Top - 5

Vision

Giá xe máy Honda tháng 2/2017: Tất cả đều tăng mạnh!

Giá xe máy Honda tăng mạnh trong ngày đầu tháng 2/2016: Tranh thủ giờ nghỉ trưa, tôi chạy ra một đại lý HEAD gần Bình Thạnh để tìm hiểu chiếc Honda SH 125i 2015. Tuy nhiên, khi được báo giá 87,3 triệu Đồng, tôi rất bất ngờ và tưởng mình bị báo giá nhầm. Mãi đến khi nhân viên ấn định mức giá này lần thứ 2, kèm thêo lời khuyên nên mua ngay trong tuần này thì có thể ra biển số trước Tết, tôi mới tin đó là mức giá thực sự cho chiếc xe tay ga 125 phân khối của Honda. Như vậy, xe bị đội giá 20 triệu Đồng, anh Huy Đức, một khách hàng đi xem xe, chia sẻ. (more…)

Tư vấn chọn xe tay ga trong tầm giá 40 triệu đồng

Mọi người nói gì về câu hỏi: 40 triệu nên mua xe tay ga nào? Với chi phí tầm 40 triệu thì nên chọn xe tay ga nào? Vợ chồng mình đang định mua xe ga, nhà đã có sẵn một xe số nhưng mình để đi làm vì chạy nhiều nên đi xe số cho tiết kiệm. Trong khi đó vợ mình làm văn phòng chỉ đi đến chỗ làm rồi đi về nên có thể đi xe ga được. Mình có tầm trên 40 triệu, đang để ý đến một trong các mẫu Lead, Vision, AirBlade, Nozza, Grande hay Acruzo mới ra? Mong mọi người tư vấn giúp! (more…)

Đánh giá xe Honda Vision 2017 thế hệ mới có smart key sắp về Việt Nam

Đánh giá xe Honda Vision 2017 thế hệ mới có smart key sắp về Việt Nam: Phiên bản xe Vision 2017 năm nay cũng được đánh giá là hiện đại hơn, hình ảnh sắc nét hơn, có nhiều màu trẻ trung năng động mà giá bán cũng không quá là cao, thuộc vào dạng tầm trung nên ai đã từng yêu thích các mẫu xe tay ga của Honda thì đừng nên bỏ qua chiếc Honda Vision 2017 phiên bản mới nhất trên thị trường này. (more…)

Cận cảnh một em Honda Vision 2017 độ khủng tại Sài Thành

Cận cảnh một em Honda  Vision 2017 độ khủng tại Sài Thành: Honda Vision 2017 là xe tay ga có động cơ mạnh mẽ cực êm và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu . Xe Vision sở hữu nhiều công nghệ cao cấp của hãng Honda. Vision 2017 độ được thiết kế lại mang một dáng vấp cao ráo tương tự như một chiếc SH mode. Honda Vision 110 là dòng xe tay ga cao cấp đến từ Nhật Bản và trở thành mẫu xe bán chạy tại thị trường trong nước Việt Nam. (more…)

Bảng giá xe máy Honda tháng 11/2015: (Vision, Lead, Air blade, SH Mode…)

Bảng giá xe máy Honda tháng 11/2015: (Vision, Lead, Air blade, SH Mode...) Vào thời điểm hiện tại theo giá cả của nhiều HEAD Honda thì giá xe Honda nhiều nơi đã tăng nhẹ so với giá hồi cuối tháng 10. Theo thống kê hàng năm thì giá xe vào những dịp cận tết nguyên đán có thể tăng thêm từ 500 ngàn đến 1 triệu đồng so với những thời điểm trước tết nguyên đán khoảng 3 đến 4 tháng, do đó, nếu các mẹ đang có ý định mua xe tay ga của Honda, đây có lẽ là thời điểm thích hợp. (more…)