10 bước giúp bạn chọn tên hay để đặt cho con ngay từ trong bụng mẹ

Có thể bạn quan tâm:

Việc đặt tên cho con là niềm vinh dự lớn của các bậc làm cha mẹ, kèm theo đó cũng là những băn khoăn, những trọng trách lớn trong việc lựa chọn một cái tên hay, mang nhiều ý nghĩa cho bé yêu của mình, thậm chí trong 3 năm trở lại đây, việc đặt tên cho con hợp phong thuỷ cũng được các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm, chính vì thế mà mỗi năm có hàng chục ngàn lượt phụ huynh tìm đến các chuyên gia phong thuỷ để nhờ đặt và chọn tên cho con mình….

Loading...

10 bước giúp bạn chọn tên hay để đặt cho con ngay từ trong bụng mẹ:

10 bước giúp bạn chọn tên hay để đặt cho con ngay từ trong bụng mẹ

Nắm được những nỗi băn khoăn của các bậc làm cha mẹ trong việc chọn tên cho con, bạn hãy cùng điểm qua 10 bước chọn tên cho con dưới đây nhé, đây là những phương pháp đặt tên cho con phổ biến nhất hiện nay, hy vọng nó sẽ là 1 nguồn tham khảo hữu ích cho các mẹ:

Ngoài 10 bước trên, nếu các mẹ có 1 ít kiến thức phong thuỷ cơ bản, có thể tìm hiểu về cách cách đặt tên cho con theo phương pháp Ngũ hành đã được chuyên mục phong thuỷ của MecuBen.com chia sẻ trong các bài viết trước đây:

Người ta tại sao phải lấy lý luận ngũ hành để đặt tên cho con ? Tư tưởng của con người là sản phẩm của xã hội. Hình thái ý thức của xã hội không lúc nào ngừng khắc dấu ấn vào trong não người. Mà tư tưởng con người có quan hệ mật thiết với nhận thức về tự nhiên, xã hội. Sự thịnh hành của học thuyết âm dương ngũ hành khiến cho người ta ràng buộc vinh nhục, phúc họa trong cuộc đời vào ngũ hành sinh khắc. Cho nên, khi đặt tên, đều hết sức mong cầu được âm dương điều hòa, cương nhu tương tế. Họ cho rằng như thế trong cuộc sống có thể gặp hung hóa cát, thuận buồm xuôi gió. Đây có lẽ là nguyên do mà mấy ngàn năm nay, mọi người vẫn luôn lấy lý luận ngũ hành làm căn cứ để đặt tên.

Cách ứng dụng Ngũ hành vào việc đặt tên cho con:

Đến nay, trải qua ngàn năm ứng dụng, phương pháp đặt tên theo ngũ hành đã được hoàn thiện rất nhiều, phối hợp chặt chẽ với 81 linh số và giờ ngày tháng năm sinh…để đạt hiệu quả đặt tên ở mức cao nhất.

 

Ngày 05/10 năm 2017 | Làm cha mẹ | Đặt tên cho con 2020 | Tag: . . .