Top - 5

măng tây

Cách nấu măng tây xào chua ngọt cực ngon và đơn giản tại nhà

Cách nấu măng tây xào chua ngọt cực ngon và đơn giản tại nhà: Măng tây bạn lấy phần non, cắt khúc dài độ 2cm, trụng vào nước sôi độ 2 phút cho vừa chín tới. Cà rốt: rửa sạch gọt vỏ, xắt lát mỏng độ 2 ly dài độ 2cm. Tỏi tây: rửa sạch, cắt khúc dài độ 2cm, chẻ nhỏ, trụng qua nước sôi cho vừa chín tới. Bột năng hòa tan với chút nước. Hành tâv: rửa sạch, xắt hột lưu. Xốt dầu giấm: hòa chung giảm nuôi + 1 muỗng . xúp đường + 1/3 muỗng cà phê muối + 1/4 muỗng cà phè tiêu sọ xay, quậy tan. (more…)

Cách nấu cháo cua ghẹ với măng tây cực ngon cho bé ăn dặm

Cách nấu cháo cua ghẹ với măng tây cực ngon cho bé ăn dặm: Đối với các mẹ Tây, măng tây khá quen thuộc trong thực đơn của gia đình. Tuy nhiên, các mẹ Việt chúng ta mới biết vài năm trở lại đây vì măng tây tươi trước chưa được nhập và giờ vẫn khá đắt đỏ. Thường thấy trong thực đơn của một số nhà hàng sang trọng có đầu bếp nước ngoài. (more…)

Cách nấu súp măng tây cực ngon dành cho người ăn kiêng

Cách nấu súp măng tây cực ngon dành cho người ăn kiêng: Súp măng tây sẽ giúp cho dạ dày của bạn tiêu hóa hiệu quả hơn. Và nếu bạn đang có ý định giảm cân thì măng tây là món ăn không thể thiếu trong thực đơn hàng ngày của bạn. Một bát súp vào bữa sáng hay xế chiều cùng với vài lát bánh mì hay bánh qui sẽ làm hài lòng dạ dày của bạn mà không cung cấp quá nhiều năng lượng. Còn nếu muốn thưởng thức món súp măng tây béo ngậy, bạn có thể cho thêm kem tươi hay phô mai vào xay cùng với súp. (more…)

9 loại thực phẩm rất phù hợp cho người giảm cân

9 loại thực phẩm rất phù hợp cho người giảm cân: Súp lơ là thực phẩm không chứa calo và có rất nhiều chất dinh dưỡng, vitamin chống ung thư. Cà phê nằm trong danh sách thực phẩm không chứa calo tốt nhất. Cải xoong chỉ có 4 calo trong mỗi bát rau. Đây là một trong những thực phẩm tốt nhất cho việc giảm cân cũng như duy trì mức năng lượng của bạn.Tương tự như cải xoong, xà lách chỉ chứa 5 calo. Rau arugula hầu như không có calo. Loại rau này chứa nhiều kali, chất xơ và vitamin, giúp giảm cân hiệu quả... (more…)

Tác dụng phụ của 10 loại thực phẩm được xem là lành mạnh nhất

Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng một số loại thực phẩm bổ dưỡng cũng có tác dụng phụ đối với sức khỏe của bạn. Dưới đây là danh sách những thực phẩm lành mạnh và tác dụng phụ của chúng: (more…)