Các địa điểm cánh đồng hoa hướng dương tại Nghệ An

Có thể bạn quan tâm:

Các địa điểm cánh đồng hoa hướng dương tại Nghệ An: Cánh đồng hoa hướng dương là nông trường trồng nguyên liệu để phục vụ cho sản xuất, chăn nuôi nên mở cửa tự do. Khi vào thăm, bạn hoàn toàn không cần mua vé hay đóng khoản phí nào. Trong lúc tham quan, mọi người nên có ý thức giữ gìn, không được hái hoa và tránh làm hỏng đồng hoa.

Loading...
Xem thêm : những câu thả thính - stt thả thính - stt buồn - stt tâm trạng - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn

Các địa điểm cánh đồng hoa hướng dương tại Nghệ An

+ Địa điểm 1: Cánh đồng hoa hướng dương tại đường mòn Hồ Chí Minh – xã Nghĩa Sơn – Huyện Nghĩa Đàn. Cánh đồng này thường có hoa vào tháng 4 và tháng 5, cánh đồng hoa này rộng tới 100 ha nên vào vụ khi tới đây bạn sẽ “say” trong màu vàng của hoa, màu xanh lá. Mặc dù là nông trại với mục đích cung cấp nguyên liệu là chính nhưng cảnh quan ở đây cũng được chỉnh trang rất đẹp với những hàng hướng dương được trồng theo hàng lối, thẳng tắp.

+ Địa điểm 2: Cánh đồng hoa hướng dương tại Khu di tích cổ Làng Vạc – Xã Nghĩa Hoà – Thị xã Thái Hoà. Cánh đồng hoa hướng dương này cũng nở rộ vào khoảng tháng 5  và thường sau 2-3 tuần là công ty sẽ thu hoạch. Bạn có thể kết hợp tham quan Khu di tích cổ Làng Vạc bên cạnh cánh đồng hoa hướng dương này luôn.

+ Địa điểm 3: Cánh đồng hoa hướng dương tại cụm trang trại bò sữa số 2 – xóm C6 – Xã Nghĩa Sơn – Huyện Nghĩa Đàn. Cánh đồng này thường có hoa vào tháng 11 và tháng 12, với đặc điểm luôn hướng về phía mặt trời nên hoa hướng dương được coi là biểu tượng cho niềm tin và hi vọng. Những ngày đầu đông tháng 11, dù bầu trời nơi đây có xam xám, âm u thì vòm trời ở Nghĩa Đàn vẫn luôn được thắp sáng bởi hàng ngàn “ánh mặt trời” rực rỡ. Cả cánh đồng bạt ngàn sắc vàng khiến bầu trời mùa đông trở nên ấm áp hơn.

Tham khảo thêm địa điểm du lịch Mường Thanh Diễn Lâm tại Nghệ An.

ngắm cánh đồng hoa hướng dương 2018, ngắm cánh đồng hoa hướng dương 2019, cánh đồng hoa hướng dương tại nghệ an

Giá vé vào ngắm cánh đồng hoa hướng dương tại Nghệ An

Hiện tại, tất cả các cánh đồng hoa hướng dương tại Nghệ An đều không thu vé vào tham quan và chụp ảnh. Nhưng các bạn sẽ phải mất phí trông giữ xe và phí thuê các dụng cụ hỗ trợ chụp ảnh, và các điểm trông giữ xe đều là của các hộ dân xung quanh vì vậy khi gửi xe các bạn nên hỏi giá trước để tránh các rắc rối không đáng có.

Kết: Hi vọng với những thông tin bổ ích trên, bạn sẽ có một chuyến đi chơi ngắm cánh đồng hoa hướng dương vui vẻ cùng gia đình và bạn bè.

Tags: ngắm cánh đồng hoa hướng dương 2018, ngắm cánh đồng hoa hướng dương 2019, cánh đồng hoa hướng dương tại nghệ an

Ngày 10/05 năm 2018 | Tin tức | Tag: . .