Top - 3

Tóc mái bằng

10 kiểu tóc Hàn Quốc đẹp nhất 2015 – 2017

10 kiểu tóc Hàn Quốc đẹp nhất 2015 - 2016: Hàn Quốc được xem là "trung tâm sắc đẹp của châu Á". Không phải bởi nơi đây quy tụ nhiều người đẹp xuất sắc và có vẻ đẹp hoàn hảo, mà nơi đây ngành công nghiệp sắc đẹp phát triển vượt bậc. Từ phẫu thuật thẩm mỹ đến kỹ thuật trang điểm, chăm sóc sắc đẹp.... đều đạt đến trình độ cao và làm thành trào lưu được yêu chuộng không chỉ trong khu vực châu Á mà ở cả bên trời Âu - Mỹ.  Những kiểu tóc đẹp từ đơn thuần đến cá tính đều có thể khiến những cô gái Việt xiêu lòng (more…)

Khuôn mặt của bạn phù hợp với kiểu tóc nào trong năm 2017?

Khuôn mặt của bạn phù hợp với kiểu tóc nào trong năm 2017? Để nhận diện kiểu khuôn mặt bạn cần một chiếc gương để đo các chỉ số của khuôn mặt. Để có được kết quả tốt nhất, hãy sử dụng một tấm gương lớn trong một căn phòng có đủ ánh sáng vì như vậy bạn có thể nhìn rõ ràng tất cả mọi điểm trên khuôn mặt. Hầu hết các nhà tắm đều có một tấm gương to phía trên bồn rửa mặt, tuy nhiên một chiếc gương lớn để trang trí trong phòng ngủ cũng có thể hữu ích trong trường hợp này. Hãy cùng MecuBen.com khám phá cách nhận dạng khuôn mặt để chọn kiểu tóc phù hợp dưới đây nhé! (more…)

Danh sách 10 kiểu tóc mái đẹp cho nữ năm 2017

Top 10 kiểu tóc mái đẹp cho nữ năm 2017: Tóc mái dài bồng bềnh quyến rũ giúp tôn lên vẻ nữ tính, dịu dàng của các cô gái, trong khi đó kiểu tóc mái bằng lại phù hợp với các gương mặt dài và nhỏ, tạo cho gương mặt nét đầy đặn đáng yêu. Tóc mái chéo ngắn cũng được giởi trẻ ưa chuộng vì sự trẻ trung mà nó mang lại.... (more…)