Top - 7

sữa tăng chiều cao

Xem chi tiết thành phần và giá sữa bột Anmum Materna

Xem chi tiết thành phần và giá sữa bột Anmum Materna ( Sữa bầu dành cho phụ nữ khi mang thai):Mang thai là giai đoạn nhạy cảm mà mẹ bầu cần bổ sung các chất dinh dưỡng như Folate, canxi, sắt, các vitamin,... trong đó Folate đóng vai trò đặc biệt quan trọng để mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh, bé phát triển tốt và tránh được các khuyết tật bẩm sinh. Thêm sữa bầu vào thành phần dinh dưỡng hàng ngày là cách thông dụng được nhiều mẹ bầu lựa chọn để bổ sung các chất dinh dưỡng quan trọng này. Trong các loại sữa bầu bán trên thị trường hiện nay thì Anmum Materna là sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân vì sao nên chọn sữa bột này để bổ sung dinh dưỡng cho mẹ và bé (more…)

Các loại sữa bột giúp bé tăng chiều cao tốt nhất hiện nay

Các loại sữa bột giúp bé tăng chiều cao tốt nhất hiện nay: Xem chi tiết về các loại sữa có tác dụng giúp trẻ phát triển chiều cao tốt nhất hiện nay đang được bán tại Việt Nam và sữa chính hãng xách tay kèm theo giá bán sữa tham khảo dành cho các mẹ. Tư vấn sử dụng sữa bột tăng chiều cao đúng cách cho trẻ. (more…)

Tư vấn sử dụng sữa bột nguyên kem cho trẻ dưới 1 tuổi của bác sĩ

Tư vấn sử dụng sữa bột nguyên kem cho trẻ dưới 1 tuổi của bác sĩ:Sữa nguyên kem thường có hàm lượng đạm, canxi và phốt-pho cao, khi cho trẻ dưới một tuổi uống dễ có nguy cơ bị quá tải thận. Về lâu dài, bé có nguy thừa cân và trường hợp bé nhà bạn có nguy cơ thừa cân rồi nên càng cân nhắc việc sử dụng sản phẩm này.Ở độ tuổi này, mỗi ngày bé cần được sử dụng 500 ml sữa bao gồm cả bú mẹ, ăn sữa công thức, sữa chua và có 3 bữa cháo nấu thay đổi món ăn trong ngày. Trước mắt, bạn vẫn nên tận dụng cho bé bú mẹ đã, nếu mẹ không đủ sữa để con bú mới cho ăn thêm sữa ngoài. Nên cho bé sử dụng sữa công thức theo lứa tuổi vì thành phần dinh dưỡng gồm các chất đạm, đường, béo, vitamin và khoáng chất sẽ phù hợp với sự phát triển theo lứa tuổi của...

Cách tăng chiều cao cho trẻ và các câu hỏi thường gặp

Cách tăng chiều cao cho trẻ phù hợp theo từng lứa tuổi & giới tính các mẹ có thể theo dõi chi tiết phần hướng dẫn của bác sĩ dinh dưỡng thông qua việc giải đáp những thắc mắc thường gặp như: Cách tăng chiều cao cho bé gái? Thực đơn nào giúp con cao lớn? Bé ngủ nhiều có thể tăng chiều cao hay không? Tắm nắng nhiều có tốt cho sự phát triển chiều cao của bé? Uống sữa công thức có thể giúp bé tăng chiều cao? Chiều cao của bố mẹ có ảnh hưởng tới sự phát triển chiều cao của trẻ? Phải làm gì để con đạt chiều cao đúng chuẩn? Cho trẻ uống bổ sung nhiều canxi có tốt cho sự phát triển xương? Cho con ăn phomai và sữa thì con sẽ dễ dàng hấp thụ chất dinh dưỡng hơn có đúng không? Có nên cho bé uống nhiều sữa vào ban đêm để tăng chiều cao? (more…)

Vai trò của giấc ngủ trong việc phát triển chiều cao cho bé

Vai trò của giấc ngủ trong việc phát triển chiều cao cho bé: Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, để đi vào giấc ngủ sâu, bé sẽ cần 2 tiếng "khởi động". Ví dụ, mẹ cho bé ngủ lúc 8h tối thì đến 10h bé mới thực sự đi vào giấc ngủ sâu – giai đoạn các hocmone kích thích sinh trưởng hoạt động mạnh. Do vậy, nếu cho bé ăn quá nhiều trước khi ngủ, dạ dày phải kéo dài thời gian hoạt động, chuyển hóa thức ăn, khiến bé khó có được giấc ngủ ngon, ảnh hưởng tới khả năng tiết kích thích tố sinh trưởng trong thời điểm lý tưởng này. (more…)

Cách chọn sữa bột cho trẻ sơ sinh đến 12 tháng tuổi giúp trẻ phát triển đều

Cách chọn sữa bột cho trẻ sơ sinh đến 12 tháng tuổi giúp trẻ phát triển đều: Tâm lý của đa số các mẹ là bé bú nhiều thì sẽ mau lớn, thế nên ép cho bé bú càng nhiều càng tốt. Việc này hoàn toàn sai mẹ nhé. Khi bú quá no, bé sẽ khó tiêu, khiến cho bé khó chịu và mệt mỏi hoặc nôn ra hết những thứ có trong dạ dày. Hãy cùng MecuBen.com tham khảo cách chọn sữa cho trẻ dưới 12 tháng tuổi qua bài viết dưới đây nhé! (more…)

3 kinh nghiệm chọn sữa bột tốt cho con bạn không thể bỏ qua

3 kinh nghiệm chọn sữa bột cho con bạn không thể bỏ qua: Bảng so sánh nồng độ các chất trong sữa bò, sữa mẹ và sữa công thức, Bảng thành phần của một số hãng sữa Nhật uy tín và kinh nghiệm đọc số đặc điểm của các hãng sữa nổi tiếng Nhật Bản... Một loại sữa tốt cho bé là giúp bé hay ăn, chóng lớn, khỏe mạnh, cứng cáp, phát triển tốt, không gặp vấn đề về tiêu hóa. Chọn sữa cho bé, các mẹ nên chọn loại nào phù hợp với bé, không nhất thiết phải chọn hàng rẻ, hàng đắt, hàng nhập khẩu, hàng xách tay, hàng nội. (more…)