3 cách làm se khít lỗ chân lông dành cho phụ nữ da khô

  Contents

  Loading...

  3 cách làm se khít lỗ chân lông dành cho phụ nữ da khô: Lỗ chân lông mở rộng thường xuyên sẽ tạo điều kiện cho bụi bẩn tiếp xúc với các tế bào da làm cho chúng dễ bị viêm nhiễm. Đồng thời, hiện tượng này là một trong những nguyên nhân khiến cho lượng dầu điều tiết quá mức làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của làn da.

  3 cách làm se khít lỗ chân lông dành cho phụ nữ da khô

   Da mịn như em bé nhờ biết cách se khít lỗ chân lông - 1

  Tự tin với làn da trắng mịn (Ảnh minh họa)

  Vì vậy, sau đã làm sạch lỗ chân lông thì bước làm se khít lỗ chân lông là một bước làm đẹp mà bạn không nên bỏ qua. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu 3 biện pháp sử dụng những nguyên liệu tự nhiên để giúp các bạn giải quyết hiện tượng phiền toái này.

  1. Xoa đá lạnh sau khi rửa mặt

  Khắc phục dựa vào nguyên lý tác động bởi nhiệt độ là một trong những biện pháp đem lại hiệu quả nhanh chóng. Với nhiệt độ lạnh, lỗ chân lông của bạn sẽ nhanh chóng được se khít và giúp làn da mịn màng hơn.

  Hàng ngày, sau khi rửa mặt hoặc chăm sóc làn da bởi mặt nạ. Bước cuối cùng bạn đừng quên sử dụng những viên đá lạnh để xoa nhẹ lên làn da 15 phút trước khi làm khô.

   Da mịn như em bé nhờ biết cách se khít lỗ chân lông - 2

  Xoa đá lạnh

  2. Khắc phục bằng mặt nạ baking soda

  Nếu hiện tượng làn da của bạn thuộc loại lỗ chân lông lớn, bạn có thể sử dụng mặt nạ được làm từ baking soda.

  Hòa 2 thìa baking soda với một chén nước rồi áp dụng lên khuôn mặt. Thư giãn khoảng 10 phút sau đó rửa sạch với nước ấm. Với cách làm này, không những giúp bạn giúp bạn thu hẹp lỗ chân lông mà còn ngăn chặn vấn đề về da mụn.

   Da mịn như em bé nhờ biết cách se khít lỗ chân lông - 3

  Mặt nạ baking soda giúp làn da se khít

  3. Mặt nạ lòng trắng trứng

  Hiện tượng nặng hơn, bạn nên sử dụng mặt nạ lòng trắng trứng phối hợp với nước chanh. Những khoáng chất có từ lòng trắng trứng với lượng axit tự nhiên của nước chanh giúp loại bỏ hắc tố da và điều trị sự viêm nhiễm, sẽ khít lỗ  chân lông.

   Da mịn như em bé nhờ biết cách se khít lỗ chân lông - 4

  Áp dụng mặt nạ lòng trắng trứng giúp làn da mịn màng hơn
  Loading...