Cận cảnh xe Vision 2017 đen nhám tại đại lý Honda

Cận cảnh xe Vision 2016 đen nhám tại đại lý Honda: Cùng với phiên bản đen mờ, Vision 110 cũng sẽ có thêm 2 màu mới là đỏ đậm giống trên đàn anh Sh Mode và màu vàng cát độc đáo hướng tới sự trẻ trung và năng động. Ngoài thay đổi về màu sắc, Vision mới vẫn giữ nguyên những thiết kế quen thuộc như kích thước tổng thể 1.863 x 686 x 1.088 (mm) độ cao yên 750 mm, dung tích bình xăng ở mức...

Cận cảnh xe Vision 2016 đen nhám tại đại lý Honda: Cùng với phiên bản đen mờ, Vision 110 cũng sẽ có thêm 2 màu mới là đỏ đậm giống trên đàn anh Sh Mode và màu vàng cát độc đáo hướng tới sự trẻ trung và năng động. Ngoài thay đổi về màu sắc, Vision mới vẫn giữ nguyên những thiết kế quen thuộc như kích thước tổng thể 1.863 x 686 x 1.088 (mm) độ cao yên 750 mm, dung tích bình xăng ở mức 5,2L.

  • Có nên mua xe vision 2016 của Honda?
  • Honda vision 2016 mới ra đã cực Hút khách
  • Kinh nghiệm mua trả góp xe tay ga Vision 2016
  • Đánh giá Honda PCX 150 2016 và giá bán thị trường

Cận cảnh xe Vision 2016 tại đại lý Honda

Những ngày qua, hình ảnh rò rỉ về một chiếc xe được cho là Vision 2016 của Honda có màu đen nhám xuất hiện và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng trong nước. Được biết, đây là những hình ảnh do một đại lý chính hãng của Honda chia sẻ trên mạng. Do đó. nhiều người dự đoán Honda Vision 2016 màu đen nhám và vàng cát mới sẽ sớm được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Ngoại hình Vision 2016Air Blade 2016 đen nhám

Về bố cục cũng như màu sắc của phiên bản được cho là Vision 2016 mới có nét khá giống với AirBlade đen nhám đã từng rất thành công trong năm 2015. Tiếp nối điều này, phiên bản Vision 2016 đen nhám ra mắt hi vọng sẽ đem lại một làn gió mới trong phân khúc xe ga giá rẻ tại thị trường Việt Nam.

Thiêt kế Vision 2016 với xe Air Blade đen nhám

Cụ thể, Honda Vision 110 có thêm những màu sắc hướng đến khách hàng nam giới. Ngoài màu sơn, một số điểm nhấn khác ở ngoại hình như logo 3D. tay dắt sau, ốp phía bên trong yếm cùng giảm xóc và ngàm phanh đồng bộ một màu đỏ.

Trước đó, đầu năm nay, Honda đã lặng lẽ ra mắt Air Blade 125 phiên bản sơn đen sần “Black Edition” với những thay đổi chính tập trung ở phần ngoại hình nhằm bổ sung thêm một lựa chọn màu sắc mới cho khách hàng với các chi tiết trang trí khác như cùm phanh trước, giảm xóc cũng được sơn màu đỏ nhằm tạo nét cá tính và nhấn mạnh kiểu dáng thể thao trên phiên bản Air Blade 125 đen sần mới…

Vision 2016 bổ sung nhiều màu mới

Cùng với phiên bản đen mờ, Vision 110 cũng sẽ có thêm 2 màu mới là đỏ đậm giống trên đàn anh Sh Mode và màu vàng cát độc đáo hướng tới sự trẻ trung và năng động. Ngoài thay đổi về màu sắc, Vision mới vẫn giữ nguyên những thiết kế quen thuộc như kích thước tổng thể 1.863 x 686 x 1.088 (mm) độ cao yên 750 mm, dung tích bình xăng ở mức 5,2L.

Vision 2016 phiên bản màu sâm-panh, cũng là một xu hướng màu khá “hot” trên thị trường

Giống với AirBlade đen nhám, Vision 2016 đen nhám có tem dập nổi rất bắt mắt

Về “phần cứng”, Vision mới và Vision tiền nhiệm giống nhau hoàn toàn

Phần đuôi sau có thiết kế thanh gọn, đúng với bản sắc của dòng xe Vision

Qua những hình ảnh lan truyền trên mạng, có thể thấy thiết kế của hai chiếc xe sở hữu gam màu lạ không có gì thay đổi so với Honda Vision hiện đang được bày bán trên thị trường. Trong đó, thu hút sự chú ý nhất là Honda Vision màu đen nhám.

Đèn pha cùng mặt nạ xe có màu đen bóng ấn tượng.
Đèn pha cùng mặt nạ xe có màu đen bóng ấn tượng.

Màu đen nhám được phủ toàn bộ phần ngoại thất, trừ đầu đèn pha và mặt nạ được sơn đen bóng. Các chi tiết như tem xe, logo Honda, cùm phanh, phuộc sau hay tay nắm đuôi xe có màu đỏ tạo nên điểm nhấn nổi bật cho chiếc Honda Vision.

Tên xe, phuộc sau, cùng tay nắm đuôi xe được sơn màu đỏ nổi bật.
Tên xe, phuộc sau, cùng tay nắm đuôi xe được sơn màu đỏ nổi bật.Trước đó, Honda Vision được phân phối với hai phiên bản là Thanh lịch và Thời trang. Phiên bản Thanh lịch đi kèm các màu Đen, Bạc và Xám. Trong khi đó, phiên bản Thời trang có các màu Trắng, Xanh và Đỏ. Cả hai đều được bán với giá đề xuất 30 triệu Đồng.
 Vẫn chưa có thông tin về thời điểm Honda Vision màu đen nhám và vàng cát được tung ra thị trường Việt Nam.

Vẫn chưa có thông tin về thời điểm Honda Vision màu đen nhám và vàng cát được tung ra thị trường Việt Nam

Có thể bạn quan tâm