Top - 3

khám dinh dưỡng

Top địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé tại Hà Nội với các bác sĩ giỏi nhất

Top địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé tại Hà Nội với các bác sĩ giỏi nhất: Khi nuôi con nhỏ, hầu như không bố mẹ nào có thể chắc chắn 100% là mình nuôi con đúng cách và hoàn hảo. Mà cũng chỉ bố mẹ mới có thể biết được chế độ dinh dưỡng hay cách cho trẻ ăn như thế nào mới là tốt nhất cho sự phát triển của con. Điều mà các phụ huynh không chỉ là khi con bạn sút cân hay chậm lớn mới cần đi khám dinh dưỡng, mà với bất cứ trẻ nào khi bố mẹ cảm thấy chưa an tâm về chế độ dinh dưỡng cho con hay cần có một lời khuyên thì đều nên cho trẻ đi khám dinh dưỡng. Bởi thực chất khám dinh dưỡng không hẳn là khám bệnh cho trẻ em mà đó còn là cơ hội trao đổi với các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm về những vấn đề liên quan đến chế độ dinh dưỡng và các biện pháp...

Bác sĩ dinh dưỡng giỏi tại HCM có phòng khám riêng bạn nên biết

Bác sĩ dinh dưỡng giỏi tại HCM có phòng khám riêng bạn nên biết: Các bệnh thuộc về đường tiêu hóa, dinh dưỡng thuộc nhóm bệnh thường gặp nhất là ở trẻ em, nguyên nhân chính được xác định là do hệ tiêu hóa của trẻ chưa hoàn thiện nên dễ bị tác động ảnh hưởng bởi chế độ ăn uống . Nhóm bệnh về đường tiêu hóa thường khiến trẻ kém ăn, táo bón, tiêu chảy, hay nôn, hấp thụ kém dưỡng chất dẫn đến suy dinh dưỡng, ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của trẻ sau này. Bởi vậy, chế độ dinh dưỡng vô cùng quan trọng đối với trẻ. Bacsihay.com xin giới thiệu tới các bậc cha mẹ một số bác sĩ dinh dưỡng giỏi tại HCM có trình độ chuyên sâu về chuyên khoa tiêu hóa và dinh dưỡng sau đây. (more…)

Top 3 địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé tốt nhất tại TPHCM năm 2017

Top 3 địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé tốt nhất tại TPHCM năm 2017:  Dinh dưỡng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng hàng đầu không chỉ đối với người lớn độ tuổi trưởng thành mà còn là các em nhỏ. Tuy nhiên, để nhận được sự tư vấn khoa học hợp lý thì cần phải được bác sĩ giỏi, lâu năm kinh nghiệm. Vậy, bác sĩ dinh dưỡng tốt ở TPHCM bạn có thể tin tưởng là ai? Cùng Bacsihay.com theo dõi chi tiết ngay dưới đây nhé! (more…)