Xem bói tử vi ngày 02/01/2017 của 12 cung hoàng đạo

Chia sẻ lên facebook

Tóm tắt nội dung:

Xem bói tử vi ngày 02/01/2016 của 12 cung hoàng đạo: Tất cả các khoang tàu rời trong cuộc sống của Kim Ngưu cần phải được gắn kết lại, trước khi bạn về đến đích. Ngày 2/1/2016, tâm trạng của bạn khá thất thường nhưng nó lại làm cho bạn thực sự tiến bộ và phát triển hơn. Thông thường, bạn có vẻ là con người khá lý tính, nhưng hôm nay, hãy làm theo những gì cảm xúc của mình mách bảo. Biết đâu,. đó là một phần con người tốt đẹp mà bạn đã vô tình đánh mất.

Xem tử vi tháng 1/2016

Xem bói tử vi ngày 02/01/2016 của 12 cung hoàng đạo:

Xem bói tử vi ngày 02/01/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 2/1/2016 cung Bạch Dương

Kể từ hôm nay, vận may của Bạch Dương sẽ thay đổi. Đây là lúc để bạn tin rằng mình có thể thành công. Hãy tưởng tượng Bạch Dương đang sống cuộc đời mà mình khao khát, cố gắng, phấn đấu – và nó sẽ xảy ra. Tóm lại, tin tưởng chính mình. Cuối cùng, bạn nên bắt đầu ăn uống hợp lý hơn, dùng những đồ có lợi cho sức khỏe hơn. Các kế hoạch của bạn có phần quá trừu tượng để bạn bè hoặc đồng nghiệp thấu hiểu. Tuy nhiên, chúng thực sự quan trọng nên bạn cần tìm cách để giảng giải cho họ.

 • Về Chuyện Tình Cảm : Bạn đang thích lo lắng vẩn vơ về những trục trặc tình cảm còn chưa kịp phát sinh. Trừ khi bạn là nhà tiên tri đại tài, nếu không bạn đang lãng phí hiện tại đẹp đẽ đấy.
 • Về Sự Nghiệp & Công Việc : Có người sẽ tỏ ra nghiêm khắc với bạn. Bạn có thể cảm thấy bị xúc phạm bởi lời lẽ khắc nghiệt của họ. Dù vậy, bạn nên bảo vệ quan điểm mà bạn cho là đúng.

Tử vi thứ 7 ngày 2/1/2016 cung Kim Ngưu

Tất cả các khoang tàu rời trong cuộc sống của Kim Ngưu cần phải được gắn kết lại, trước khi bạn về đến đích. Ngày 2/1/2016, tâm trạng của bạn khá thất thường nhưng nó lại làm cho bạn thực sự tiến bộ và phát triển hơn. Thông thường, bạn có vẻ là con người khá lý tính, nhưng hôm nay, hãy làm theo những gì cảm xúc của mình mách bảo. Biết đâu,. đó là một phần con người tốt đẹp mà bạn đã vô tình đánh mất. Hôm nay bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với những người thuộc giai tầng, hệ tư tưởng khác bạn. Bạn và họ có thể trở thành bạn bè thân thiết, lâu dài đấy.

 • Về Chuyện Tình Cảm: Tình cảm nồng nàn từ bạn có thể khiến người yêu lo lắng thay vì thấy gần gũi với bạn. Bạn nên điều chỉnh mức độ vừa đủ để đối phương tiếp nhận nhé.
 • Về Sự Nghiệp & Công Việc: Chẳng ai thích khi phải làm việc cùng một người cáu kỉnh đâu. Vì thế, nếu sáng nay bạn thức dậy với tâm trạng kém vui, hãy cố gắng chấn chỉnh tinh thần trước khi ra khỏi nhà nhé.
 • Xem thêm: Vận may 12 cung hoàng đạo trong năm 2016

Tử vi thứ 7 ngày 2/1/2016 cung Song Tử

Song Tử sẽ có khả năng trãi qua một ngày đầy trầm ngâm và suy tư. Có nhiều chuyện xảy ra trong tình bạn, tình yêu khiến bạn phải suy nghĩ nhiều. Hoặc cho dù bạn không gặp chuyện như thế, nhưng tâm trạng của những người xung quanh sẽ làm ảnh hưởng đến bạn luôn đó. Nhưng mọi chuyện sẽ qua nhanh thôi. Hôm nay Bạn không nên phân tán sự chú ý vào nhiều người. Bạn chỉ nên tập trung quan tâm và bồi đắp tình cảm với ai mà bạn cảm thấy quan trọng nhất vào thời điểm này. Người đó có thể liên quan tới công việc đấy.

 • Về Chuyện Tình yêu: Hôm nay, bạn có xu hướng bay bổng. Trong tình trạng này, bạn nên chờ vài ngày để bạn trở lại với hiện thực, trước khi định tiến tới với ai nhé.
 • Về Sự Nghiệp & Công Việc: Mặc dù thỉnh thoảng tâm hồn bạn như “treo ngược cành cây”, nhưng bạn đừng tự trách mình. Những giây phút này có thể hiến kế cho bạn nhiều ý tưởng sáng tạo bất ngờ.

Tử vi thứ 7 ngày 2/1/2016 cung Cự Giải

Khả năng tài chính đang tác động khá nhiều đến quan điểm trong ngày của Cự Giải, tốt hơn là bạn nên cố gắng làm việc, không để bị áp lực về mặt tâm lý nhé. Vào thời gian cuối ngày, tin vui trong học tập sẽ đến, bạn nên chia sẻ niềm vui này với gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, hãy nên tránh những phát ngôn gây xích mích và hiểu lầm nha. Một món quà của cuộc sống đang chuẩn bị đến với bạn. Hãy tự hào đón nhận, vì đó là đền đáp xứng đáng cho một nghĩa cử cao đẹp bạn từng làm.

 • Về Chuyện Tình Cảm: Bạn cảm thấy buồn vì dường như người yêu đang lợi dụng bạn. Tuy nhiên, nhìn về lâu dài, đó chỉ là cảm giác nhất thời. Trong tình cảm luôn tồn tại cho và nhận.
 • Về Sự Nghiệp & Công Việc: Bạn rất tài trong việc trò chuyện, lấy lòng và thuyết phục người khác. Thật là một điều kiện lý tưởng để bạn chinh phục đối tác làm ăn và thúc đẩy các dự án cộng tác
 • Xem thêm cung Cự Giải năm 2016

Tử vi thứ 7 ngày 2/1/2016 cung Sư Tử

Công việc của Sư Tử mỗi lúc một thêm khó khăn mà cấp trên của bạn thì dường như càng ngày càng khắt khe hơn. Vì vậy, bạn cảm thấy rất nhiều áp lực. Hết giờ làm việc, Sư Tử có thể tập vài động tác thể dục để đầu óc trở nên thư thái. Đó là giải pháp tạm thời. Về lâu về dài, bạn cần sắp xếp công việc tốt hơn. Hãy khéo léo hơn trong giao tiếp với người khác. Những cách nói thông thường sẽ không hề tác dụng trong hôm nay. Bạn sẽ thấy rõ khả năng biến tấu lời nói và ngôn ngữ của mình.

 • Về Chuyện Tình Cảm: Người yêu có thể không hài lòng với tính tình mơ mộng của bạn. Hãy nhớ, chỉ bạn có quyền quyết định con đường và tính cách của mình.
 • Về Sự Nghiệp & Công Việc: Hãy bắt đầu tiến hành dự án mà bạn đã ấp ủ bấy lâu. Thành công sẽ đến với bạn nếu bạn quyết tâm theo đuổi tới cùng.
 • Xem thêm tử vi cung Sư Tử năm 2016

Tử vi thứ 7 ngày 2/1/2016 cung Xử Nữ

Một con tàu tình yêu đã vào nhà ga, và nó đang dừng lại trước mặt bạn đấy, Xử Nữ! Bước lên con tàu ấy, để nó đè bẹp hay tránh sang một bên là quyết định của chính bạn. Ngoài ra, hãy thử làm khác với những thói quen thường ngày của mình, sẽ có những điều thú vị đến, đặc biệt là bạn có thể đạt được hiệu quả tốt hơn trong công việc. Đừng ngại thể nghiệm bản thân nhé! Trẻ con sẽ là trung tâm của cuộc sống Bạn hôm nay. Nếu bạn chưa có con, bạn sẽ có cơ hội để tiếp xúc với con cháu của bạn bè hoặc họ hàng.

 • Về Chuyện Tình Cảm : Tâm trạng tồi tệ khiến bạn có thể muốn “giận cá chém thớt”. Dù chọn ai, bạn cũng chớ nên chọn người thân thiết nhất ở bên mình. Với họ, bạn chỉ nên nói những lời ngọt ngào thôi. Xem thêm tháng 1/2016 của Xử N
 • Về Sự Nghiệp & Công Việc : Kế hoạch của bạn có thể không được suôn sẻ như dự tính. Cảm xúc thất vọng khiến bạn muốn buông xuôi. Hãy bình tĩnh điều chỉnh lại theo tình huống.
 • Xem thêm tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2016

  Tử vi thứ 7 ngày 2/1/2016 cung Thiên Bình

  Rất khó để đưa ra những đánh giá xác thực về một người nào đó trong lần đầu tiếp xúc. Vì thế, Thiên Bình nên hết sức chú ý tới thái độ và những phát ngôn chủ quan của mình. Bạn sẽ không tài nào đính chính hay thanh minh một khi đã bày tỏ quan điểm gay gắt về một mối quan hệ mới đấy, nên khéo léo hơn nhé.

  Tử vi thứ 7 ngày 2/1/2016 cung Bọ Cạp

  Ai đó cố gắng thuyết phục Bọ Cạp làm điều gì đó – trong khi ngược lại, bạn nghĩ rằng ý tưởng này chẳng hay ho tẹo nào. Việc đặt niềm tin vào bản năng vô cùng quan trọng, nhưng hãy nhắc nhở mình nên tránh những bất hòa không đáng có, và tìm tiếng nói chung luôn là một sách lược khôn ngoan.

  Tử vi thứ 7 ngày 2/1/2016 cung Nhân Mã

  Nhân Mã chớ áp đặt cuộc sống rắc rối và có phần của bạn lên người ấy. Mối quan hệ tình cảm chỉ nên có mình bạn và người ấy mà thôi. Trong công việc, nếu Nhân Mã cứ duy trì thái độ tích cực của mình, bạn sẽ đạt được các mục tiêu mà mình nhắm tơi thôi – bất kể có bao nhiêu trở ngại xảy ra. Cuối cùng, thần tài đang bên bạn đó, thử đầu tư đi.

  Xem lời khuyên 2016 cho 12 chòm sao

  Tử vi thứ 7 ngày 2/1/2016 cung Ma Kết

  Hôm nay là một ngày đặc biệt và mang nhiều ý nghĩa, Ma Kết có cơ hội gặp gỡ một vài người bạn mới có tác động tích cực đến định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Hãy cố gắng duy trì mối quan hệ này nhé, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều bổ ích trong cuộc sống đấy. Tử vi hôm nay là một ngày đặc biệt và mang nhiều ý nghĩa với Ma Kết.

  Tử vi thứ 7 ngày 2/1/2016 cung Bảo Bình

  Chuyện tình cảm và các mối quan hệ bạn bè được Bảo Bình đặc biệt quan tâm, chăm sóc hết sức cẩn thận trong ngày hôm nay. Sự thực là những ngày qua, Bảo Bình đã bỏ bê những người thân thiết của mình để tập trung cho công việc, thú vui, sở thích riêng. Bạn đã từng nghĩ, sống là phải làm cho bản thân của mình được thoả mãn. Tuy nhiên, Bảo Bình cũng nhận ra rằng nên bản thân thoả mãn mà không có những người bạn bên cạnh chia sẻ thì bạn mãi sẽ là một hòn đảo cô đơn mà thôi!

  Tử vi thứ 7 ngày 2/1/2016 cung Song Ngư

  Song Ngư muốn né tránh những vấn đề rắc rối trong gia đình ngày thứ bảy này, nhưng thực tế thì sự trốn tránh không phù hợp chút nào. Hãy phân tích chúng dưới các góc độ khác nhau để tìm hướng giải quyết thì hơn.

  Xem tử vi thứ 7 ngày 02/01/2016 cho 12 chòm sao chính xác nhất để biết được các diễn biến trong cuộc sống cùng tình duyên và sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 02/01.

Comments

Đánh giá "Xem bói tử vi ngày 02/01/2017 của 12 cung hoàng đạo" 16/20 dựa trên 16 đánh giá.
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1

1 / Dự báo tử vi 2017 cung Song Ngư về tình yêu, may mắn và tài chính

Dự báo tử vi 2017 cung Song Ngư về tình yêu, may mắn và tài chính: Năm 2017 sẽ rất thú vị nhưng phức tạp cho Song Ngư, đặc biệt là với những bạn sinh vào tháng 2. Tin vui là chủ tinh của bạn – Hải Vương Tinh huyền bí – cũng ở tại Song Ngư trong năm tới. Hành tinh này sẽ trải rộng đôi cánh của mình để bảo vệ bạn, ngăn chặn các thiệt hại do Thổ Tinh và Mộc Tinh gây ra... Tử vi năm 2017 của 12 cung hoàng đạo Vận may 12 cung hoàng đạo năm 2017 Tử vi tháng 1/2017 Dự báo tử vi 2017 cung Song Ngư (20/2 đến 20/3): Trước tháng 4  năm 2017, sao Thái Dương dừng ở cung Mệnh, những bạn cung Song Ngư tốn nhiều thời gian làm công việc mình muốn làm, cũng hiểu cách hưởng thụ cuộc sống, cho nên khoảng...

2 / Xem bói tử vi tháng 8/2015 của cung Sư Tử

Xem bói tử vi tháng 8/2015 của cung Sư Tử: Tháng 8 năm 2015 của Sư Tử bạn sẽ bị cảm xúc của Sư Tử bị tác động nhiều bởi những khó khăn trong công việc, bạn nên thường xuyên nghĩ tới mục tiêu lớn nhất và luôn hướng về phía trước. Tuy nhiên, nếu nỗ lực hết mình thì Sư Tử hoàn toàn có thể tự tin rằng ít ra bạn cũng có những đóng góp đáng kể, hãy nên bình tĩnh và sáng suốt nhé. Xem bói tử vi tháng 8/2015 của cung Sư Tử Trong lĩnh vực tình yêu, các Sư Tử tháng này có một sức quyến rũ tuyệt vời. Bạn chẳng khác gì một thỏi nam châm đối với các bạn khác giới. Cuối tháng, chuyện tình cảm khá ổn, thậm chí, nhiều bạn sẽ có một mối quan hệ vững chắc. Tháng 8, dành nhiều thời gian cho...

3 / 12 Cung Hoàng Đạo là gì và ngày sinh của 12 cung hoàng đạo

12 Cung Hoàng Đạo là gì? Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo? Trong chiêm tinh học và thiên văn học thời cổ, các cung Hoàng Đạo là một vòng tròn 360o và được phân chia làm 12 nhánh, mỗi nhánh tương ứng với một cung, góc 30o. Cung Hoàng Đạo tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại từ những năm 1645 trước Công nguyên. Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo hoàn hảo với 12 cung tương xứng với bốn mùa và 12 tháng. Các cung được phân chia làm bốn nhóm yếu tố (Lửa, Nước, Khí, Đất), mỗi nhóm yếu tố gồm 3 cung đại diện cho các cung có tính cách tương đồng với nhau. Tử vi tháng 11/2015 12 Cung Hoàng Đạo là gì? – Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo [caption id="attachment_6301" align="aligncenter" width="640"] 12 Cung Hoàng Đạo...

4 / Gieo quẻ tử vi ngày 12/3/2017 của 12 chòm sao đầy đủ nhất

Gieo quẻ tử vi ngày 12/3/2016 của 12 chòm sao đầy đủ nhất: Theo tử vi thứ 7 ngày 12/3/2016 Cung Bảo Bình: Màu sắc may mắn: Màu xanh lá và xám bạch kim. Con số may mắn: 2 và 11. Trong khi đó tử vi 12/3/2016 cho biết Cung Ma Kết: Màu sắc may mắn: Màu bạc và xanh dương nhạt. Con số may mắn: 3 và 21. Còn Màu sắc may mắn của Xử Nữ là Màu xanh dương và vàng tươi. Con số may mắn: 7 và 34. Gieo quẻ tử vi 12/3/2016 của 12 chòm sao đầy đủ nhất Tử vi thứ 7 ngày 12/3/2016 cung Bạch Dương (21/3 - 20/4) Hôm nay Bạch Dương có vẻ ưa thích những hoạt động mạo hiểm hoặc những tin tức về tội phạm. Thậm chí ngay cả cách thức đặt mục tiêu của bạn cũng phức tạp và đầy nguy cơ. Nhưng cũng may là chúng mới chỉ tồn...

5 / Dự báo tử vi ngày 17/4/2017 của 12 cung hoàng đạo

Dự báo tử vi ngày 17/4/2017 của 12 cung hoàng đạo: Nói về Song Tử yêu tự do và những gì phóng khoáng. Thế nên Song Tử sẽ cảm thấy không khác nào bị tra tấn nếu bắt bạn ngồi im một chỗ và nghiên cứu hết đống tài liệu này đến sách vở khác. Ngày 17/4/2017 bạn hợp với những hoạt động ngoài trời. Tử vi tháng 4/2017 của 12 cung hoàng đạo Dự báo tử vi tháng 5/2017 Dự báo tử vi tháng 6/2017 Dự báo tử vi ngày 17/4/2017 của 12 cung hoàng đạo Xem bói tử vi ngày 17/4/2017 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 17/4/2017 cung Bạch Dương Có phải Bạch Dương đang rất lo lắng? Mở đầu ngày mới, Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị mất đà. Nhưng sẽ ổn thôi! Đừng cố đưa mình ra khỏi hoàn cảnh...