Nguyên nhân gây vô sinh ở nam dưới và phụ nữ phổ biến nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Contents

Loading...

Nguyên nhân gây vô sinh ở nam dưới và phụ nữ phổ biến nhất hiện nay: Khi một cặp vợ chồng sinh hoạt chăn gối đều đặn trong vòng 1 năm, không sử dụng phương pháp ngừa thai nào mà không thụ thai hoặc người phụ nữ sảy thai liên tục, được xem là vô sinh. Ngày nay, do sự tác động khác nhau từ môi trường, chất độc hại và thói quen sống không lành mạnh khiến tỉ lệ vô sinh ngày càng tăng lên…

Cách sinh con trai năm 2017 theo ý muốn

Nguyên nhân gây vô sinh ở nam dưới và phụ nữ phổ biến nhất hiện nay

Hầu hết các chuyên gia xác định vô sinh là khi hai vợ chồng mong muốn có con, chung sống với nhau bình thường, không sử dụng một biện pháp ngừa thai nào mà sau một năm vẫn không có thai. Hiếm muộn không phải hoàn toàn là do nguyên nhân từ phía người phụ nữ.  Khoảng 40% nguyên nhân từ người chồng, khoảng 40% nguyên nhân từ vợ và phần còn lại là do nguyên nhân từ cả hai vợ chồng. Do đó, chúng ta thấy rằng việc đi khám và tìm nguyên nhân của hiếm muộn cần thiết phải có mặt của cả hai vợ chồng. Nói cách khác, hiếm muộn là vấn đề của một cặp vợ chồng, chứ không phải là của riêng vợ hay chồng.

Nguyên nhân vô sinh ở phụ nữ

Nguyên nhân vô sinh ở nam giới

Dẫn đến 3 tình trạng sau: giảm số lượng tinh trùng, giảm khả năng vận động của tinh trùng và giảm khả năng thụ tinh cho noãn

Những thực phẩm hỗ trợ tốt cho việc thu thai tự nhiên:

Những thực phẩm mà hai vợ chồng bạn ăn uống hàng ngày có khả năng ảnh hưởng đến khả năng thụ thai ở hai người chẳng hạn như đội tinh binh của chàng sẽ hùng mạnh như thế nào, giới tính của thai nhi. Sau một vòng tìm kiếm quanh các nghiên cứu, MecuBen.com xin giới thiệu đến các bạn một số loại thực phẩm phù hợp với túi tiền mà bạn nên tăng cường khi mong có con.

Ngày 21/09 năm 2017 | Hiếm muộn & Mong con | Làm cha mẹ | Sức khoẻ | Sức khoẻ nam giới | Sức khoẻ Phụ Nữ | Tag: . . . . .