Mật ong tốt cho hệ tiêu hoá và có tác dụng trong việc giảm cân

Có thể bạn quan tâm:

Contents

Loading...

Mật ong tốt cho hệ tiêu hoá và có tác dụng trong việc giảm cân. Uống một ly nước ấm pha mật ong vào mỗi sáng giúp cải thiện tối đa hệ tiêu hóa của bạn. Mật ong có tác dụng sát khuẩn và làm giảm nồng độ axit trong dạ dày của bạn, đồng thời tăng sản xuất dịch nhầy trong ruột. Nước ấm pha mật ong giúp giảm cân hiệu quả.  Đường trong mật ong là một loại đường tự nhiên, cung cấp lượng calo lành mạnh cho cơ thể. Không chỉ vậy, uống nước pha mật ong còn giúp hạn chế thói quen thêm đồ ngọt.

Mật ong tốt cho hệ tiêu hoá và có tác dụng trong việc giảm cân – Tìm hiểu những lợi ích của Mật Ong đối với sức khoẻ và làm đẹp

Mật ong tốt cho hệ tiêu hoá và có tác dụng trong việc giảm cân

Mật ong tốt cho hệ tiêu hoá và có tác dụng trong việc giảm cân

Thời điểm uống mật ong có lợi cho sức khỏe:

Tác dụng hữu ích của mật ong

Mật ong có chứa flavonoid, chất chống oxy hóa giúp làm giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư và bệnh tim. Mật ong ẩn chứa một kho báu có giá trị dinh dưỡng và dược liệu trong nhiều thế kỷ. Một muỗng canh mật ong nguyên chất chứa 64 calo, bao gồm chất béo, cholesterol và natri. Thành phần mật ong chứa khoảng 80% carbohydrates, 18% nước và 2% vitamin, khoáng chất và acid amin. Không sử dụng mật ong cho trẻ dưới 12 tháng tuổi. Bào tử của vi khuẩn Clostridium botulinum có thể làm ô nhiễm mật ong và sản xuất ra một loại độc tố bên trong cơ thể dẫn đến gây yếu cơ và khó thở, ngộ độc cho trẻ sơ sinh.

Những món ăn ngon có thể kết hợp với mật ong

Ngày 05/10 năm 2017 | Dinh dưỡng | Làm đẹp | Món ngon | Tag: