Cách làm món xôi xéo đơn giản đúng vị miền Bắc

Có thể bạn quan tâm:

Cách làm món xôi xéo đơn giản đúng vị miền Bắc: Xôi xéo một món ăn thân thuộc với bữa sáng của người dân Hà Nội, gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều lứa học sinh. Xôi xéo không chỉ được những người dân Hà Nội yêu thích mà còn là món ăn yêu thích của nhiều người trên khắp đất nước. Món ăn giản dị này tự khi nào đã trở thành một trong những nét đẹp mộc mạc, tinh tế của Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Hãy cùng chuyên mục món ngon của Mecuben.com tìm hiểu các làm món xôi xéo ở bài viết dưới đây nhé.

Loading...

Nguyên liệu làm món xôi xéo

cách làm xôi xéo gà, cách nấu xôi xéo bằng nồi cơm điện, xôi xéo là gì, xôi xéo hà nội, cách làm xôi vò, cách nấu xôi xéo hạt sen, cách nấu xôi xéo ngô, cách làm xôi xéo để bánĐể thực hiện ta cần chuyển bị các nguyên liệu sau:

Cách làm món xôi xéo đúng vị miền Bắc

Kết: Món xôi dẻo thơm với màu vàng óng ả, điểm thêm lát đỗ bùi bùi và hành phi giòn tan là món quà sáng siêu rẻ mà lại ấm bụng được rất nhiều người ưa chuộng. Món xôi xéo ăn mùa nào cũng được nhưng có lẽ hợp nhất là vào một buổi sáng mùa đông se lạnh, cả nhà quây quần bên bát xôi nóng hổi, thơm phức mùi hành khô trước khi bước vào một ngày làm việc học tập bận rộn thì chẳng còn gì bằng.

Tags: cách làm xôi xéo gà, cách nấu xôi xéo bằng nồi cơm điện, xôi xéo là gì, xôi xéo hà nội, cách làm xôi vò, cách nấu xôi xéo hạt sen, cách nấu xôi xéo ngô, cách làm xôi xéo để bán

Ngày 10/02 năm 2020 | Món ngon | Tag: