Top - 3

honda SH 150i- autopro

Ngắm xe độ Honda SH 150i chóa đèn sơn titan khói cực phong cách

Ngắm xe độ Honda SH 150i chóa đèn sơn titan khói cực phong cách: Honda SH 2016 tích hợp hệ thống Smart Key có thiết kế sang trọng, thể hiện đc đẳng cấp của dòng xe tay ga sang trọng. Ngoài ra chức năng chống trộm tuyệt vời giúp chiếc xe càng thêm giá trị cao. Honda Smart Key có thiết kế là nút vặn thông minh, được điều khiển kèm theo một remote điện tử, khi gần remote này thì nút vặn mới được bật active. Nếu người lạ – kẻ gian đến gần xe mà không đem theo remote điều khiển (để mở khóa) thì núm công tắc ở trạng thái khóa, không hoạt động được. (more…)

Thực hư lỗi chìa khóa thông minh Honda SH và chiến dịch triệu hồi

Thực hư lỗi chìa khóa thông minh Honda SH và chiến dịch triệu hồi: Gần đây, câu chuyện hơn 12.000 xe máy SH do Honda Việt Nam (HVN) bị lỗi ổ khoá thông minh đang gây sự chú ý lớn. Việc có quá nhiều kênh thông tin đã làm sự việc trở nên nghiêm trọng hơn, gây hoang mang cho người tiêu dùng, dù trên thực tế lỗi này không quá nghiêm trọng và cách khắc phục cũng khá đơn giản. (more…)

Ngắm dàn biển số tứ, ngũ quý của Honda SH cực sang chảnh

Ngắm dàn biển số tứ, ngũ quý của Honda SH cực sang chảnh: Những chiếc Honda SH150i nhập khẩu từ Ý từng có mức giá kỷ lục gần 200 triệu Đồng tại các cửa hàng kinh doanh xe máy Quận 1. Đến nay dòng xe này được nhiều người chú ý khi liên tục xuất hiện trên phố với nhiều chiếc biển kiểm soát tứ hay ngũ quý được bấm "ngẫu nhiên" đẹp đến lạ kỳ. (more…)