Khu nghỉ dưỡng Mường Thanh Diễn Lâm có gì đặc biệt? Kèm theo giá phòng

Có thể bạn quan tâm:

Khu nghỉ dưỡng Mường Thanh Diễn Lâm có gì đặc biệt? Kèm theo giá phòng : Nghỉ ngơi giữa thiên nhiên hiền hòa, thơ mộng nhưng vẫn được tận hưởng trọn vẹn những dịch vụ tiện nghi, thoải mái nhất theo tiêu chuẩn cao cấp – Bạn sẽ được đáp ứng cả 2 tiêu chí đó khi đến với các dịch vụ nghỉ dưỡng tại Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm.

Loading...
Xem thêm : những câu thả thính - stt thả thính - stt buồn - stt tâm trạng - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn

Khu nghỉ dưỡng Mường Thanh Diễn Lâm có gì đặc biệt?

Hiện nay, các biệt thự và các phòng khách sạn dành cho dịch vụ nghỉ dưỡng tại Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm đã được đưa vào khai thác bao gồm:

+ Khu villa ven sông: Với cảnh quan thơ mộng được tạo thành bởi núi non, sông nước hiền hòa, du khách tới đây sẽ được tận hưởng một không gian nghỉ ngơi trong lành, yên tĩnh và hoàn toàn tách biệt. Các căn villa được trang bị đầy đủ nội thất tiện nghi, thiết kế trang trọng, tinh tế chắc chắn sẽ khiến mọi du khách hài lòng. Bên cạnh trải nghiệm nghỉ dưỡng, các du khách còn có thể tự tổ chức tiệc nướng BBQ hoặc tiệc hát karaoke ngoài trời cực vui nhộn cùng người thân và bạn bè ngay trong khuôn viên khu sinh thái

+ Khu khách sạn 5 sao: Khu khách sạn 5 sao được bao quanh bởi các dãy núi và rừng cây xanh mát với 104 phòng, có khả năng phục vụ nhu cầu lưu trú của hơn 200 du khách. Các dịch vụ khác như nhà hàng, bể bơi, khu xông hơi, massage và spa thư giãn cũng được trang bị đầy đủ nhằm mang lại cho du khách những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

villa mường thanh diễn lâm, giá villa mường thanh diễn lâm, giá phòng mường thanh diễn lâm, khu nghỉ dưỡng mường thanh diễn lâm

Giá phòng tại khu nghỉ dưỡng Mường Thanh Diễn Lâm

Bạn có hai sự lựa chọn khi đến nghỉ dưỡng tại Mường Thanh Diễn Lâm, đó là nghỉ tại khu villa ven sông hoặc nghỉ tại khách sạn mường thanh luxury diễn lâm:

+ Giá villa ven sông: Villa ven sông có 3 loại: Loại 1 là villa cao cấp có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 bể bơi có giá 3.500.000đ/ngày. Loại 2 là villa có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách có giá 3.000.000đ/ngày. Loaị 3 là villa có 1 phòng ngủ, 1 phòng khách có giá 2.000.000đ/ngày.

+ Giá phòng tại Mường thanh luxury diễn lâm: Phòng với 2 giường đơn tại khách sạn này có giá là 1.100.000đ/ngày.

Kết: Khu nghỉ dưỡng Mường Thanh Diễn Lâm rất đáng để cho bạn và gia đình tận hưởng một kỳ nghỉ cuối tuần tại đây. Với cảnh quan thơ mộng được tạo thành bởi núi non, sông nước hiền hòa, tận hưởng một không gian nghỉ ngơi trong lành, yên tĩnh và hoàn toàn tách biệt. Các căn villa được trang bị đầy đủ nội thất tiện nghi, thiết kế trang trọng, tinh tế chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Tags: villa mường thanh diễn lâm, giá villa mường thanh diễn lâm, giá phòng mường thanh diễn lâm, khu nghỉ dưỡng mường thanh diễn lâm

Ngày 11/05 năm 2018 | Tin tức | Tag: .