Quà Valentine 2016

Quà Valentine 2016: Tuyển tập những món quà tặng ngày 14-2 (ngày lễ tình nhân) hay, độc đáo và ý nghĩa nhất dành cho các cặp đôi đang yêu!

Ông già Noel (Santa Claus) ra đời từ khi nào?

Ông già Noel (Santa Claus) ra đời từ khi nào? Ông già Noel, tức Santa Claus, hay Thánh Nicholas, Thánh Nick, Cha Giáng sinh, Kris Kringle, Santy, hoặc đơn giản là Santa, là nhân vật có nguồn gốc truyền thuyết, lịch sử và cả dân gian trong nhiều nền văn hóa phương Tây, gắn liền với hành động mang quà đến nhà cho những đứa trẻ ngoan ngoãn vào đêm 24/12 hằng năm. (more…)

Làm gì để gây bất ngờ cho người yêu trong những dịp đặc biệt?

Làm gì để gây bất ngờ cho bạn trai, bạn gái hay người yêu vào dịp sinh nhật hay giáng sinh 2015? Ngoài việc bạn dày công tìm hiểu về những món quà giáng sinh cho bạn trai hay quà noel cho bạn gái thì việc bạn chọn một cách tặng quà làm người ấy bất ngờ và hành phúc sẽ khiến bạn ghi điểm tuyệt đối với chàng, hãy khám phá những cách gây bất ngờ cho chàng dưới đây nhé! (more…)

Quà giáng sinh cho bạn trai: Tự làm ông già tuyết tặng chàng dịp Noel 2015

Quà giáng sinh cho bạn trai: Tự làm ông già tuyết tặng chàng dịp Noel 2015. Với việt tự tay mình làm một ông già Noel bằng giấy như thế này tức là bạn đang tham gia vào phong trào làm đồ chơi từ rác tái chế bảo vệ môi trường hết sức ý nghĩa nữa chứ. Rõ ràng đây là 1 món quà giáng sinh ý nghĩa cho chàng được gửi gắm rất nhiều tình cảm của bạn vào trong đấy phải không nào, cùng MecuBen.com khám phá các cách làm ông già Noel đơn gian dưới đây nhé! (more…)

Hình ảnh mùa đông với tuyết tơi cực đẹp để làm hình nền điện thoại

Hình ảnh mùa đông với tuyết tơi cực đẹp để làm hình nền điện thoại đón giáng sinh 2015. Với kích thước lớn, bạn có thể sử dụng những hình ảnh dưới đây để làm hình nền giáng sinh cho iphone, samsung ... cũng như bạn có thể tải hình ảnh mùa đông làm Cover hoặc làm Avatar cho Facebook của bạn ... (more…)

Địa điểm đi chơi và chụp hình giáng sinh đẹp tại Hà Nội

Địa điểm đi chơi và chụp hình giáng sinh đẹp tại Hà Nội năm 2015:  Dịp Noel về, khu vực phố Hàng Mã, Lương Văn Can lại rực rỡ náo nhiệt hơn với những dòng người từ khắp nơi đổ về tham quan, mua sắm. Nhiều sản phẩm mới được giới thiệu với đủ màu sắc, họa tiết sinh động để bạn ngắm nghía, chụp ảnh kỷ niệm hay sắm làm quà tặng. Đến Noel,  phố lại được trang trí bởi rất nhiều màu sắc của ông già Noel leo ống khói, những bông hoa tuyết, hoa chuông cùng những cây thông lấp lánh đèn màu. (more…)

Những món quà tặng 20/10 ý nghĩa với chi phí 100,000 đồng

Những món quà tặng 20/10 ý nghĩa với chi phí 100,000 đồng dành tặng người thân trong dịp ngày phụ nữ Việt Nam năm nay: Hoa hồng, Khung ảnh hoặc cốc in hình 2 người, gấu bông, Chậu hoa cây cảnh mi ni, Bánh kem nhiều màu sắc.. Hãy khám phá chi tiết xem vì sao đây là những món quà ý nghĩa cho ngày 20 - 10 nhé: (more…)

Thắc mắc về việc biếu tết bên nội bên ngoại như thế nào cho hợp lý?

Thắc mắc về việc biếu tết bên nội bên ngoại như thế nào cho hợp lý? Hôm nay, với thân phận là phụ nữ đồng cảnh làm dâu với nhau, tôi nói thì không ai bảo tôi gia trưởng được. Từ khi lấy chồng, tôi luôn xác định nhà chồng là nhà mình, bố mẹ chồng là bố mẹ mình. Dù họ có sống tốt hay không tốt, cũng vẫn là bố là mẹ của tôi. Còn bố mẹ tôi, tôi cứ coi như bố mẹ nuôi vậy.... (more…)

Tuyển tập lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh hay nhất

Tuyển tập lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh hay nhất 2015 kèm ý nghĩa lời dịch: Những lời chúc giáng sinh trên nếu các bạn có thể tự viết vào thiệp giáng sinh sắp tới do chính mình làm thì thật là tuyệt biết mấy. Nhất là thiệp do chính tay bạn làm. Hãy cùng MecuBen.com tham khảo một số câu chúc giáng sinh bằng tiếng anh hay, ý nghĩa nhất trong năm 2015 này nhé! (more…)

Cách trang trí cây thông Noel đơn giản nhưng cực đẹp & ấn tượng

Cách trang trí cây thông Noel đơn giản nhưng cực đẹp & ấn tượng: Bạn hãy tùy theo những gì mình sẵn có, những gì mình và người thân yêu thích, những gì hợp nhất với không khí Giáng sinh quanh bạn để trang trí dễ dàng hơn, vui vẻ hơn. Và cho dù trang trí cây thông theo kiểu nào đi chăng nữa, niềm vui lớn nhất của việc này không phải ở thứ vật chất nào ta sẽ chọn dùng, mà là ở việc chúng ta được chia sẻ yêu thương, được cùng nhau hưởng niềm vui, được hướng về nhau trong tâm trí cũng như hành động. Đôi khi ý nghĩa lớn lao đó chỉ đơn giản nằm trong việc bạn giúp một bé con tự tay trang trí cây thông nhà mình!... (more…)

Ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10

20/10 là ngày gì? tặng quà gì trong ngày 20 tháng 10? Chọn quà tặng 20/10 như thế nào để độc đáo và ý nghĩa mà không phải tốn quá nhiều chi phí? ... Trên đây là một số câu hỏi mà những năm trước MecuBen.com thường nhận được vào những ngày tháng 10 này. Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy tìm hiểu lại khái niệm về ngày phụ nữ Việt Nam (20/10) một cách đầy đủ nhất nhé. (more…)