Mê mẩn với những món ẩm thực đặc sắc ở Uruguay

1. MorcillaMorcilla là món xúc xích tươi nhồi cùng với các loại hạt và dầu ô liu, nho khô sau đó nướng trên vỉ, phục vụ như một món khai vị ăn với bánh mì hoặc phô mai.2. Rosca de chicharronesRosca de chicharrones là một loại bánh mì thịt được làm từ bột, thịt lợn, mỡ lợn,...

1. Morcilla

Loading...

Morcilla là món xúc xích tươi nhồi cùng với các loại hạt và dầu ô liu, nho khô sau đó nướng trên vỉ, phục vụ như một món khai vị ăn với bánh mì hoặc phô mai.

2. Rosca de chicharrones

Rosca de chicharrones là một loại bánh mì thịt được làm từ bột, thịt lợn, mỡ lợn, gia vị và là món ăn khá phổ biến trong gian bếp các gia đình ở đất nước này.

3. Phô mai nóng

Provoleta là món phô mai sủi bọt khi nướng nổi tiếng ở Uruguay. Lát phô mai này nướng cùng với các loại thảo mộc, gia vị và ăn kèm với những lát bánh mì giòn.

4. Trứng cá Polanco

Thương hiệu Polanco chuyên sản xuất trứng cá muối đẳng cấp thế giới làm từ trứng cá tầm, được các đầu bếp khắp thế giới sử dụng để chế biến khá nhiều.

5. Thịt nướng các loại

Các nhà hàng, gia đình, quán rượu… cũng hay chế biến các món thịt nướng lấy nguyên liệu từ thịt bò, thịt cừu, cá, bạch tuộc, sườn và ăn kèm với rau địa phương.

ĐĂNG TRÌNH (Theo 10best)

Có thể bạn quan tâm