3 nơi thưởng thức đồ ăn vị trà xanh đốn tim giới trẻ TP.HCM

  Loading...

  Morico – Contemporary Japanese Lifestyle: Các tín đồ của tráng miệng Nhật Bản sẽ không thể bỏ qua địa điểm lý tưởng cho buổi hẹn hò tán gẫu cùng bạn bè này. Tất cả nguyên liệu đều được chọn lựa kỹ lưỡng như dâu tươi và phúc bồn tử của Đà Lạt, Matcha Shizuoka, Houjicha Kyoto, đậu đỏ Hokkaido. Không gian được thiết kế theo phong cách Nhật Bản hiện đại kết hợp cùng sự bày trí món ăn, thức uống đẹp mắt góp phần ghi điểm cộng cho nơi đây. Ảnh: Morico.

  Địa chỉ: Lê Lợi, quận 1. Hơn 80 loại bánh ngọt, thức uống cùng nhiều món được cập nhật theo mùa hứa hẹn đem đến sự thú vị cho khách đến quán. Một vài món rất ngon, hợp khẩu vị của những người mê trà xanh mà bạn nên thử như đá bào Fujisan Matcha Kakigori, nước Strawberry Matcha Latte, bánh Matcha Yuzu Depayse… Ảnh: Morico.

  Japanit Matcha & Coffee House: Với thiết kế trang nhã, trẻ trung và không gian không quá rộng, địa điểm thưởng thức các món trà xanh này tạo cảm giác ấm cúng cho khách. Đồ uống và món ăn ở quán được làm từ trà xanh có nguồn gốc tận Nhật Bản. Tuy không có kiểu cách trang trí cầu kì, các món tráng miệng ở đây vẫn giữ được sự tinh tế đặc trưng của xứ sở hoa anh đào. Ảnh: @janny1907_elf, @haitrieuphung.

  Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, quận 1. Ngoài ra, quán còn thay đổi nhiều món theo mùa. Vào mùa hoa anh đào, hàng loạt cái tên hấp dẫn được nhiều khách lựa chọn như bánh Mochi Sakura Cream, bánh Crepe Sakura… Bên cạnh đó, Matcha Latte With Soft Cream và Houji With Soft Cream là hai thức uống cố định trong thực đơn mà bạn nên thử. Ảnh: @2bochi, @uyennguyenvs.

  Yamamoto Mattcha Cafe: Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, quận 1. Yamamoto Mattcha Cafe: Đây là cái tên quen thuộc của nhiều tín đồ mê trà xanh ở Sài Gòn. Với không gian gần gũi tạo sự thoải mái cùng những món tráng miệng chuẩn Nhật hứa hẹn sẽ thỏa mãn vị giác khó tính của bạn. Khi đến quán, bạn đừng bỏ lỡ những cái tên được nhiều người gợi ý như kem cây Matcha, chocolate Matcha, hỗn hợp tráng miệng Ice Matcha Parfait… Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, quận 1. Ảnh: @bodeneats, @yamamotomatchacafe.

  Khang Trần

  Loading...