Mẫu tattoo ý nghĩa về cha mẹ (Hình & chữ) được xăm nhiều 2015

Có thể bạn quan tâm:

Mẫu tattoo ý nghĩa về cha mẹ (Hình & chữ) được xăm nhiều 2015: Hình xăm ngoài việc thể hiện cá tính của bản thân thì trong năm 2015, giới trẻ thường có xu hướng lựa chọn hình xăm cha mẹ như là 1 cách thể hiện tình cảm và coi hình xăm như là 1 sự thể hiện thay lời muốn nói đối với các bậc sinh thành. Đối với các hình xăm về cha mẹ thì hình xăm chữ nghệ thuật được cách điệu là được lựa chọn nhiều nhất, hãy cùng chuyên mục làm đẹp của MecuBen.com khám phá các mẫu hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa về cha mẹ đang được giới trẻ lựa chọn nhiều nhất trong năm 2015 nhé!

Loading...

1, Hình xăm chữ tiếng Việt & chữ cách điệu về chủ đề hình xăm cha mẹ:

Việc bạn chọn chữ tiếng việt và hình ảnh cách điệu về cha mẹ chứng tỏ mức độ quan tâm với thể loại hình xăm cha mẹ, bởi những hình xăm có sự kết hợp giữa hình và chữ sẽ chiếm 1 diện tích không nhỏ trên cơ thể bạn, Thông thường bạn sẽ phải dành 1 diện tích khá lớn (ở Lưng, ở cánh tay, ở đùi ..) cho những hình xăm này, hay tham khảo các mẫu hình xăm đẹp về cha mẹ dưới đây nhé:

Hình xăm này thể hiện rất rõ ý nghĩa: Cha xuôi ngược giữa dòng đời, mẹ tần tảo gánh gồng nuôi con

“Mây trời lồng lộng không phủ hết công cha,  nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ”

Tuyển tập hình xăm đẹp của MecuBen.com: Hình xăm đẹp cho 12 cung hoàng đạo, hình xăm chữ đẹp cho cả nam và nữ, hình xăm tên đẹp, hình xăm lông vũ đẹp

2, Tuyển tập hình xăm chữ tiếng anh về cha mẹ đẹp và mang nhiều ý nghĩa:

Mẫu xăm chữ nghệ thuật về cha mẹ, dòng chữ tiếng pháp mang tính nghệ thuật & đơn giản thể hiện lòng biết ơn với cha mẹ.

Đây là hình xăm chữ đơn giản về cha mẹ, việc sử dụng font chữ thường sẽ giúp bạn có những hình xăm đơn giản nhưng lại rất dễ biến đổi trong việc cách điệu. Hình xăm cha mẹ này phù hợp với những bạn mới xăm hình lần đầu bởi sự đơn giản và tinh tế của nó, bạn có thể xăm hình này ở bất cứ chỗ nào bạn muốn, tuy nhiên, đây lại là hình xăm được giới trẻ chọn xăm nhiều nhất ở cánh tay.

Vẫn là chủ đề hình xăm chữ về cha mẹ, nhưng hình xăm này sẽ phức tạp hơn 1 chút, đòi hỏi không gian rộng hơn bởi những hoạ tiết đi kèm, chữ Mama & papa gần như hoà vào những nét vẽ nghệ thuật. Đây không phải là một hình xăm quá khó, tuy nhiên, bạn cần lựa chọn những trung tâm uy tín để tham khảo việc chọn hình xăm này, bởi những nét nhỏ và nhiều chi tiết thế này rất có thể sẽ không phù hợp với mọi loại da đâu nhé.

Nữ ca sĩ HuynA, một trong những thần tượng Hàn Quốc cũng lựa chọn cho mình 1 hình xăm chữ ý nghĩa về cha mẹ: Dòng chữ “My mother is the heart that keeps me alive” tạm dịch là “mẹ là trái tim giữ cho tôi sự sống“.

Hình xăm cha mẹ ý nghĩa ở gáy

Một dòng chữ nhỏ ở vai rất ý nghĩa dành tặng cha.

 

Ngày 15/10 năm 2017 | Hình xăm đẹp | Làm đẹp | Tag: . . . . .