Sữa bột Enfa A+ có tốt cho trẻ không? Giá bán các loại sữa Enfa A+?

Chia sẻ lên facebook

Sữa bột Enfa A+ có tốt cho trẻ không? Giá bán các loại sữa Enfa A+? Sữa Enfalac A+ chứa các dưỡng chất cung cấp cho bé nhiều lợi ích, giúp bé phát triển toàn diện về thể chất, chiều cao cũng như thế trí tuệ và thị giác. Sữa Enfalac A+ là công thức sữa bột dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, giàu đạm whey ( dễ tiêu hóa), được đặc chế cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi trở lên.

Sữa bột tốt nhất dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng

Những năm đầu đời là giai đoạn vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ, là nền tảng cho sự phát triển lâu dài. Ở giai đoạn này, trẻ cần hấp thu đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu để phát triển cả thể chất lẫn trí não. Đây cũng là giai đoạn trẻ gặp nhiều vấn đề về dinh dưỡng khác nhau. Với sứ mệnh mang đến sự khởi đầu tốt nhất cho trẻ, Mead Johnson luôn đi đầu trong việc phát triển các sản phẩm an toàn, chất lượng và tiên tiến để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Với trên 70 loại sản phầm ở hơn 50 quốc gia, sản phẩm của Mead Johnson được hàng triệu bậc cha mẹ và chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới tin dùng.

Sữa bột Enfa A+ có các loại sau:

Sữa bột Enfa A+ có tốt cho trẻ không? Giá bán các loại sữa Enfa A+?

 • Sữa bột cho trẻ từ 0-6 tháng: Enfamil A+ giúp bé phát triển trí não tốt hơn, đồng thời tăng cường miễn dịch đường ruột và làm mềm phân.
 • Sữa bột cho trẻ từ 6-12 tháng: Enfamil A+ giúp bé phát triển trí não tốt hơn, đồng thời tăng cường miễn dịch đường ruột và làm mềm phân.
 • Sữa bột cho trẻ từ 1-2 tuổi: Sữa bột chất lượng cao Enfamil A+ 3, được đặc chế cho trẻ từ 1 đến 2 tuổi. Sản phẩm chứa các dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ có thể đạt được sự phát triển trí não và thể chất tối ưu.
 • Sữa Enfamil A+ 3 360 Brain Plus pha sẵn: Sữa Enfamil A+ 3 3600 Brain Plus pha sẵn được đặc chế dựa theo nghiên cứu khoa học dành riêng cho nhu cầu dinh dưỡng cần thiết và liên tục của trẻ từ 1- 2 tuồi, nay với công thức cải tiến mới, tăng cường 2.5 lần DHA, 3 lần Choline, tăng cường thêm hàm lượng cao Sắt và hàm lượng cao của hơn 23 các Vitamin và khoáng chất, giúp cho sự phát triển trí não toàn diên và liên tục mọi lúc, mọi nơi.
 • Sữa bột Enfagrow A+ 4 dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên: Sữa bột chất lượng cao Enfagrow A+ 4 mới được đặc chế để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cần thiết và hỗ trợ phát triển trí não, thể chất và chiều cao tốt hơn cho trẻ từ 2 tuổi trở lên.
 • Sữa Enfagrow A+ 4 360 Brain Plus pha sẵn: được đặc chế dựa theo nghiên cứu khoa học dành riêng cho nhu cầu dinh dưỡng cần thiết và liên tục của trẻ từ 2 tuồi trở lên, nay với công thức cải tiến mới, tăng cường 2.5 lần DHA, 3 lần Choline và thêm hàm lượng cao của 23 các Vitamin và khoáng chất, giúp cho sự phát triển trí não toàn diện và liên tục mọi lúc, mọi nơi,

Sữa bột Enfa có tốt không?

Tất cả các loại sữa Enfa đều chứa các dưỡng chất cung cấp cho bé nhiều lợi ích, giúp bé phát triển toàn diện về thể chất, chiều cao cũng như thế trí tuệ và thị giác.

Ưu điểm vượt trội

 • Sữa bột cho bé Enfalac A+ hỗ trợ sự phát triển và các chức năng của trí não với hệ dưỡng chất độc đáo
 • Có hàm lượng DHA cao giúp hỗ trợ phát triển thị lực và trí tuệ vượt trội.
 • Choline, Kẽm, Sắt và Iod hỗ trợ các chức năng trí tuệ như học hỏi, trí nhớ, chú ý và tập trung.
 • Các dưỡng chất khác như Đạm, Acid Siallic, Vitamin nhóm B (Vitamin B6) cần thiết cho sự phát triển bình thường của não bộ trong giai đoạn này.
 • Trí tuệ phát triển vượt trội cho bé lợi thế hơn trong cuộc sống.

Hỗ trợ miễn dịch bảo vệ 3 chiều:

 • Giúp bé phòng tránh được các bệnh về đường hô hấp.
 • Bảo vệ đường tiêu hóa, tạo ra nhiều lợi khuẩn, giúp bé hấp thu tốt mọi chất dinh dưỡng.
 • Giúp hạn chế các bệnh nhiễm trùng thông thường, bảo vệ sức khỏe của bé một cách toàn diện.

Hỗ trợ phát triển thể chất:

 • Sữa Enfalac A+ là công thức sữa bột dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, giàu đạm whey ( dễ tiêu hóa), được đặc chế cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi trở lên.
 • Cung cấp cho bé đạm, năng lượng cùng với vitamin và khoáng chất cần thiết hỗ trợ phát triển thể chất toàn diện của bé.
 • Sữa Enfalac A+ có hàm lượng Can-xi cao, cùng Vitamin D, Phospho và Magiê cho răng và xương chắc khỏe.

Thông tin sản phẩm:

 • Khối lượng tịnh: 400g / hộp.
 • Độ tuổi sử dụng: Sản phẩm dành cho bé từ 0 – 6 tháng tuổi.
 • Sản xuất tại Mead Johnson Nutrition Thái Lan

Comments

Đánh giá "Sữa bột Enfa A+ có tốt cho trẻ không? Giá bán các loại sữa Enfa A+?" 16/20 dựa trên 16 đánh giá.
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1

1 / Sự thay đổi thời gian ngủ của trẻ sơ sinh theo tuần tuổi như thế nào?

Sự thay đổi thời gian ngủ của trẻ sơ sinh theo tuần tuổi như thế nào?  Vào tuần thứ 6 – 8, hầu hết trẻ bắt đầu ngủ trong khoảng thời gian ngắn hơn vào ban ngày và kéo dài hơn vào ban đêm. Vào khoảng 3 – 6 tháng, hầu hết trẻ đều có thể ngủ một mạch đến sáng (không có nghĩa là trẻ ngủ tám tiếng mỗi đêm, nhưng thường thường trẻ ngủ khoảng sáu tiếng và kéo dài đến sáng).... Khóc dạ đề là gì? Trẻ sơ sinh hay khóc đêm phải làm sao? Cách chữa đầy hơi khó tiêu ở trẻ sơ sinh Trẻ sơ sinh ngủ nhiều: Trẻ sơ sinh từ khi sinh ra hầu như ngủ suốt ngày và chỉ thức dậy mỗi khi bú sữa, thường ngủ từ 14 đến 18 giờ mỗi ngày trong tuần đầu tiên, và vào thời điểm trẻ được...

2 / Trẻ sơ sinh bị nghẹt mũi khò khè phải làm sao?

Trẻ sơ sinh bị nghẹt mũi phải làm sao? Tìm hiểu các nguyên nhân triệu chứng và dấu hiệu khi trẻ bị nghẹt mũi và cách chữa nghẹt mũi hiệu quả và an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nghẹt mũi là một trong những vấn đề sức khỏe phổ biến mà bé phải đối mặt, đặc biệt là trẻ sơ sinh. Sự thay đổi thời gian ngủ của trẻ sơ sinh theo tuần tuổi Thời gian ngủ của trẻ sơ sinh Cách chữa đầy bụng khó tiêu ở trẻ sơ sinh Cách chăm sóc trẻ bị sốt Nghẹt mũi ở trẻ sơ sinh là gì? Nghẹt tắc mũi là triệu chứng thường gặp ở trẻ em do rất nhiều nguyên nhân, nhất là khi trẻ bị viêm nhiễm đường hô hấp. Khi bị nghẹt mũi, trẻ sẽ thấy khó chịu, quấy khóc,… khó thở, dẫn đến...

3 / Những loại sữa bột cho bé 6 đến 12 tháng tuổi được các mẹ tin dùng

Những loại sữa bột cho bé 6 đến 12 tháng tuổi được các mẹ tin dùng: Các dòng sữa trên thị trường hiện nay đều chia giai đoạn đầu tiên của trẻ từ 0-6 tháng và “bước” 2 là từ 6 đến 12 tháng. Đến bước 2 bé cần nhiềudưỡng chất cho cơ thể hơn, vì vậy ngoài việc bổ sung các dưỡng chất để bé phát triển chiều cao và cân nặng một cách toàn diện. Vậy, trong rất nhiều các loại sữa dành cho bé ở giai đoạn này mẹ nên chọn loại nào? Dưới đây là top 5 loại sữa được nhiều mẹ tin dùng hiện nay. Các loại sữa bột giúp bé tăng chiều cao tốt nhất Sữa bột Enfa A+ có tốt cho trẻ không? sữa bột dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi Những loại sữa bột cho bé 6 đến 12 tháng tuổi...

4 / Cách nấu cháo ăn dặm cho bé cực ngon và đầy đủ dưỡng chất

Bé yêu của bạn đã có thể bắt đầu ăn dặm từ lúc 4 đến 6 tháng tuổi, tuy nhiên phải từ tháng thứ 8 đến tháng thứ 10 trẻ mới bắt đầu tập ăn cháo để có thể cứng cáp hơn, Giai đoạn này bé đã mọc răng và có thể nhai thức ăn, bạn có thể bắt đầu nấu cháo thịt bằm cho bé ăn. Chén cháo đầu tiên của bé nên là cháo loãng. Bạn cần cho bé ăn cả thịt và rau xanh để đảo bảo đủ chất. Bạn không nên xay nát thức ăn, khiến bé không học nhai được, từ đó không cảm nhận được mùi vị thức ăn, dẫn đến bé nhanh chán, có thể gây ra biếng ăn. Bạn nên băm nhỏ thịt và rau xanh thay vì xay nhuyễn tất cả mọi thứ. Tuyển tập 30 món cháo ăn dặm cho bé ngon nhất. Thực đơn ăn dặm cho trẻ...

5 / Đánh giá về sữa bột meiji đối với sự phát triển của trẻ

Đánh giá về sữa bột meiji đối với sự phát triển của trẻ: Xem các nhận xét và đánh giá chất lượng sữa meiji của Nhật đối với sự phát triển chiều cao của trẻ cũng như phân tích chi tiết thành phần dinh dưỡng có trong 1 lon sữa bột Meiji của Nhật. Sữa Meijji có tốt không? Có nên cho trẻ chuyển qua uống sữa Meiji khi đang dùng sữa bột của Mỹ hay không? Sữa nào của Nhật tốt cho trẻ? So sánh sữa Meiji và sữa Morinaga của Nhật. Thương hiệu Meiji được thành lập từ năm 1917, hơn 100 năm lịch sử cũng là hơn 100 năm đồng hành cùng sữa. Hơn 100 năm đã trôi qua và không dừng lại ở đó, Meiji, một công ty sữa truyền thống lâu đời tại Nhật Bản và Châu Á, luôn tích lũy và phát triển hơn nữa kỹ...