Bí quyết “trang điểm như không” theo phong cách phim Reply 1988

Có thể bạn quan tâm:

Bí quyết “trang điểm như không” theo phong cách phim Reply 1988: Reply 1988 đang là một trong những tác phẩm gây sốt đối với mọt phim xứ Hàn. Netizen Hàn ấn tượng với Hyeri không ngại rũ bỏ hình tượng một idol thu hút trên sân khấu để hóa thân thành cô nữ sinh Duk Suk với gu thời trang quê mùa năm 1988.

Loading...

Bí quyết trang điểm như không theo phong cách phim Reply 1988

Bí quyết "trang điểm như không" theo phong cách phim Reply 1988

Makeup kiểu cũ, không trau chuốt nhưng không vì thế mà Hyeri giảm đi sức hút, ngược lại cô còn được khen gương mặt trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên trông thích mắt. Cùng xem bí kíp để có gương mặt makeup theo style “mặt mộc” của Hyeri trong phim là như thế nào nhé!

Bí quyết "trang điểm như không" theo phong cách phim Reply 1988
Nhiều người yêu thích vẻ đẹp mộc mạc và trong sáng của cô nàng.

Bí quyết "trang điểm như không" theo phong cách phim Reply 1988
Kiểu “non-makeup makeup” (trang điểm kiểu không trang điểm) dễ dàng áp dụng khi đi học, đi chơi.


Cô nàng beauty vlogger của chúng ta để mái ngố và mái tóc ngắn giống hệt Hyeri trong Reply 1988. Gương mặt mộc có phần hơi nhợt nhạt sẽ nhanh chóng thay đổi chỉ nhờ vài bí quyết nhanh gọn. Tham khảo những kiểu tóc ngang vai đẹp nhất 2016 hoặc tóc mái thưa Hàn Quốc.


Bước 1: Bạn hãy dùng primer làm kem lót để cho lớp nền được giữ lâu hơn và trông tự nhiên hơn nhé.


Bước 2: Dùng concealer để che phủ quầng thâm của mắt và các nốt thâm, mụn. Bạn có thể dùng đầu ngón tay dặm kem lên vùng thâm mà không cần đến những cây chổi hay kỹ năng cầu kỳ nào.


Bước 3: Dùng chổi tán đều kem nền foundation để có một lớp nền mỏng nhẹ và tự nhiên. Bạn có nhiều lựa chọn thay thế cho foundation như bb cream, cc cream hoặc phấn nước cushion.


Bước 4: Một bước quan trọng không thể thiếu chính là kẻ lông mày. Sử dụng bút chì kẻ theo dáng mày đã định hình sẵn, gương mặt sẽ trở nên nét hơn. Bột tán, masscara lông mày là những lựa chọn hoàn hảo thay thế chì kẻ mà bạn có thể lựa chọn. Tìm hiểu thêm về tóc mái bằng & Tóc ngắn đẹp 2016.


Bước 5: Đánh màu nâu lì không nhũ nhẹ nhàng lên bầu mắt để mắt có chiều sâu hơn.


Bước 6: Đây là mẹo làm đẹp hay ho và rất thú vị! Hãy dùng bút chì kẻ mày tô nhẹ khóe mắt dưới, dùng tay tán đều để tạo cảm giác đôi mắt trở nên to tròn hơn. Đồng thời dùng phấn nâu lì không nhũ đánh nhẹ dưới đường viền mắt tạo bọng mắt lớn giống Hyeri.


Bước 7: Kẻ đường eyeliner ở mí trong mắt sẽ giúp mắt trông to tròn tự nhiên. Và nhớ kẹp mi để có hàng mi cong cong tự nhiên nhé!


Bước 8: Đừng quên đánh highlight ở sống mũi và ở chóp mũi.


Bước 9: Son tint đỏ cam nhẹ nhàng cùng son bóng chính là sự kết hợp hoàn hảo. Đôi môi căng mọng tự nhiên cho gương mặt thêm rực rỡ.


Vậy là xong! Chỉ nhanh gọn vài phút cho khuôn mặt xinh xắn hơn mà khó nhận ra các lớp makeup. Hãy xem hình ảnh trước và sau makeup để thấy sự khác biệt: Khuôn mặt rạng rỡ và đầy sức sống.


Phiên bản Hyeri này trông thật dễ thương phải không nào!

Ngày 05/05 năm 2020 | Dưỡng da | Làm đẹp | Tag: . . .