Top - 3

so sánh giữa Acruzo và Lead

Nên mua Yamaha Acruzo hay Honda Lead?

Có nên chọn mua Yamaha Acruzo vì rẻ hơn Honda Lead? Chào các mẹ, tình hình là vợ chồng em đang muốn mua 1 chiếc xe tay ga tầm 40 triệu, trước tới giờ vợ chồng em tính chọn xe Lead của honda, nhưng mấy ngày vừa qua, Yamaha Việt Nam lại vừa công bố ra mắt chiếc Acruzo với giá rẻ hơn Lead khá nhiều. Vợ chồng em cũng đã đọc khá nhiều bài viết so sánh giữa Acruzo và Lead. Sau khi đọc so sánh hai xe thì mẫu mã và chất lượng tương đương nhau nhưng Acruzo rẻ hơn một chút nhưng em vẫn thiên về Honda Lead hơn nhưng hiện tại các đại lý xe Honda gần nhà báo giá chênh lệch cao quá nên đang cân nhắc, mong các mẹ tư vấn giúp em có nên mua Yamaha Acruzo hay không ah? (more…)

Review đánh giá xe Honda Lead 125 2015

Review đánh giá xe Honda Lead 125 phiên bản năm 2015:Tại Việt Nam, LEAD là mẫu xe tay ga được người tiêu dùng rất ưa chuộng ngay từ lần đầu tiên ra mắt vào tháng 12 năm 2008. Phiên bản đầu tiên của LEAD là 110cc, sau đó được nâng cấp lên 125cc vào tháng 3 năm 2013. Honda LEAD luôn được khách hàng đánh giá cao nhờ vào sự hài hòa giữa thiết kế, vận hành và đặc biệt là sự tiện ích đến tối đa mà một chiếc xe máy mang lại. (more…)

4 đặc điểm nổi bật nhất trên Acruzo 125cc của Yamaha

4 đặc điểm nổi bật nhất trên Acruzo 125cc của Yamaha: Dù không được đánh giá cao về công suất và mô-men xoắn, nhưng Yamaha Acruzo lại khiến nhiều người chú ý bởi sử dụng động cơ Blue Core. Chưa có đánh giá chính thức về mức tiêu hao nhiên liệu của Acruzo, nhưng một mẫu xe ga của của Yamaha là Grande sử dụng Blue Core chỉ tiêu hao hết 1.4l/100km trong hành trình Blue Core Touring diễn ra hồi tháng 5/2015. (more…)