Nên mua Yamaha Acruzo hay Honda Lead?

Có thể bạn quan tâm:

Contents

Loading...

Có nên chọn mua Yamaha Acruzo vì rẻ hơn Honda Lead? Chào các mẹ, tình hình là vợ chồng em đang muốn mua 1 chiếc xe tay ga tầm 40 triệu, trước tới giờ vợ chồng em tính chọn xe Lead của honda, nhưng mấy ngày vừa qua, Yamaha Việt Nam lại vừa công bố ra mắt chiếc Acruzo với giá rẻ hơn Lead khá nhiều. Vợ chồng em cũng đã đọc khá nhiều bài viết so sánh giữa Acruzo và Lead. Sau khi đọc so sánh hai xe thì mẫu mã và chất lượng tương đương nhau nhưng Acruzo rẻ hơn một chút nhưng em vẫn thiên về Honda Lead hơn nhưng hiện tại các đại lý xe Honda gần nhà báo giá chênh lệch cao quá nên đang cân nhắc, mong các mẹ tư vấn giúp em có nên mua Yamaha Acruzo hay không ah?

(Xem video so sánh Acruzo vs Lead ở cuối bài viết)

Nên mua Yamaha Acruzo hay Honda Lead?

Chào bạn, đúng là câu hỏi nên chọn Yamaha Acruzo hay Honda lead không chỉ gây khó dễ cho bạn mà đây cũng là nỗi băn khoăn của hàng ngàn người đang có nhu cầu mua xe tay ga gia đình. Một bên là thương hiệu, mẫu xe phổ biến nhưng giá cao hơn, một bên là xe tay ga mới ra với thông số kỹ thuật tương đương nhưng kém hơn về giá trị thương hiệu cũng như mức độ phổ biến. Một bên là xe chạy nhan nhản ngoài đường, một bên là xe mới, ….

Nên mua Yamaha Acruzo hay Honda Lead?

Nên mua Yamaha Acruzo hay Honda Lead?

Chuyên mục Kinh nghiệm mua sắm sẽ không khuyên bạn chọn Honda lead hay Yamaha Acruzo, nhưng những thông tin dưới đây phần nào sẽ giúp bạn trả lời cho thắc mắc của bạn.

Bảng so sánh chi tiết cấu hình và động cơ cùng các thông số kỹ thuật khác: ( Lưu ý phần công suất cực đại của động cơ Acruzo chỉ là 8.2HP trong khi đó Lead là 11.3 HP, về điểm này thì động cơ của Lead chiếm ưu thế hơn so với Acruzo, việc sở hữu động cơ mạnh hơn giúp khả năng tăng tốc của Lead tốt hơn so với Acruzo. Các yếu tố khác bạn có thể theo dõi chi tiết ở hình dưới đây hoặc xem video so sánh Acruzo vs Lead ở cuối bài viết nhé)

Đánh giá về đối tượng khách hàng hướng tới của Honda lead và Yamaha Acruzo ( Xem chi tiết bài đánh giá xe Acruzo):

Cả hai đều hướng tới sự gọn gàng, không quá thiên về nam hay nữ tính. Cả Lead và Acruzo đều mang đến những tiện tích để phục vụ khách hàng Việt Nam như cốp chứa đồ dưới yên xe cùng dung tích 37 lít, chìa khóa đa năng. Cụm đèn đuôi của Lead gọn và sắc hơn trong khi Acruzo đúng phong cách Yamaha, luôn nổi bật với dải đèn cỡ lớn.

Đánh giá về ngoại hình Acruzo vs Lead:

Đánh giá về động cơ:

Đánh giá khả năng vận hành, tăng tốc của Honda Lead và Yamaha Acruzo:

So sánh trọng lượng giữa Honda Lead và Yamaha Acruzo:

so sánh Acruzo vs Lead:

Như vậy, nếu bạn đánh giá xe dựa trên các thông số kỹ thuật thì chất lượng của 2 xe khá tương đương với nhau. Điểm khác biệt lớn nhất giữa 2 xe là mức độ phổ biến và giá trị về thương hiệu ( và cả giá bán nữa). Nhưng với việc nhẹ hơn tới 14Kg rõ ràng là Acrozo có lợi thế hơn so với Lead bởi phần lớn khách sử dụng là nữ, việc trọng lượng xe nhẹ hơn là điều rất đáng để các bạn nữ cân nhắc ( Ngoài việc Acruzo đã được chính hãng Yamaha cam kết bán đúng giá niêm yết, còn giá bán Honda Lead sẽ do các đại lý tự quyết định). Chúc bạn sẽ chọn được chiếc xe phù hợp!

Ngày 24/04 năm 2020 | Mua sắm | Ô tô & xe máy | Tag: . . . . . . . . . .