Siêu thị Big C khuyến mãi ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Siêu thị Big C khuyến mãi ngày phụ nữ Việt Nam 20/10: Chào mừng Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20-10), từ nay đến 20-10-2015, hệ thống siêu thị Big C triển khai 2 chương trình khuyến mãi mới gồm: Tôn vinh vẻ đẹp Việt lần thứ 16 và Khuyến mãi chào tháng 10 với hầu hết các ngành hàng giảm giá từ 5 - 49%. Siêu thị Bic-C giảm 5% đến 50% nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10: Chào...

Siêu thị Big C khuyến mãi ngày phụ nữ Việt Nam 20/10: Chào mừng Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20-10), từ nay đến 20-10-2015, hệ thống siêu thị Big C triển khai 2 chương trình khuyến mãi mới gồm: Tôn vinh vẻ đẹp Việt lần thứ 16 và Khuyến mãi chào tháng 10 với hầu hết các ngành hàng giảm giá từ 5 – 49%.

Siêu thị Bic-C giảm 5% đến 50% nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10:

Chào mừng Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20-10), từ nay đến 20-10-2015, hệ thống siêu thị Big C triển khai 2 chương trình khuyến mãi mới gồm: Tôn vinh vẻ đẹp Việt lần thứ 16 và Khuyến mãi chào tháng 10 với hầu hết các ngành hàng giảm giá từ 5 – 49%.

Siêu thị Big C khuyến mãi ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Siêu thị Big C khuyến mãi ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Trong đó, Tôn vinh vẻ đẹp Việt là chương trình khuyến mãi chiến lược của hệ thống siêu thị Big C được tổ chức thường xuyên mỗi năm nhằm tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong xã hội cũng như mang đến cơ hội mua sắm thoải mái mà tiết kiệm cho phụ nữ. Chương trình Tôn vinh vẻ đẹp Việt lần thứ 16, hệ thống siêu thị Big C giới thiệu hơn 1.000 sản phẩm của hơn 200 thương hiệu nổi tiếng, tập trung vào các gian hàng chăm sóc da mặt, trang điểm, sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm chăm sóc da, dưỡng thể, chăm sóc sức khoẻ, thời trang,… dành cho phái đẹp với mức giảm giá sâu đến 49%.

Khách hàng nam giới cũng được dành nhiều ưu đãi khi mua sắm bộ sản phẩm chăm sóc cá nhân “Cực chất đàn ông”. Ngoài ra còn các gói khuyến mãi “Sáng bừng nụ cười xinh” dành cho gia đình, “Mẹ và bé yêu”… kèm theo đó là nhiều chương trình hoạt náo vui nhộn, hấp dẫn, chương trình tư vấn làm đẹp miễn phí…

Cũng trong thời gian này, hơn 1.000 mặt hàng tiêu dùng thiết yếu từ thực phẩm tươi sống, chế biến sẵn, thực phẩm khô đến đồ dùng gia đình, điện gia dụng… giảm giá 5% – 49%. Các chương trình khuyến mãi này nằm trong hoạt động của BigC nhân kỷ niệm ngày Thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Chương trình Tôn vinh vẻ đẹp Việt lần thứ 16 của Big C

Tôn vinh vẻ đẹp Việt là chương trình khuyến mãi chiến lược của Hệ thống siêu thị Big C được tổ chức thường xuyên mỗi năm nhằm tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong xã hội cũng như mang đến cơ hội mua sắm thoải mái mà tiết kiệm giúp người phụ nữ chăm chút cho vẻ đẹp của bản thân và gia đình mình.

Kéo dài 2 tuần, từ ngày 06 đến 20/10/2015, với hơn 1000 sản phẩm của hơn 200 thương hiệu nổi tiếng, Tôn vinh vẻ đẹp Việt lần thứ 16 tập trung vào các gam hàng chăm sóc da mặt, trang điểm, sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm chăm sóc da, dưỡng thể, chăm sóc sức khoẻ, thời trang,… dành cho phái đẹp với mức giảm giá sâu đến 49%.

Ngoài ra, bộ sản phẩm chăm sóc cá nhân dành cho phái mạnh Cực chất đàn ông, gói khuyến mãi Sáng bừng nụ cười xinh dành cho gia đình, Mẹ và bé yêu dành cho các bà mẹ còn là cơ hội để khách hàng nữ thể hiện sự quan tâm chăm sóc đến người đàn ông thân yêu và gia đình của mình.

Đi kèm nhiều hoạt náo vui nhộn và hấp dẫn tại Big C

Tư vấn làm đep miễn phí: Khách hàng đến với Big C được trải nghiệm và tận hưởng nhiều cơ hội được tư vấn làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ miễn phí từ các nhãn hàng: Maybelline (tư vấn trang điểm), Pond’s (soi da và tư vấn chăm sóc da), Dove (tư vấn chăm sóc tóc), Diana (hoạt náo đổi quà)…

Cuộc thi Yêu là Chạm: Đặc biệt, Big C phối hơp với công ty Unilever Việt Nam tổ chức cuộc thi Yêu là chạm với giải thưởng cực kỳ hấp dẫn. Cách thức tham gia đơn giản, người chơi gửi ảnh chụp cận cảnh khoảnh khoắc thích thú khi chạm vào gương mặt hoặc mái tóc đến email [email protected], hoặc tham gia tuyển chọn trực tiếp tại studio YÊU LÀ CHẠM tại các siêu thị Big C trên toàn quốc.

Giải thưởng cho mỗi khu vực:

  • Giải Nhất khu vực (1 giải): Bộ sản phẩm làm đẹp Panasonic trị giá 5.000.000 vnđ và giấy chứng nhận của BTC.
  • Giải  Nhì khu vực (1 giải): Bộ sản phẩm tạo kiểu tóc Panasonic trị giá 3.000.000 vnđ và giấy chứng nhận của BTC.
  • Giải Ba khu vực (1 giải): Trang sức PNJ trị giá 2.500.000 vnđ và giấy chứng nhận của BTC. Ngoài ra, còn có 04 giải tuần dành cho 04 bạn có ảnh dự thi được nhiều bình chọn trên fanpage & được duyệt bởi ban tổ chức. Mỗi giải là 1 dây chuyền PNJ trị giá 500.000 đồng và cơ hội tham gia vòng thi chung kết khu vực.
Có thể bạn quan tâm