Cách làm cây thông Noel nhỏ đẹp để trang trí bàn làm việc

Cách làm cây thông Noel nhỏ đẹp để trang trí bàn làm việc:  Để làm những cây thông mini xinh xắn lung linh trang trí cho bàn làm việc hoặc những góc nhỏ trong căn phòng, bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ và nguyên liệu cơ bản sau: Bìa cứng, keo dán, Các vật dụng trang trí:...
Cách làm cây thông Noel nhỏ đẹp để trang trí bàn làm việc

Cách làm cây thông Noel nhỏ đẹp để trang trí bàn làm việc:  Để làm những cây thông mini xinh xắn lung linh trang trí cho bàn làm việc hoặc những góc nhỏ trong căn phòng, bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ và nguyên liệu cơ bản sau: Bìa cứng, keo dán, Các vật dụng trang trí: dây thừng, sợi dây chuyền cũ, hạt đỗ, lông chim, giấy báo, Kéo, bút, thước kẻ…

Loading...

Cách làm cây thông Noel nhỏ đẹp để trang trí bàn làm việc (hoặc tủ kính):

7 kiểu làm cây thông mini đơn giản 1
Để làm phần cốt cho cây thông, bạn chỉ cần dùng bìa cuộn thành hình phễu, cắt bằng đáy và dán tròn lại với nhau để có một hình chóp nón. Chúng mình có thể thay đổi kích thước hoặc hình dạng của chóp nón tùy theo sở thích nhé! tuyển tập các món quà giáng sinh 2015 hay và ý nghĩa nhất.

7 kiểu làm cây thông mini đơn giản 2
Cách 1: Cắt tua rua từ những miếng báo nhỏ hình chữ nhật rồi dán đều quanh cốt cây là cách làm cây thông mini cơ bản nhất. Chúng mình nhớ cắt giấy thật nhỏ và thật đều tay để cây thông được đẹp nhé!

7 kiểu làm cây thông mini đơn giản 3

Cách 2: Chúng mình cũng có thể dùng ngay các viên đỗ để trang trí cây thông. Dán lượt đỗ to trước, rồi dán xen kẽ đỗ nhỏ sau. Tùy theo sở thích mà mình có thể chọn các màu sắc khác nhau hoặc kết hợp nhiều màu sắc lên cây thông đấy! Xem thêm cách làm thiệp giáng sinh hình cây thông đơn giản tại nhà.

7 kiểu làm cây thông mini đơn giản 4

Cách làm cây thông Noel thứ 3: Chúng mình chỉ cần dán dây thừng dọc theo cốt giấy và trang trí lên, thật đơn giản quá các bạn nhỉ!

7 kiểu làm cây thông mini đơn giản 5

Cách 4: Nếu bạn ưa chất liệu vải, cắt vải thành từng sợi dài, gập đôi lại và vừa dán vòng quanh vừa nhún chun vải lại để tạo các vòng bèo vải quấn quanh cốt cây. Cây thông vải của chúng mình điệu đà và mềm mại như tầng váy điệu vậy! Giáng sinh 2015 nên tặng quà gì cho bạn trai?

7 kiểu làm cây thông mini đơn giản 6

Cách 5: Nếu bạn có sẵn quả thông, cắt các vẩy quả thông rời ra và xếp theo từng nhóm lớn nhỏ. Dán xếp các hàng vẩy lớn trước, rồi nhỏ dần trên phía ngọn thông. Mình có thể quét nhũ lấp lánh hoặc phun sơn tùy thích để cây thông làm từ chính quả thông thêm lung linh nhé! 10 món quà giáng sinh cho bạn gái ý nghĩa nhất mùa Noel năm nay.

7 kiểu làm cây thông mini đơn giản 7

Cách 6: Mình dùng kẽm nhung hay sợi bông quấn quanh cốt cây, sau đó trang trí ngọn cây bằng một chùm hạt cườm là đã có một cây thông xù trắng toát cực đáng yêu rồi nhé! Xem thêm những lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh hay nhất 2015.

7 kiểu làm cây thông mini đơn giản 8

Cách 7: Với cách này, mình dùng lông vũ thay vì giấy báo như ở cách 1. Chia đều từng loại lông lớn nhỏ rồi cắt bỏ phần thót nhọn để tạo dáng tán cây dễ hơn. Dán vòng quanh cốt cây lần lượt từ hàng cỡ lớn tới cỡ nhỏ. Chúng mình sẽ có một cây thông trắng xóa như tuyết đấy!

7 kiểu làm cây thông mini đơn giản 9

7 kiểu làm cây thông mini đơn giản 10
Cùng sáng tạo ra cả một rừng thông mini trang trí tuyệt đẹp để đón Giáng sinh về cho ngôi nhà của mình thôi nào!

Có thể bạn quan tâm