Top - 4

bói tử vi

Tử vi ngày 5/4/2018 của 12 cung hoàng đạo: tuổi Ngọ cảm thấy bất an hôm nay

Bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/4 : xem Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ năm ngày 5/4/2018. Tử vi tuổi Týngày 5/4/2018. Hôm nay người tuổi Tý nhanh nhẹn, xử lý tình huống rất tài tình, có thể là nhờ Thiên Quan nâng đỡ. Tuy nhiên, đôi khi vì nóng tính nên bạn trở nên dễ kích động, cho dù công việc hiện tại suôn sẻ nhưng,  Người tuổi Sửu chuẩn bị đón nhận tin vui về tiền bạc hoặc được mời ăn uống đề huề khi có Thực Thần che chở, mang đến an vui. Những lúc vui vẻ, bản mệnh đừng lo lắng quá cho tương lai mà hãy tận hưởng trọn niềm vui có được trong ngày hôm nay. Những niềm vui nho nhỏ này sẽ là động lực tuyệt vời cho bạn trong những lúc đối mặt với khó khăn. (more…)

Cách xem bói chỉ tay để biết đường tình yêu và hôn nhân

Cách xem bói chỉ tay để biết đường tình yêu và hôn nhân của bạn: Đường hôn nhân là một đường ngang nhỏ trên cạnh của lòng bàn tay giữa ngón tay út và đường tình yêu. Một số người có nhiều hơn một đường. Điều này không quan trọng, bởi vì tất cả các đường nông có thể được bỏ qua nếu có một hoặc hai đường nổi bật rõ hơn.... (more…)

Xem tử vi 2017 người tuổi Sửu

Xem tử vi 2016 người tuổi Sửu: Năm Bính Thân 2016 với người tuổi Sửu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, chậm rãi, dù bận rộn đến đâu bạn cũng tạo ra niềm vui trong công việc, không để bản thân bị lao lực. Dù vậy cũng đừng nên ham vui mà quên mất mục tiêu phấn đấu của mình. (more…)

Xem tử vi tháng 1/2017 của cung Xử Nữ

Xem tử vi tháng 1/2016 của cung Xử Nữ để biết về vận may tài chính cùng dự báo chuyện tình yêu, hôn nhân gia đình và công việc trong tháng 1/2016 của bạn. Tài chính tiền tệ của Xử Nữ trong tháng này không mấy khả quan, có nhiều những biến động và bất ngờ liên tiếp xảy ra với bạn. Trước khi đầu tư vào một dự án, bạn cần sẵn sàng chấp nhận rủi ro, giám sát kĩ càng mọi thứ để tránh thua lỗ... (more…)