Hướng dẫn tự pha màu son môi mới từ các loại son bạn đang có

  Hướng dẫn tự pha màu son môi mới từ các loại son bạn đang có: Khi cần sử dụng hay cảm thấy thích thú với những màu son mới mà bạn chưa kịp ‘tậu mới’, hãy tận dụng những thỏi son cũ của mình để pha màu son môi, làm thành một màu son ưng ý.

  Loading...

  Hướng dẫn tự pha màu son môi mới từ các loại son bạn đang có

  Phấn có thể không có, chứ son môi phải có vài thỏi‘ là câu nói được chị em rất tâm đắc. Son môi giờ đây đã trở thành vật bất ly thân, không thể thiếu trong túi xách của chị em phụ nữ. Bạn có thể quên đem mascara, chì kẻ mắt, thậm chí là kem nền, che khuyết điểm,… nhưng son môi và kem chống nắng thì đừng bao giờ quên.

  Đối với từng hoàn cảnh khác nhau, đi gặp những đối tượng khác nhau, đi học, đi chơi, dạo phố hay đi làm, bạn lại cần đến những phong cách trang điểm khác nhau. Cùng với màu mắt và má, màu son quyết định tone trang điểm để phù hợp với từng màu da, hoàn cảnh, xem thêm tại bí quyết làm đẹp của Mecuben.com.

  Nếu bạn sở hữu làn da trắng hồng thì việc lựa chọn son là quá đơn giản. Còn lại tùy từng màu da, màu tóc, màu trang phục khác nhau sẽ có cách lựa chọn màu son khác nhau để vừa che đi khuyết điểm, vừa tôn lên vẻ đẹp của bạn. Khi cần sử dụng hay cảm thấy thích thú với những màu son mới mà bạn chưa kịp ‘tậu mới’, hãy tận dụng những thỏi son cũ của mình để pha màu son môi, làm thành một màu son ưng ý.

   Cách đơn giản để có một màu son mới từ hai cây son cũ - 1

  Màu son giúp bạn dễ dàng thay đổi phong cách và làm mới hình ảnh.

  Rất đơn giản, tất cả những gì bạn cần chỉ là: 1 cây tăm bông, 1 cọ môi, và tất  nhiên là thêm 2 màu son bất kỳ để làm thành màu son theo ý muốn.

  Cách làm: Dùng cán của cây tăm bông lấy son ở hai cây son cũ. Sau đó dùng cọ môi trộn đều. Cách này sẽ giúp hai màu son trộn đều với nhau và thay đổi màu son một cách hoàn toàn mới.

  Lưu ý: Bạn nên có một cây son màu nude nhiều dưỡng để dễ dàng pha trộn được với những màu son đậm khác để làm thành màu son nhạt hơn.

  Cách đơn giản để có một màu son mới từ hai cây son cũ - 2

  Với cách này, bạn có thể có đủ màu son để tô theo kiểu ombre lạ mắt.

   Cách đơn giản để có một màu son mới từ hai cây son cũ - 3

  Hướng dẫn tự pha màu son môi mới từ các loại son bạn đang có

  Hướng dẫn tự pha màu son môi mới từ các loại son bạn đang có

  Đây cũng là cách pha màu son môi dành cho những cô nàng nghiện son và màu sắc.

  Loading...