Giá dịch vụ thuê ông già Noel giao quà giáng sinh 2015

Giá dịch vụ thuê ông già Noel giao quà giáng sinh 2015: Ngoài việc tặng quà cho các bé, trong khoảng thời gian 5-10 phút, ông già Noel sẽ có một vài “nghĩa vụ” như: chào hỏi bé, dặn dò các điều kiện để có thể nhận quà tặng, chào tạm biệt… Ngoài ra, đối với nhóm nhiều...
Giá dịch vụ thuê ông già Noel giao quà giáng sinh 2015

Giá dịch vụ thuê ông già Noel giao quà giáng sinh 2015: Ngoài việc tặng quà cho các bé, trong khoảng thời gian 5-10 phút, ông già Noel sẽ có một vài “nghĩa vụ” như: chào hỏi bé, dặn dò các điều kiện để có thể nhận quà tặng, chào tạm biệt… Ngoài ra, đối với nhóm nhiều bé, các công ty dịch vụ còn cung cấp dịch vụ giao lưu, sinh hoạt với các bé. Theo đó, mức chi phí cho khoảng 30 phút giao lưu vào khoảng 300-400 nghìn đồng/30 bé/1 địa chỉ.

Loading...

Giá dịch vụ thuê ông già Noel giao quà giáng sinh 2015

Từ đầu tuần này, chị Nguyễn Thanh Tâm (Hà Đông, Hà Nội) đã tất bật đi mua quà Giáng sinh cho 2 đứa con nhỏ và đặt dịch vụ tặng quà tại nhà để gây bất ngờ cho các con. Để tiết kiệm chi phí, chị còn rủ thêm một số hàng xóm sử dụng chung dịch vụ.

Mọi năm, tôi thường đặt quà vào tất hoặc đầu giường cho các con. Nhưng năm nay, vì muốn gây bất ngờ nên tôi đã quyết định sử dụng dịch vụ này. Chi phí cũng không mấy tốn kém, chỉ mất chưa tới 100 nghìn đồng để thuê ông già Noel tới tặng quà và gửi lời chúc tới các con”, chị Tâm cho hay.

Trên thực tế, cho thuê ông già Noel là một trong những dịch vụ đắt khách mỗi khi dịp Giáng sinh về. Trên thị trường, hiện không khó để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ này với mức giá tương đối phải chăng từ 60 -100 nghìn đồng/1gói quà/1 địa chỉ.

Bảng giá của một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê ông già Noel tặng quà.
Bảng giá của một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê ông già Noel tặng quà. Theo chị Huyền Anh – người cung cấp dịch vụ cho thuê ông già Noel cho hay: “Về mức giá dịch vụ này, trên thị trường đắt nhất mới khoảng 100-150 nghìn đồng/1gói quà/1 địa chỉ áp dụng cho tối ngày 24/12, còn lại hầu hết dưới 70-80 nghìn đồng. Mức giá này được áp dụng trong phạm vi bán kính 5 km tính tự cửa hàng, xa hơn thì sẽ thu thêm phụ phí 10-30 nghìn đồng”.

Theo giới thiệu, ngoài việc tặng quà cho các bé, trong khoảng thời gian 5-10 phút, ông già Noel sẽ có một vài “nghĩa vụ” như: chào hỏi bé, dặn dò các điều kiện để có thể nhận quà tặng, chào tạm biệt… Ngoài ra, đối với nhóm nhiều bé, các công ty dịch vụ còn cung cấp dịch vụ giao lưu, sinh hoạt với các bé. Theo đó, mức chi phí cho khoảng 30 phút giao lưu vào khoảng 300-400 nghìn đồng/30 bé/1 địa chỉ.

Để chuẩn bị đội ngũ nhân sự cho dịch vụ mang tính chất mùa vụ này, trước đó cả tháng, nhiều cửa hàng, công ty đã đăng tuyển trước một đội ngũ nhân viên làm thêm, trong đó chủ yếu là các bạn trẻ còn đang đi học. “Với mỗi đơn hàng sẽ trích lại 15-20% cho các “ông già Noel”, nếu có thêm tiền típ thì không phải chia. Yêu cầu chính đối với bạn muốn làm công việc này là phải có xe máy, thạo đường và cái chính là có thể gần gũi được với trẻ con”, chủ một đơn vị cung cấp dịch vụ cho hay.

Ngoài ra, giống như mọi năm, một “biến tướng” khác của dịch vụ thuê ông già Noel đến tặng quà, làm hoạt náo cho các bé là dịch vụ cho thuê ông già Noel dành cho các cặp đang yêu nhau hoặc vợ chồng.

Dịch vụ ông già Noel tình yêu với mức giá cao hơn so với dành cho các bé.
Dịch vụ “ông già Noel tình yêu” với mức giá cao hơn so với dành cho các bé.

Thị trường cũng xuất hiện dịch vụ cho thuê người yêu đi chơi Noel. Ngay từ đầu tháng 12, trên mạng đã xuất hiện các “rao vặt” về dịch vụ cho thuê người yêu đi chơi Noel. Giá niêm yết cho dịch vụ này vào khoảng 200 nghìn đồng cho ban ngày và 250 nghìn đồng cho buổi tối từ sau 17h ngày 24/12. Thậm chí, nhiều nơi, dịch vụ này còn được chia thành nhiều gói cụ thể với mức giá tăng dần theo mức độ thân thiết, dao động từ vài trăm cho tới cả triệu đồng.

Thị trường cũng xuất hiện rao vặt về dịch vụ cho thuê người yêu đi chơi Noel với mức chi phí từ vài trăm cho tới cả triệu đồng/buổi.
Thị trường cũng xuất hiện “rao vặt” về dịch vụ cho thuê người yêu đi chơi Noel với mức chi phí từ vài trăm cho tới cả triệu đồng/buổi.
Có thể bạn quan tâm