Cách đặt tên cho con gái sinh năm 2015 để có điểm phong thuỷ tốt nhất

  Contents

  Loading...

  Cách đặt tên cho con gái sinh năm 2015 để có điểm phong thuỷ tốt nhất: Người tuổi Dê rất thanh lịch, quyến rũ, yêu nghệ thuật,…Người sinh ra ở tuổi này cũng vô cùng sáng tạo. Họ tinh tế trong cách cư xử và luôn quyến rũ khiến nhiều người ngưỡng mộ. Sinh ra năm Mùi, những con người này rất nhạy cảm, ngọt ngào và đáng yêu…

  Cách đặt tên cho con gái sinh năm 2015 để có điểm phong thuỷ tốt nhất

  Ngoài việc chọn tên cho bé yêu sinh năm 2015 theo bài viết dưới đây, bạn còn có thể xem tử vi cho bé trong bài ” Tử vi cho bé sinh 2015 ” để biết sinh tháng nào thì tốt và cuộc đời bé sẽ gặp những thuận lợi khó khăn gì:

  • Tử vi cho bé sinh năm 2015 Ất Mùi: Để chọn được tên cho bé ưng ý và nhất là hợptử vi phong thủy của năm 2015, ta cần hiểu rõ tính chất tử vi tướng mệnh của năm Ất Mùi 2015.
  • Tổng quan tử vi năm Ất Mùi 2015 – Sinh năm 2015 tuổi Ất Mùi : Con Dê. Sinh năm 2015 thuộc mệnh nào: Người sinh năm 2015 thuộc mệnh Kim “Sa Trung Kim” (tức : Vàng Trong  Cát” ) Tuổi Mùi hợp với tuổi Tỵ, Ngọ, Mão và Hợi

  Tính Cách Người tuổi Mùi

  Người tuổi Dê rất thanh lịch, quyến rũ, yêu nghệ thuật,…Người sinh ra ở tuổi này cũng vô cùng sáng tạo. Họ tinh tế trong cách cư xử và luôn quyến rũ khiến nhiều người ngưỡng mộ. Sinh ra năm Mùi, những con người này rất nhạy cảm, ngọt ngào và đáng yêu. Trong các mối qua hệ, người tuổi này có đôi chút hống hách và lười biếng. Thế nhưng với bản tính hiền lành và ân cần của mình, rất khó xảy ra chuyện xung đột với người tuổi này.

  Người tuổi Mùi bằng những cử chỉ tế nhị rất giàu lòng thông cảm với người khác. Họ có thể bỏ qua những lỗi lấm của người xung quanh và biết đặt vị trí của mình vào vị trí của người đó để biết những khó khăn của họ. Người sinh năm Mùi không thích bị bó buộc, không thể tự đo làm mọi việc. Họ luôn hiểu lòng người, mặc đù là người hiễn hình, ít phản kháng song nếu dùng vũ lực để ép họ làm thì rất khó.

  Cách đặt tên cho con hợp tử vi trong năm 2015

  • Những từ thích hợp đặt tên bé: Với những tính cách và số mệnh tử vi như trên đã phân tích, người tuổi Mùi hợp với tuổi Tỵ, Ngọ, Mão và Hợi. Vì vậy, mẹ nên đặt tên con có chứa những từ sau: Kim, Phượng, Bằng, Phi, Sinh, Tường, Hàn, Quyên, Oanh, Loan, Gia, Hào, Khanh, Nguyệt, Bằng, Tuấn, Mã, Nam, Hứa, Đinh, Tiến, Đạt, Đô, Diên…. Để bé được tướng sinh,trợ giúp từ con giáp con Dê 2015 của bé hãy chọn các từ thuộc bộ Mã, Dương bé sẽ được sự trợ giúp đắc lực từ 2 con giáp này. Mẹ có thể tha khảo các gợi ý sau: Mã, Đằng, Khiên, Ly, Nghĩa, Khương, Lệ, Nam, Hứa, Thượng, Sĩ, Tịch, Thọ, Hiền, Dạ…
  • Những từ không thích hợp đặt tên bé tuổi 2015: Khi đặt tên cho người tuổi Mùi, nên tránh các chữ thuộc bộ Tý, Sữu, Ngọ, Khuyển (chó) vì Mùi tương xung với Sửu và Ngọ, tương hại với Tý, không hợp với Tuất. Do đó, bạn cần tránh các tên như: Mâu, Mục, Khiêu, Long, Sinh, Khổng, Tự, Tổn, Hiếu, Mạnh, Tôn, Học, Lý, Hài, Du, Hưỡng, Tuất, Thành, Quốc, Tịch, Do, Hiến, Hoạch… Dê là động vật ăn cỏ, không ăn thịt và không thích uống nước. Do vậy, những chữ thuộc bộ Tâm, Nhục, Thủy như: Ðông, Băng, Trị, Chuẩn, Tuấn, Vĩnh, Cầu, Tân, Hải, Hàm, Hán, Hà, Nguyên, Tất, Nhẫn, Chí, Niệm, Tính, Trung, Hằng, Tình, Tưởng, Hào, Tư, Hổ, Năng… không thích hợp với người tuổi Mùi.

  3. Đặt tên bé gái sinh năm Ất Mùi 2015 – Cách đặt tên cho con gái sinh năm 2015 để hợp phong thuỷ nhất ( Tên hay cho con gái sinh năm 2015)

  Gửi đến các mẹ một số tên bé gái hay hợp tử vi năm 2015 để tham khảo chúc các mẹ chọn được một cái tên ứng ý cho con gái yêu của mình.

  Thiên ThanhThiên ThảoThiên ThêuThiên Thư
  Thiện TiênThiên TrangThiên TuyềnThiên Ly
  Thiếu MaiThơ ThơThu DuyênThu Giang
  Thu HàThu HằngThu HậuThu Hiền
  Thu HoàiThu HồngThu HuệThu Huyền
  Thư LâmThu LiênThu LinhThu Loan
  Thu MaiThu MinhThu NgaThu Ngà
  Thu NgânThu NgọcThu NguyệtThu Nhiên
  Thu OanhThu PhongThu PhươngThu Phượng
  Thu SươngThư SươngThu ThảoThu Thuận
  Thu ThủyThu TrangThu VânThu Việt
  Thu VọngThu YếnThuần HậuThục Anh
  Thục ĐàoThục ĐìnhThục ĐoanThục Khuê
  Tiểu MaiTiểu QuỳnhTịnh LâmTịnh Nhi
  Tịnh NhưTịnh TâmTịnh YênTố Loan
  Tố NgaTố NhiTố QuyênTố Tâm
  Tố UyênTrà GiangTrà MyTrâm Anh
  Trầm HươngTrâm OanhTrân ChâuTrang Anh
  Trang ĐàiTrang LinhTrang NhãTrang Tâm
  Triệu MẫnTriều NguyệtTriều ThanhTrúc Chi
  Trúc ĐàoTrúc LamTrúc LâmTrúc Lan
  Trúc LiênTrúc LinhTrúc LoanTrúc Ly
  Trúc MaiTrúc PhươngTrúc QuânTrúc Quỳnh
  Trúc VânTrúc VyTừ ÂnTú Anh
  Từ DungTú LyTú NguyệtTú Quyên
  Tú QuỳnhTú SươngTú TâmTú Trinh
  Tú UyênTuệ LâmTuệ MẫnTuệ Nhi
  Tùng QuânTường ChinhTường VânTường Vi
  Tường VyTùy AnhTùy LinhTúy Loan
  Tuyết AnhTuyết BăngTuyết ChiTuyết Hân
  Tuyết HoaTuyết HồngTuyết HươngTuyết Lâm
  Ngọc YếnNguyên HồngNguyên ThảoNguyệt Ánh
  Nguyệt AnhNguyệt ÁnhNguyệt CầmNguyệt Cát
  Nguyệt HàNguyệt HồngNguyệt LanNguyệt Minh
  Nguyệt NgaNguyệt QuếNguyệt UyểnNhã Hồng
  Nhã HươngNhã KhanhNhã LýNhã Mai
  Nhã SươngNhã ThanhNhã TrangNhã Trúc
  Nhã UyênNhã ÝNhã YếnNha Hồng
  Nhật ÁnhNhật HàNhật HạNhật Lan
  Nhật LinhNhật MaiNhật PhươngNhật Thương
  Như AnhNhư BảoNhư HảoNhư Hoa
  Như HồngNhư LoanNhư MaiNhư Ngà
  Như NgọcNhư PhươngNhư QuânNhư Quỳnh
  Như TâmNhư ThảoNhư TrânNhư Ý
  Quỳnh NgânQuỳnh NhiQuỳnh NhưQuỳnh Nhung
  Quỳnh PhươngQuỳnh SaQuỳnh ThanhQuỳnh Thơ
  Quỳnh TiênQuỳnh TrâmQuỳnh TrangQuỳnh Vân
  Sao BăngSao MaiSơn CaSơn Tuyền
  Sông HàSông HươngSong OanhSong Thư
  Sương SươngTâm ĐanTâm ĐoanTâm Hằng
  Tâm HạnhTâm HiềnTâm KhanhTâm Linh
  Tâm NguyênTâm NguyệtTâm NhiTâm Như
  Tâm ThanhTâm TrangThạch ThảoThái Chi
  Thái HàThái HồngThái LâmThái Lan
  Thái TâmThái ThanhThái ThảoThái Vân
  Thanh BìnhThanh DânThanh ĐanThanh Giang
  Thanh HàThanh HằngThanh HạnhThanh Hảo

  Bí quyết đặt tên cho con:

  Hãy tham khảo một vài gợi ý sau để có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn tên cho bé yêu của bạn nhé! Đặt tên cho con tưởng đơn giản nhưng hóa ra lại không hề dễ dàng. Đôi khi, cái tên quyết định phẩm giá và tính cách giúp con trưởng thành hay không

  • Kỉ niệm gắn với tên con: Nhiều người đặt tên cho con theo dấu ấn kỷ niệm của hai vợ chồng, cách này khá hay. Ví dụ tên địa danh bạn và ông xã gặp nhau, nơi bạn nhận được lời tỏ tình. Ví dụ, bạn nhận được lời cầu hôn của ông xã vào một buổi chiều mùa Xuân nắng nhè nhẹ, sau khi cưới và có con, nếu là con gái bạn có thể đặt tên con là Chiều Xuân, với ý nghĩa sẽ nhớ mãi mùa Xuân kỉ niệm tình yêu của hai bạn.
  • Đặt tên ngắn hoặc dài: Một cái tên ngắn cũng là một sự lựa chọn hay. Bạn có thể ghép họ bố + họ mẹ thành tên con như: Lê Hoàng, Nguyễn Sơn, Lâm Lan… như một cách để tạo sự nổi bật, điểm nhấn và nét khác lạ cho cái tên của con mình. Nếu không thích tên ngắn, bạn có thể tham khảo những cái tên dài hơn, theo công thức: ghép “họ bố + họ mẹ + tên con”. Ví dụ, Trần Phan Gia Bảo, Phạm Vũ Cát Tiên, Nguyễn Phạm Anh Minh… Xu hướng đặt tên ngắn hoặc dài hiện nay rất được các bậc cha mẹ ưa chuộng.
  • Sử dụng các từ đặc biệt: Hãy sử dụng một số từ đặc biệt, được ít người dùng để khiến tên con bạn luôn đặc biệt và nổi bật giữa đám đông. Với một cái tên đệm đặc biệt và một cái tên bình thường, con bạn đã có thể tự hào về tên của mình rồi.
  • Tuân theo quy tắc của gia đình: Bạn có thể thực hiện đặt tên theo vần của gia đình, thông thường, họ và đệm của mọi thành viên đều giống bố, vấn đề còn lại là tìm một cái tên phù hợp với họ và tên đệm thôi. Cũng cần để ý đến ý kiến của những người già, của ông bà… để tránh đặt tên con trùng hoặc phạm úy nhé.
  • Tên “sinh đôi” Bạn thấy những cái tên như Bảo Bảo, Linh Linh… có hay không? Những cái tên lặp lại như vậy không những khiến con bạn trở nên đặc biệt mà người khác cũng sẽ khó có thể quên được cái tên đó do cứ phải nói lặp đi, lặp lại mà. Hiện nay, nhiều gia đình bắt đầu có xu hướng chọn tên “sinh đôi” kiểu như vậy đó.
  • Chọn cái tên ý nghĩa: Nhiều bậc cha mẹ quên không nghĩ đến ý nghĩa của cái tên nếu cái tên nghe hay và êm tai. Tuy nhiên, ý nghĩa của cái tên rất quan trọng. Thật sự có những cái tên gây khó khăn cho bé khi đi học sau này và có thể biến bé thành trò đùa của các bạn nếu cái tên đó có nghĩa buồn cười.

  Với những cái tên theo gợi ý trên hi vọng cách đặt tên cho con trai gái năm 2015 ất mùi mecuben.com chia sẻ kinh nghiệm các bậc cha mẹ dựa vào đó để đặt cho bé yêu của mình một cái tên thật hay và thật ý nghĩa nhất theo phong thủy đẹp nhất hợp tuổi cha mẹ. Cha mẹ nên hiểu rằng cái tên chính là sự quyết định về tương lai và sự nghiệp của con cái sau này. Vì vậy hãy tìm hiểu thật kỹ để tránh những cái tên không phù hợp ảnh hưởng đến đường công danh của bé về sau. Chúc các bậc cha mẹ sẽ sớm đưa ra một cái tên ý nghĩa nhất cho trẻ sinh vào năm ất mùi 2015 để đảm bảo mọi sự tốt đẹp đến với bé yêu của mình.

  Loading...