5 biểu hiện “rõ như ban ngày” khi con trai thay lòng

Chàng có thể mất hút cả 1-2 ngày mà nếu bạn không mở lời trước thì có khi cả hai im lìm nguyên cả tuần luôn mất! Đến lúc để nhìn lại mối quan hệ này rồi. Nếu đây chỉ là những biểu hiện cho thấy chàng đang “mất lửa” thì hãy nhanh chóng khiến chàng “yêu lại từ đầu” đi nhé! Dưới đây là 1 số dấu hiệu chứng tỏ chàng trai của bạn đang xao động, hãy tìm hiểu nhé: Bài...

Chàng có thể mất hút cả 1-2 ngày mà nếu bạn không mở lời trước thì có khi cả hai im lìm nguyên cả tuần luôn mất! Đến lúc để nhìn lại mối quan hệ này rồi. Nếu đây chỉ là những biểu hiện cho thấy chàng đang “mất lửa” thì hãy nhanh chóng khiến chàng “yêu lại từ đầu” đi nhé! Dưới đây là 1 số dấu hiệu chứng tỏ chàng trai của bạn đang xao động, hãy tìm hiểu nhé:

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục tâm sự tình yêu:

5 biểu hiện “rõ như ban ngày” khi con trai thay lòng:

Bạn thường rơi vào tình huống không thể hiểu nổi vì sao bỗng dưng chuyện tình của mình thành dang dở hết, có thể vì bạn đã bỏ qua một vài biểu hiện “rõ rành rành” như thế này.

5 biểu hiện "rõ như ban ngày" khi con trai thay lòng

1. Thờ ơ toàn tập: Nếu chàng vốn là người thích nhắn tin và thường hay trò chuyện thoải mái qua tin nhắn với bạn thì sự thờ ơ này chính là dấu hiệu đầu tiên cho thấy chàng đang dần không còn hứng thú với bạn nữa. Tất nhiên các chàng trai sẽ có lý do hoàn hảo che giấu là bận rộn nhưng con gái à, hãy nhớ rằng một khi còn yêu thì chẳng bao giờ là quá bận cả.

2. Không còn những lời yêu thương: Đôi khi chỉ là một cái emo tình cảm thôi nhưng cũng trở nên cực kỳ xa xỉ và hiếm gặp ở chàng. Không nhiều chàng trai thích dung emo khi nói chuyện nhưng việc chàng bỗng dưng… quên bẵng nó ở những tin nhắn chúc ngủ ngon hoặc đáp lại tình cảm của bạn thì cực kỳ đáng báo động rồi đấy!

3. Dễ dàng cáu giận: Bạn chỉ hỏi thăm vài câu chàng đã cho rằng bạn đang tra khảo chàng. Bạn chỉ kể lể dài dòng một chút chàng đã mắng bạn nhiều lời. Trong khi trước đây chàng có dành hàng giờ đọc những tin nhắn dài “vạn dặm” mà chẳng có lời oán thán gì giờ đây việc đọc những tin nhắn thông thường của bạn thôi cũng như thể vô cùng khó khăn vậy.

4. Thường để rất lâu mới trả lời dù đã xem từ đời nào: Và chàng sẽ có một vài lý do dài dòng nào đó giải thích cho việc này. Đương nhiên chàng nói vậy thôi còn sự thực là chàng đã đọc rồi nhưng chẳng muốn nói thêm với bạn và cái tin nhắn gửi trễ này chỉ là để cho bạn đỡ cằn nhằn và hỏi han khiến chàng thêm phiền mà thôi.

5. Có khi là biến mất luôn: Chàng có thể mất hút cả 1-2 ngày mà nếu bạn không mở lời trước thì có khi cả hai im lìm nguyên cả tuần luôn mất! Đến lúc để nhìn lại mối quan hệ này rồi. Nếu đây chỉ là những biểu hiện cho thấy chàng đang “mất lửa” thì hãy nhanh chóng khiến chàng “yêu lại từ đầu” đi nhé!

Những lý do đàn ông thường đưa ra để biện minh cho sự thay lòng đổi dạ:

  • Một trong hai người quá nghiêm túc: Ví dụ đơn giản là cô bạn gái yêu cầu chàng phải trình diện ít nhất 3 lần/ 1 tuần trong khi chàng chỉ có nhu cầu gặp nàng tuần một lần thôi (thời gian còn lại để dành cho bạn bè hoặc đi… gặp cô khác). Trường hợp trái lại, nàng sẵn sàng đánh mắt đưa tình với “trai lạ” ngay cả khi có mặt chàng, điều đó làm tim chàng đau nhói, có nghĩa là trong tình cảm với nàng, chàng là người nghiêm túc hơn. Đấy cũng có thể là lý do chàng rời bỏ bạn.
  • Hết “lửa yêu”: Một mối quan hệ tình cảm có thể sẽ nhanh chóng hết lửa nếu hai người “đốt cháy giai đoạn”, vội vàng bỏ qua các bước cần thiết nào đó hoặc để các mốc quan trọng đến quá nhanh: Tặng quà đặc biệt, thích sở hữu, quan hệ tình dục hay phải đưa nhau ra mắt gia đình. Khi những điều đó xảy ra, đàn ông nếu chưa chuẩn bị sẵn sàng sẽ có cảm giác như tự do của mình nguy đến nơi, sắp bị người khác xâm chiếm vậy.
  • Cuộc sống thay đổi: Đàn ông nghĩ rằng, nếu một trong hai người phải chuyển đi thành phố khác sống, thay đổi công việc hay có những thay đổi khác trong cuộc sống khiến hai người xa nhau, thì chia tay là giải pháp tốt nhất cho hai người.
  • Một phút nông nổi: Anh ấy chỉ vô tình đi cùng cô ấy rồi lên giường cùng cô ấy…? Có vẻ hoang đường, nhưng đúng là như vậy. Sự việc này còn xảy ra nhiều lần, vượt xa cả sự tưởng tượng của bạn. Tuy nhiên, đối với đàn ông mà nói thì một đêm vui vẻ đâu có phải là chuyện gì ghê gớm, và chuyện này cũng chẳng có liên quan gì tới tình cảm của họ dành cho vợ. Chuyện này sẽ khiến các bà vợ khó có thể chấp nhận, nhưng sự thực mãi vẫn là sự thực.
  • Muốn thoát khỏi cuộc sống khô khan: Khi đàn ông cảm thấy trở nên tẻ nhạt, chẳng có gì thay đổi thì họ sẽ khao khát được thay đổi sự buồn tẻ và vô vị ấy. Họ muốn được mạo hiểm một phen để cuộc sống mới mẻ hơn. Những người đàn ông này không phải là ra ngoài kiếm tìm bất cứ điều gì đó khiếm khuyết trong cuộc hôn nhân của mình, mà mục đích của họ chỉ là chơi bời mà thôi. Họ muốn bằng cách này sẽ điều tiết được cuộc sống bình thường của mình.
  • Ngộ nhận cảm xúc: Đây là lý do thiếu công bằng nhất. Cả hai phái đều có thể mắc sai lầm này: Họ quyết định yêu và mọi thứ dường như rất tuyệt. Nhưng vài tuần sau đó, họ nhận ra rằng mình không yêu, mình chỉ hẹn hò vì sợ cảm giác cô đơn hay vì nhiều lý do khác. Chốt lại một câu rằng “anh phải ra đi”.
  • “Gia đình/bạn bè tôi không thích cô ấy”: Đàn ông rất chú trọng ý kiến của gia đình/bạn bè, gia đình/bạn bè là những người hiểu chàng nhất. Cũng có thể họ sẽ nhìn thấy những điều mà chàng đang quá mù quáng trong tình yêu nên không thể nhận ra.
  • Cô ấy quá tiêu cực: Thông thường, đàn ông sẽ kết thúc nhanh với kiểu phụ nữ luôn đòi hỏi và suốt ngày phàn nàn. Họ không hy vọng một người có thể vui vẻ suốt ngày, nhưng nếu cô ấy làm người khác mệt mỏi mọi lúc ở bên mình, thì có lý do gì phải ở bên cô ấy nữa đâu?
  • Muốn trả thù bạn: Nếu như đàn ông nghi ngờ phụ nữ không chung thủy với mình và không thể tha thứ được điều đó thì họ sẽ mặc sức trăng gió để trả thù phụ nữ. Kể cả khi phụ nữ tức như điên như dại thì cũng không thể làm phai nhạt được suy nghĩ này của đàn ông.
Có thể bạn quan tâm