Top - 5

sữa Meiji

Đánh giá về sữa bột meiji đối với sự phát triển của trẻ

Đánh giá về sữa bột meiji đối với sự phát triển của trẻ: Xem các nhận xét và đánh giá chất lượng sữa meiji của Nhật đối với sự phát triển chiều cao của trẻ cũng như phân tích chi tiết thành phần dinh dưỡng có trong 1 lon sữa bột Meiji của Nhật. Sữa Meijji có tốt không? Có nên cho trẻ chuyển qua uống sữa Meiji khi đang dùng sữa bột của Mỹ hay không? Sữa nào của Nhật tốt cho trẻ? So sánh sữa Meiji và sữa Morinaga của Nhật. (more…)

Sữa Meiji số 0 dạng thanh 648g cho bé dưới 1 tuổi

Sữa Meiji số 0 dạng thanh 648g cho bé dưới 1 tuổi: Sữa bột Meiji số 0 dạng thanh cung cấp các loại khoáng chất và vitamin như Vitamin A, D,B1,B12,kẽm, sắt, canxi, magie… theo một tỷ lệ cân bằng, đảm bảo sự phát triển toàn diện của bé. Ngoài ra sữa Meji số 0 tăng cường các chất như Omega 3, Omega 6, Taurine, Choline giúp cơ thể bé khỏe mạnh. Sữa bột Meiji số 0 dạng thanh rất tiện dụng cho bé khi gia đình có ý định đi du lịch xa nhiều ngày. Sữa Meịi dạng thanh đựng trong từng gói, dễ dàng cho vào hành lý và mang đi xa. (more…)

Meiji là 1 trong 6 hãng sữa bột đạt tiêu chuẩn tốt nhất tại Nhật Bản

Meiji là 1 trong 6 hãng sữa bột đạt tiêu chuẩn tốt nhất tại Nhật Bản: Hiện nay trên thị trường Nhật có 6 hãng sữa được cấp giấy phép đủ tiêu chuẩn sản xuất sữa công thức cho trẻ. Các hãng sữa này bao gồm: Hãng sữa Meiji, Hãng Glico ( Icreo ), Hãng Wakodo, Hãng Morinaga, Hãng Bean Stalk & Hãng sữa Snow. (more…)

Kinh nghiệm chọn mua các loại sữa bột cho trẻ dưới 1 tuổi

Kinh nghiệm chọn mua các loại sữa bột cho trẻ dưới 1 tuổi: Ngợp giữa thị trường sữa với quá nhiều chủng loại và nhãn hàng, các mẹ không biết nên chọn loại sữa nào “hợp” với bé và “hợp” túi tiền? Bài viết dưới đây là những thông tin hữu ích nhất về các loại sữa mẹ hay chọn cho bé dưới 1 tuổi mà MecuBen.com đã tổng hợp lại, hy vọng các mẹ sẽ tìm được những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn sữa bột phù hợp nhất cho sự phát triển của con bạn. (more…)

3 kinh nghiệm chọn sữa bột tốt cho con bạn không thể bỏ qua

3 kinh nghiệm chọn sữa bột cho con bạn không thể bỏ qua: Bảng so sánh nồng độ các chất trong sữa bò, sữa mẹ và sữa công thức, Bảng thành phần của một số hãng sữa Nhật uy tín và kinh nghiệm đọc số đặc điểm của các hãng sữa nổi tiếng Nhật Bản... Một loại sữa tốt cho bé là giúp bé hay ăn, chóng lớn, khỏe mạnh, cứng cáp, phát triển tốt, không gặp vấn đề về tiêu hóa. Chọn sữa cho bé, các mẹ nên chọn loại nào phù hợp với bé, không nhất thiết phải chọn hàng rẻ, hàng đắt, hàng nhập khẩu, hàng xách tay, hàng nội. (more…)