Hình xăm biểu tượng của 12 cung hoàng đạo đẹp và ý nghĩa

  Hình xăm biểu tượng của 12 cung hoàng đạo đẹp và ý nghĩa:  Theo các nhà thiên văn học thời cổ đại, trong khoảng thời gian chừng 30 – 31 ngày, Mặt Trời sẽ đi qua một trong mười hai chòm sao đặc biệt. Ai sinh ra trong thời gian Mặt Trời đi qua chòm sao nào thì họ sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh và tính cách của họ cũng bị chòm sao ảnh hưởng nhiều. 12 chòm sao tạo thành 12 cung trong vòng tròn Hoàng đạo (zodiac), có nghĩa “Đường đi của mặt trời”.

  Loading...

  Hình xăm biểu tượng của 12 cung hoàng đạo đẹp và ý nghĩa:

  • hình xăm đẹp cho nữ,  hình xăm chữ đẹp, hình xăm chữ 2017
  • Tuyển tập hình xăm cha mẹ đẹp và ý nghĩa nhất
  • Tuyển tập hình xăm nghệ thuật đẹp nhất ở tay

  hinh-xam-cung-bach-duong

  Cung bạch dương: Dương Ngưu (Aries – Con Cừu Đực, 21/3- 20/4) là cung mệnh đầu tiên của vòng Hoàng Đạo, nó biểu trưng cho sự sống. Con Cừu chỉ nghĩ về mình. Nó là một đứa trẻ, và như mọi con trẻ khác, nó hoàn toàn chìm đắm trong cái Tôi của bản thân. Những gì nó quan tâm phải được đặt lên trên hết.

  hinh-xam-cung-bao-binh

  Cung bảo bình: Người cung Bảo bình lý trí và lạnh lùng, đã định trước bất luận loại tình cảm nào cũng vĩnh viễn không bùng cháy được. Bảo bình không dễ dàng thích một người. Có người nói Bảo bình yêu cầu rất cao, kỳ thực cũng không phải. Bảo bình chỉ là chú trọng cảm giác. Có thể chỉ cần một ánh nhìn thoáng qua, người đó đã hấp dẫn hết lực chú ý của Bảo bình, ánh mắt về sau cũng không thể dời đi nữa.