Ẩn ý đằng sau 10 câu nói của bạn gái mà con trai cần ghi nhớ

Có thể bạn quan tâm:

Ẩn ý đằng sau 10 câu nói của bạn gái mà con trai cần ghi nhớ: Con gái bao giờ cũng phức tạp hơn những gì mà bạn tưởng rất nhiều. Thế nên hãy học thuộc lòng những câu nói dưới đây để biết cách “ứng phó” những khi cần nhé! Anh thấy cô ấy có xinh không? Hãy cẩn thận nào các chàng trai, đừng vội sập bẫy. Ý cô ấy có nghĩa là “anh thấy em hay cô ta xinh hơn?” đấy. Và bạn biết là dù trời có sập thì câu trả lời vẫn là “cô ta không xinh bằng em”, đúng không?

Loading...
Xem thêm : những câu thả thính - stt thả thính - stt buồn - stt tâm trạng - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn

Ẩn ý đằng sau 10 câu nói của bạn gái mà con trai cần ghi nhớ

Ẩn ý đằng sau 10 câu nói của bạn gái mà con trai cần ghi nhớ

1. Em ổn/ Không có chuyện gì đâu: Nhưng thực sự là em đang KHÔNG ổn một tí nào cả, nên anh đừng có mà vô tâm bảo “thế thì tốt” rồi lại dán mắt vào cái màn hình để chơi game. Không trông chờ gì vào việc anh sẽ đủ tinh tế như các anh chàng nam chính ngôn tình, bảo rằng “anh biết em không ổn, nhưng đã có anh đây rồi”. Tuy nhiên việc của anh vẫn là ngồi yên ở đó để nghe em than thở, hoặc tốt nhất là đang ở đâu thì đến ngay đây!

2. Em chỉ cần một chàng trai yêu thương mình là đủ… Nhưng chàng trai đó phải có ngoại hình không đến nỗi tồi, phải vui tính, phải tâm lý, không được luyên thuyên hay chém gió quá đà, không lăng nhăng, nghiêm túc, học hành khá một chút và quan trọng hơn cả là luôn biết em muốn gì…

3. Em thích anh, nhưng… Sự thật là em không thích anh tí nào đâu, tạm biệt và không hẹn gặp lại!
4. Em chẳng có gì để mặc cả: Nghĩa là vì em có quá nhiều đồ nên hôm nay em chẳng biết mặc cái gì cho phù hợp với tâm trạng cả. Hoặc là đã một tuần rồi em không mua quần áo mới, anh hãy qua chở em đi mua đồ đi…

5. Ăn gì cũng được, tùy anh: Em đã chuẩn bị sẵn một list các nhà hàng, quán ăn để tới đó rồi nhưng em không nói ra đâu. Nếu anh không đưa em đến được đúng chỗ em thích thì lần sau đừng có mà rủ em ra ngoài ăn.

6. Mình ghét anh ta! Khi con gái nói ra câu này thì phải đến 99% là nàng đã đổ “đứ đừ” vì chàng rồi. Con gái nói một là hai, nói không là có, nói ghét là yêu mà!
7. Anh thấy cô ấy có xinh không? Hãy cẩn thận nào các chàng trai, đừng vội sập bẫy. Ý cô ấy có nghĩa là “anh thấy em hay cô ta xinh hơn?” đấy. Và bạn biết là dù trời có sập thì câu trả lời vẫn là “cô ta không xinh bằng em”, đúng không?
8. Bạn gái cũ của anh là người thế nào? Lại thêm một câu hỏi nhạy cảm nữa rồi, thực ra cô ấy muốn hỏi là anh thấy em hay bạn gái cũ của anh tốt hơn, xinh đẹp hơn hay đáng yêu hơn đó… Bạn phải nhớ và trả lời theo ý: thật may mắn cho anh vì đã được em yêu…

9. Em mới cắt tóc: Đừng dại mà nói “anh chả thấy khác gì” nhé. Người ta ngồi cả mấy tiếng ngoài hàng để nghe anh nói câu này đấy à? Chẳng mất gì để khen một câu xinh đẹp cả, cho dù có xấu con trai cũng nhớ nhắm mắt mà khen.

10. Anh nói thật đi: Này các chàng trai, con gái biết tất cả những lúc bạn nói dối đấy. Nhưng điều đó cũng không quan trọng lắm, chỉ cần bạn nói đúng những điều mà cô ấy muốn nghe là mọi chuyện sẽ ổn cả thôi.
Ngày 14/10 năm 2017 | Tâm sự | Tình yêu | Tag: . .