Cách làm món tôm rang thịt ba chỉ thơm ngon và bắt mắt

Có thể bạn quan tâm:

Contents

Loading...
Xem thêm : những câu thả thính - stt thả thính - stt buồn - stt tâm trạng - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn

Cách làm món tôm rang thịt ba chỉ thơm ngon và bắt mắt: Hẳn bạn nào cũng đã quen thuộc với món tôm rang thịt ba chỉ trong bữa cơm hằng ngày rồi nhỉ! Miếng thịt ba chỉ rang giòn giòn, thấm đều gia vị mặn ngọt hòa quyện, cùng tôm mềm và thơm, ăn kèm với cơm nóng thì hấp dẫn vô cùng! Với món ăn này, bạn có thể tùy ý thêm một vài miếng ớt tươi để có vị cay, hoặc biến hóa thành món thịt ba chỉ hay tôm rang đơn giản cho những ngày đi chợ vội đều được đấy!

Tham khảo thêm các món ăn ngon từ tôm được chia sẻ bở MecuBen.com:

Cách làm tôm rang thịt ba chỉ thơm ngon và bắt mắt

Tôm rang là món ăn bình dân quen thuộc đối với nhiều gia đình. Để thay đổi khẩu vị, bạn có thể rang thịt cùng với tôm để món ăn lạ miệng và hấp dẫn hơn. Hôm nay, chuyên mục món ngon mỗi ngày của Mecuben.com sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món tôm rang thịt ba chỉ cho thực đơn bữa tối đơn giản, ngon miệng nhé. Món tôm rang thịt đậm đà, vừa giòn mềm, vừa ngọt sẽ khiến cho bữa ăn gia đình thêm vài phần ấm cúng đấy.

Cách làm món tôm rang thịt ba chỉ thơm ngon và bắt mắt

Cách làm món tôm rang thịt ba chỉ thơm ngon và bắt mắt

Chuẩn bị nguyên liệu để làm món tôm rang thịt ba chỉ: 150g thịt ba chỉ loại ngon, 150g tôm tươi loại nhỏ, gia vị nước mắm, đường kinh, hình tìm và tiêu xay.

Thực hiện chế biến món tôm rang thịt ba chỉ:

Chia sẻ bí quyết chọn tôm đảm bảo độ tươi ngon cho các mẹ:

Tôm có nhiều loại và mỗi loại được nuôi dưỡng trong môi trường khác nhau vì vậy cách chọn và chế biến vì thế cũng khác nhau:

Tóm tắt cách làm món tôm rang thịt ba chỉ ngon nhất:

Tôm rang thịt ba chỉ ăn nóng với cơm trắng mấy ngày trời lạnh thì vừa ấm bụng, vừa ngon. Nước rang thịt tôm dùng để chấm rau luộc nữa là có bữa tối hoàn hảo mà lại đơn giản, không tốn thời gian. Mời bạn tham khảo thêm các món ngon từ tôm được chia sẻ bởi MecuBen.com. Chúc các bạn ngon miệng. Bạn hãy chia sẻ công thức nấu món ăn hấp dẫn này cho người thân, bạn bè để ai cũng có thể trở thành chuyên gia đầu bếp của gia đình.

Ngày 10/02 năm 2020 | Món ngon | Tag: . . . . .