5 thực phẩm có tác dụng giảm cân tốt không phải ai cũng biết

Có thể bạn quan tâm:

Contents

Loading...

5 thực phẩm có tác dụng giảm cân tốt không phải ai cũng biết:  Ăn chế độ ăn một món: Với kiểu ăn kiêng này, bạn chỉ ăn một món trong từng bữa ăn. Kiểu ăn đơn món này thường chỉ gồm có 1 loại trái cây hay rau xanh. Xu hướng ăn kiêng đơn món đang được yêu thích trên trang mạng xã hội Instagram. Tuy nhiên, hạn chế của chúng là sự thiếu cân đối về dinh dưỡng trong khẩu phần ăn vì chỉ tiêu thụ duy nhất một loại thực phẩm.

5 thực phẩm có tác dụng giảm cân tốt không phải ai cũng biết

5 thực phẩm có tác dụng giảm cân tốt không phải ai cũng biết

5 thực phẩm có tác dụng giảm cân tốt không phải ai cũng biết

1. Dùng nước hầm xương

Nước hầm xương dù giàu dinh dưỡng nhưng lại không làm tăng cân do chúng có tác dụng cải thiện tiêu hóa, hỗ trợ cho quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Các loại xương động vật cần được hầm trong khoảng 2 ngày để tiết ra nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.
Bóc mác 5 cách giảm cân

2. Ăn chế độ ăn một món

Với kiểu ăn kiêng này, bạn chỉ ăn một món trong từng bữa ăn. Kiểu ăn đơn món này thường chỉ gồm có 1 loại trái cây hay rau xanh. Xu hướng ăn kiêng đơn món đang được yêu thích trên trang mạng xã hội Instagram. Tuy nhiên, hạn chế của chúng là sự thiếu cân đối về dinh dưỡng trong khẩu phần ăn vì chỉ tiêu thụ duy nhất một loại thực phẩm.
Bóc mác 5 cách giảm cân

3. Ăn chế độ ăn giàu chất béo

Ngày càng có nhiều người ăn kiêng nhận ra được những lợi ích của chất béo đối với sức khỏe, ngay cả những loại chất béo được cho là có hại như chất béo bão hòa. Nếu yêu thích các món ăn chế biến từ sữa, các sản phẩm từ sữa và thịt, bạn có thể thử áp dụng chế độ ăn kiêng giàu chất béo, ít tinh bột.
Bóc mác 5 cách giảm cân

4. Uống trà xanh Matcha

Là một loại bột được làm từ lá trà xanh Tencha của Nhật Bản, trà matcha có thể tăng cường khả năng chuyển hóa của cơ thể tốt hơn so với trà xanh thông thường. Ngoài việc thay thế cho cà phê như một loại thức uống tốt cho sức khỏe, trà Matcha còn là một trong những kiểu ăn kiêng phổ biến nhất trong năm 2015. Trà Matcha không ngâm trong nước quá lâu nên cơ thể sẽ được cung cấp đầy đủ các chất chống ôxy hóa, cũng như được hưởng những lợi ích từ chất catechin có trong trà xanh.
Bóc mác 5 cách giảm cân

5. Tích cực ăn bông cải xanh (súp lơ xanh)

Bông cải xanh là một lựa chọn không thể thiếu trong chế độ ăn uống lành mạnh nhằm mục tiêu giảm cân của bạn. Bông cải xanh giàu vitamin C, beta-carotene cùng với rất nhiều chất chống ôxy hóa và các chất dinh dưỡng từ thực vật.
Bóc mác 5 cách giảm cân
Bông cải xanh không có chất béo nhưng lại chứa nhiều chất xơ, loại rau này được xem là giải pháp ăng kiêng lý tưởng trong năm 2015.
Ngày 14/10 năm 2017 | Giảm cân | Làm đẹp | Món ngon | Tag: . . . . . . . .