Những kiểu con gái bị từ chối nhiều nhất trong tình yêu

Có thể bạn quan tâm:

Contents

Loading...
Xem thêm : những câu thả thính - stt thả thính - stt buồn - stt tâm trạng - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn

Những kiểu con gái bị từ chối nhiều nhất trong tình yêu: Việc hẹn hò với một cô nàng suốt ngày lo lắng vì những lí do “trời ơi đất hỡi” như “Ôi trời ơi, em lại béo lên rồi!” hay “Anh thề đi, anh sẽ không phản bội em chứ?” sẽ khiến các chàng điên đầu và ngán ngẩm. Chàng trai nào cũng muốn yêu một cô gái tự tin, lạc quan, luôn tìm cách vượt qua khó khăn trong cuộc sống, chứ không phải một cô nàng lúc nào cũng than ngắn thở dài, lo âu, rồi ngụp lặn trong những mớ suy nghĩ bòng bong mà bản thân tự tạo ra….

Những kiểu con gái bị từ chối nhiều nhất trong tình yêu

Đừng nghĩ chỉ có các cô gái mới có tiêu chuẩn chọn người yêu của mình nhé. Thật ra thì các chàng trai cũng không hề dễ dãi trong khoản lựa chọn “nửa kia” đâu. Và có tới 6 kiểu con gái mà cánh đàn ông  nhất quyết cho vào “sổ đen” để tránh hẹn hò đấy!

Cô nàng hay lo lắng:

Việc hẹn hò với một cô nàng suốt ngày lo lắng vì những lí do “trời ơi đất hỡi” như “Ôi trời ơi, em lại béo lên rồi!” hay “Anh thề đi, anh sẽ không phản bội em chứ?” sẽ khiến các chàng điên đầu và ngán ngẩm. Chàng trai nào cũng muốn yêu một cô gái tự tin, lạc quan, luôn tìm cách vượt qua khó khăn trong cuộc sống, chứ không phải một cô nàng lúc nào cũng than ngắn thở dài, lo âu, rồi ngụp lặn trong những mớ suy nghĩ bòng bong mà bản thân tự tạo ra. Lời khuyên cho các bạn gái khi yêu là hãy luôn tự tin với những giá trị riêng biệt của bản thân và bỏ bớt những lo lắng không cần thiết đi nhé!

Cô nàng “tiền của anh cũng là tiền của em”

Đây cũng là một kiểu con gái khiến các đấng nam nhi e dè khi quyết định đặt một mối quan hệ nghiêm túc. Quan niệm “tiền của anh cũng là tiền của em” của nàng sẽ khiến chàng cảm thấy mình như bị kiểm soát, quản lí tài chính như thể nàng chính là mẹ của chàng. Các bạn trẻ nên nhớ rằng yêu nhau không có nghĩa là cái gì cũng dùng chung được, đặc biệt tiền bạc lại là vấn đề hết sức nhạy cảm trong một mối quan hệ tình cảm. Một cô gái sống mạnh mẽ, độc lập về tài chính, không dựa dẫm vào bạn trai sẽ khiến các anh chàng nể phục và tôn trọng!

Cô nàng không tôn trọng gia đình bạn trai

Chẳng có chàng trai nào đủ bao dung và rộng lượng đến độ chấp nhận yêu một cô nàng suốt ngày chê bai gia đình anh ấy, hoặc tệ hại hơn là khinh thường cha mẹ và người thân của chàng. Việc chê bai gia đình chàng cũng giống như bạn đang đụng chạm đến bản lĩnh đàn ông của họ vậy. Các anh ấy sẽ tự ái, bực dọc mỗi khi cô người yêu mở miệng chê bai gia cảnh hay nghề nghiệp của ba mẹ người yêu. Và chuyện chia tay sẽ là điều sớm muộn thôi!

Cô nàng: “Ước mơ và sở thích của anh sao chán vậy?”: Khi yêu chúng ta cần phải tôn trọng sự khác biệt, đặc biệt là sở thích và ước mơ của đối phương. Vì dù nó có chán nản, điên rồ, hay xa vời thì đó cũng là những thứ thiêng liêng thuộc về cá nhân của mỗi người, và chúng ta cần tôn trọng nó. Thế nhưng nhiều cô gái sẵn sàng chê cười, mỉa mai ước mơ và sở thích của bạn trai khiến các chàng buồn lòng và thất vọng về bạn gái của mình.

 

Ngày 13/10 năm 2017 | Tâm sự | Tình yêu | Tag: