món ăn mà bọn trẻ con từ lớn đến bé ai cũng muốn được mẹ nấu cho, thậm chí ăn mẹ nấu còn thích hơn ăn ngoài hàng, đó chính là Chawanmushi –món trứng hấp đặc trưng kiểu Nhật. Với loại trứng hấp này, nếu làm ở nhà, mẹ Nhật thường “giấu” vào trong đó rất nhiều thực phẩm bổ dưỡng khác nhau, có thể là tôm, cua, thịt gà ..cũng có thể là các loại rau như cà rốt, nấm, đậu…

Tất cả đều rất phù hợp và giúp trẻ ăn một lần có thể thưởng thức được cả chục loại thực phẩm cùng lúc, vừa ngon lại vừa bổ dưỡng. Cách làm Chawanmushi không hề khó, mẹ hãy thử một lần làm cho bé ăn xemsao nhé.

Nguyên liệu:

Lưu ý, những nguyên liệu Nhật này mẹ có thể mua ở các cửa hàng hay siêu thị Nhật

Cách làm:

Món ăn thơm ngon, có màu vàng óng, mát mịn như thạch lại được đựng trong một chiếc bát sứ xinh xắn, liệu có đứa trẻ biếng ăn nào có thể chối từ? Chúc mẹ thành công!

Phương châm cho con ăn dặm của mẹ Nhật là chú trọng sử dụng thực phẩm của tự nhiên hoặc do nuôi trồng. Đó là rau, củ, quả, cá, thịt, đậu… còn các thực phẩm đã qua chế biến như đồ hộp, thịt hun khói, gia vị các loại… họ đều khuyến cáo đừng cho trẻ ăn sớm từng nào hay từng đó. Chúc bé yêu của bạn hay ăn chóng lớn & đừng quên truy cập MecuBen.com để cập nhật thêm các món cháo ăn dặm cho bé hoặc những món ngon mỗi ngày nhé!

Tags: các món ăn giúp trẻ tăng cân nhanh, những món ăn cho trẻ nhanh tăng cân, thực đơn giúp bé tăng cân nhanh, các món tăng cân cho trẻ, giúp bé tăng cân nhanh chóng, thực đơn cho bé 1 tuổi chậm tăng cân, thực đơn tăng cân cho bé 2 tuổi, thực đơn cho bé 1 tuổi suy dinh dưỡng

Ngày 26/06 năm 2018 | Bé ăn dặm | Mẹ & bé | Tag: . .