Hình ảnh máy bay Airbus A321 của Nga rơi ở Ai Cập

Có thể bạn quan tâm:

Hình ảnh máy bay Airbus A321 của Nga rơi ở Ai Cập: Máy bay Nga đang trên đường từ Sharm el -Sheikh – Saint Petersburg , đã bị rơi 100 km từ El -Arish ở bắc Sinai . Điều này đã được báo cáo trong chính phủ của Ai Cập . Theo kênh truyền hình Al Arabia với tham chiếu đến các lực lượng an ninh Ai Cập , các lớp lót hoàn toàn bị phá hủy . ” Tất cả trên tàu đã có khả năng đã chết , ” – họ nói .

Loading...

Hình ảnh máy bay Airbus A321 của Nga rơi ở Ai Cập

Hình ảnh máy bay Airbus A321 của Nga rơi ở Ai Cập

Hình ảnh máy bay Airbus A321 của Nga rơi ở Ai Cập:

Máy bay Nga đang trên đường từ Sharm el -Sheikh – Saint Petersburg , đã bị rơi 100 km từ El -Arish ở bắc Sinai . Điều này đã được báo cáo trong chính phủ của Ai Cập . Theo kênh truyền hình Al Arabia với tham chiếu đến các lực lượng an ninh Ai Cập , các lớp lót hoàn toàn bị phá hủy . ” Tất cả trên tàu đã có khả năng đã chết , ” – họ nói .

Hình ảnh máy bay Airbus A321 của Nga rơi ở Ai Cập

Hình ảnh máy bay Airbus A321 của Nga rơi ở Ai Cập

Thông tin này cũng xác nhận với hãng tin quốc tế Reuters dẫn lời các quan chức an ninh tại các trang web của các trường hợp khẩn cấp . Theo ông , chiếc máy bay bị rơi trong một khu vực miền núi ở trung tâm của bán đảo Sinai . Thời tiết xấu gây phức tạp trong tiếp cận của các nhân viên cứu hộ đến trường vụ tai nạn . Các quan chức an ninh nói rằng thi thể của người chết và những người sống sót của thảm họa sẽ được gửi đến Cairo

Máy bay Nga roi ở Ai Cập:

Trước đó, một nguồn tin trong Cơ quan Vận tải Hàng không liên bang cho biết rằng chiếc máy bay đã bay từ Ai Cập đến 06:51 Moscow và đã biến mất khỏi màn hình radar 23 phút. Trên tàu có 217 hành khách , trong đó có 17 trẻ em và bảy thành viên phi hành đoàn . Ai Cập Bộ Hàng không dân dụng ban hành một tuyên bố chính thức trong đó khẳng định sự biến mất khỏi màn hình radar của máy bay dân sự Nga trên bán đảo Sinai , kênh “Россия 24 ” .

Một máy bay Nga chở 224 hành khách và phi hành đoàn đã bị rơi tại bán đảo Sinai của Ai Cập vào thứ bảy, văn phòng và hàng không dân dụng chức vụ thủ tướng của Ai Cập cho biết.

Chiếc Airbus A-321, vận hành bởi hãng hàng không Nga Kogalymavia với số lượng đăng ký KGL-9268, đã bay từ khu nghỉ mát ven biển Sinai ở Sharm el-Sheikh đến St Petersburg ở Nga khi nó đã đi xuống trong một khu vực miền núi hoang vắng của trung tâm Sinai ngay sau rạng đông , các Bộ ngành hàng không nói.

Giám tai nạn máy bay của Ai Cập đã nói hôm thứ Bảy rằng một chiếc máy bay chở khách mất tích trên đường tới Nga đã an toàn rời khỏi không phận Ai Cập và Thổ Nhĩ Kỳ đã liên lạc với kiểm soát không lưu.

Các nguồn tin cho biết chiếc máy bay chở khách đã được chủ yếu là chở khách du lịch Nga.

02:33 (IST): Mười bảy trẻ em nằm trong số những hành khách trên máy bay, hãng tin RIA của Nga dẫn lời một nguồn tin trong cơ quan hàng không Nga cho biết.

02:24 (IST): Những người sống sót và thi thể của những người trên tàu sẽ được bay đến Cairo, các nguồn tin an ninh cho biết.

02:22 (IST): Máy bay đã đi xuống trong một khu vực miền núi ở miền Trung Sinai và điều kiện thời tiết xấu đã gây khó khăn cho các đội cứu hộ để có được đến hiện trường, cảnh sát nói.

02:19 (IST): Hãng hàng không Nga bị rơi ở Sinai phá hủy hoàn toàn, hầu hết hành khách có thể đã chết – nhân viên an ninh tại hiện trường.

02:17 (IST): Khi máy bay ở độ cao 31.000 feet khi nó biến mất khỏi màn hình radar, các Bộ ngành hàng không cho biết trong một tuyên bố.

02:16 (IST): Ai Cập cứu hộ Tọa lạc đội bị rơi máy bay chở khách của Nga trong Arish, phía Nam Sinai – cơ quan hàng không Ai Cập.

02:06 (IST): Không có dấu hiệu cho thấy máy bay Nga gặp nạn ở Sinai bị bắn rơi, nói nguồn tin an ninh Ai Cập.

01:56 (IST): Ai Cập trường vụ tai nạn khẳng định phương tiện truyền thông, máy bay đống đổ nát đã được phát hiện: Nga. (Cơ quan)

Ngày 14/02 năm 2020 | Tin tức | Tag: . .