Năm sinh và tiểu sử Hoài Linh đầy đủ chi tiết nhất

Có thể bạn quan tâm:

Contents

Loading...

Năm sinh và tiểu sử Hoài Linh đầy đủ chi tiết nhất hiện nay, cập nhật tin tức mới nhất về nghệ sĩ Hoài Linh. Hoài Linh sinh ngày 18 tháng 12 năm 1969 tạiCam Ranh, Khánh Hòa, người gốc Đại Lộc, Quảng Nam, tính đến tháng 12 năm 2015, Hoài Linh tròn 46 tuổi. Trước đây Hoài Linh được nhiều khán giả biết đến nhờ có hợp tác với danh hài hải ngoại Vân Sơn, nhưng sau này anh lại trở thành bạn diễn lâu năm và ăn ý với danh hài Chí Tài và hợp tác với Trung tâm Thúy Nga….

Tiểu sử Hoài Linh:

Để bạn đọc nắm bắt được chi tiết và đầy đủ nhất các thông tin về nghệ sĩ hài Hoài Linh, chúng tôi sẽ cung cấp tiểu sử Hoài Linh với chuỗi bài viết dưới đây:

Năm sinh và tiểu sử Hoài Linh đầy đủ chi tiết nhất

1, Về năm sinh và quê quán của Hoài Linh:

2, Gia đình Hoài Linh gồm những ai?

Hoài Linh sinh ra trong gia đình có 6 anh chị em, anh là anh cả.

Gia đình Hoài Linh gồm những ai?

Hình ảnh danh hài Hoài Linh bên cạnh các chị em ruột trong gia đình: Phương Trâm, Phương Trinh, Hoài Linh, Duy Linh , Tuấn Linh và Dương Triều Vũ.

Hoài Linh và Dương Triệu Vũ hạnh phúc bên cha mẹ

3, Tuổi thơ vất vả và nghèo khó của Hoài Linh:

4, Con đường đến với nghệ thuật của Hoài Linh:

5, Hoài Linh giàu có cỡ nào?

6, Thành tích của Hoài Linh trong nghệ thuật:

Trong 5 năm đầu hoạt động tại Việt Nam, Hoài Linh ẵm trọn toàn bộ tất cả những giải thưởng nghề nghiệp một khi anh đã được đề cử. Với 9 lần ôm cúp Mai Vàng, Cù Nèo Vàng, HTV Awards và hàng chục giải lớn nhỏ khác đã khiến anh trở thành một trong những nghệ sĩ được tôn vinh nhiều nhất ở mỗi mùa giải thưởng. Thậm chí, có những giải thưởng người ta còn phải “hạn chế” tên của Hoài Linh trong danh sách đề cử vì anh đoạt quá nhiều lần và mỗi khi có tên anh, các gương mặt trẻ gần như chắc chắn không có cơ hội.

Hoài Linh được phong Nghệ Sĩ Ưu tú & nghệ sĩ nhân dân: Có lẽ đây là thành tích lớn nhất trong sự nghiệp của Hoài Linh. Vào ngày 10/7/2015, Bộ VH-TT và DL thông báo kết quả họp Hội đồng chuyên ngành cấp Nhà nước xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân (NSND), Nghệ sĩ Ưu tú (NSƯT) lần thứ 8 – năm 2015 đủ điều kiện trình Hội đồng cấp Nhà nước. Hoài Linh là trường hợp nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên được đề nghị xét tặng danh hiệu NSƯT. NSND Bùi Đắc Sừ cho biết Ủy viên Hội đồng chuyên ngành cấp Nhà nước xét tặng danh hiệu NSND, NSƯT lĩnh vực sân khấu thông báo Hoài Linh nhận được 100% sự ủng hộ của các thành viên Hội đồng xét duyệt cấp Bộ.

7, Những tiểu phẩm hài hay nhất của Hoài Linh:

Ngày 11/12 năm 2018 | Tin tức | Tag: . . . .