HydraDock hồi sinh các cổng kết nối MacBook Retina 12-inch

HydraDock hồi sinh các cổng kết nối MacBook Retina 12-inch: MacBook 12-inch vừa được Apple chính thức giới thiệu vào đầu năm nay với thiết kế siêu mỏng chỉ 13.1-mm cùng những công nghệ hoàn toàn mới như bộ xử lý Intel Core M, loại bỏ hoàn toàn quạt và thay thế tất cả cổng kết...
HydraDock hồi sinh các cổng kết nối MacBook Retina 12-inch

HydraDock hồi sinh các cổng kết nối MacBook Retina 12-inch: MacBook 12-inch vừa được Apple chính thức giới thiệu vào đầu năm nay với thiết kế siêu mỏng chỉ 13.1-mm cùng những công nghệ hoàn toàn mới như bộ xử lý Intel Core M, loại bỏ hoàn toàn quạt và thay thế tất cả cổng kết nối bằng một cổng USB Type-C duy nhất.

Loading...

HydraDock hồi sinh các cổng kết nối MacBook Retina 12-inch

Trong tương lai không biết liệu phương thức loại bỏ cổng kết nối này của Apple có mang lại lợi ích gì cho người dùng ngoài độ mỏng hay không. Nhưng ở thời điểm hiện tại, có một thực tế mà người dùng phải gánh chịu nếu mua chiếc MacBook này đó chính là họ sẽ phải mua hàng loạt phụ kiện chuyển đổi bất tiện và lỉnh kỉnh.

techsignin-hydradock-1Mới đây trên trang Kickstarter vừa xuất hiện một dự án mới có tên HydraDock nhằm hồi sinh tất cả cổng kết nối trên chiếc MacBook mới này. HydraDock thực chất là một hệ thống chia cổng kết nối với MacBook Retina 12-inch thông qua cổng USB Type-C rồi từ đó chia ra: 1 cổng tai nghe 3.5-mm, 1 cổng Ethernet, 1 khe cắm thẻ nhớ SDXC, 1 cổng mini display, 1 cổng HDMI, 4 cổng USB 3.0 và tận 2 cổng USB Type-C dùng để truyền dữ liệu.

techsignin-hydradock-3

techsignin-hydradock-2

Ngoài ra thiết bị này còn có 1 tính năng khác đó chính là làm đế cho MacBook, giúp máy mát hơn nhờ được cách biệt với mặt bàn và tạo một góc nghiêng giúp người dùng nhập liệu dễ hơn trên bàn phím mỏng manh mang thiết kế mới của Apple.

techsignin-hydradock-4

Được biết thiết bị này hiện đang được gây quỹ trên Kickstarter với mục tiêu đề ra là 35.000 USD và số tiền hiện tại đã lên đến con số 37.534 USD và tiếp tục tăng cho dù còn đến 27 ngày nữa. Bạn có thể mua HydraDock ngay từ hôm nay với mức giá ưu đãi chỉ 129 USD. Trước đó thì phía nhà sản xuất có mở một gói ưu đãi chỉ 99 USD để nhận được 1 HydraDock, 1 sạc xe hơi USB Type-C 12V và 1 sạc iPhone USB Type-C nhưng chỉ dành cho 100 người may mắn và hiện đã hết.

Có thể bạn quan tâm