5 kiểu tóc tết đẹp long lanh và đầy cuốn hút

Chia sẻ lên facebook

Tóm tắt nội dung:

5 kiểu tóc tết đẹp long lanh và đầy cuốn hút cho chị em trong ngày lạnh: Miền Bắc đã đón đợt rét cường độ mạnh đầu tiên trong năm 2015. Các cô nàng hẳn đang rất nóng lòng được diện loạt áo len, áo khoác mà mình đã tậu từ đầu mùa. Song song với việc diện đồ đông sao cho đẹp, chọn kiểu tóc cho đúng chất đông cũng là điều được các tín đồ thời trang quan tâm hơn cả. Đối với mái tóc ngắn thì đơn giản rồi, nhưng còn mái tóc dài thì sao? Bạn đã có ý tưởng F5 nào cho mái tóc dài của mình trong đợt rét sắp tới chưa? Hãy cùng tham khảo 5 kiểu tóc tết cực kỳ long lanh và cuốn hút sau đây nhé…

5 kiểu tóc tết đẹp long lanh và đầy cuốn hút

1. Tóc tết “dở dang”

5 kiểu tóc tết đẹp long lanh và đầy cuốn hút

Điều tuyệt vời nhất ở kiểu tóc tết này là bạn gần như không cần đến kỹ năng tết tóc cũng có thể dễ dàng thực hiện. So với lọn tóc tết chặt tay, trau chuốt truyền thống, kiểu tóc tết “dở dang” này mang đến cảm giác mới lạ hơn hẳn: phóng khoáng, tự do nhưng đồng thời vẫn vô cùng lãng mạn và dịu dàng.

Cách thực hiện:

5 kiểu tóc tết đẹp long lanh và đầy cuốn hút
Đầu tiên, bạn chia tóc làm 3 phần: phần giữa nhiều tóc nhất và hai bên mỏng hơn rồi tết Pháp cho phần tóc giữa và dùng chun cố định lại. Tiếp theo, với 2 phần tóc 2 bên, bạn chia mỗi phần làm 2.

5 kiểu tóc tết đẹp long lanh và đầy cuốn hút
Với mỗi lọn tóc nhỏ vừa chia, bạn đan vào một lọn tết bất kỳ ở giữa, thực hiện thao tác này với cả 4 lọn tóc. Để lọn tóc không bị tuột ra ngoài, bạn có thể kẹp những chiếc cặp nhỏ ở mặt sau của tóc để cố định.

5 kiểu tóc tết đẹp long lanh và đầy cuốn hút
Điều làm nên sự hấp dẫn của kiểu tóc này chính là sự “dở dang” trễ nải, phóng khoáng, bởi vậy bạn không cần cố đan tóc sao cho thật hoàn hảo. Sau cùng, hãy xịt lên tóc một lớp keo xịt mỏng để tóc giữ nếp được lâu hơn.

2. Tóc tết lửng

5 kiểu tóc tết đẹp long lanh và đầy cuốn hút
So với kiểu tóc tết “dở dang” ở trên, kiểu tóc tết lửng này thậm chí còn đơn giản hơn và chỉ mất vài phút để thực hiện. Tóc tết lửng vừa gọn gàng, thanh lịch nhưng vẫn toát lên nét hiện đại và tươi mới.

Cách tết tóc lửng

5 kiểu tóc tết đẹp long lanh và đầy cuốn hút
Kiểu tóc này sẽ dễ thực hiện và đẹp hơn nếu tóc bạn hơi “rít” một chút. Bởi vậy, hãy xịt lên tóc một chút dung dịch nước muối (nếu có). Đầu tiên, bạn buộc đuôi ngựa thấp cho tóc, nhớ để chừa 2 lọn tóc mỏng ở 2 bên mang tai. Tiếp theo, bạn tết một đoạn ngắn có chiều dài nhỏ hơn 1/2 chiều dài tóc rồi cố định lại bằng chun. Sau đó, dùng ngón tay kéo nhẹ các lọn tết để tạo độ phồng và lộn xộn tự nhiên.

5 kiểu tóc tết đẹp long lanh và đầy cuốn hút
Bạn có 2 lựa chọn để hoàn thiện kiểu tóc này: Lựa chọn A là quấn 2 lọn tóc 2 bên xung quanh phần tóc tết đuôi ngựa rồi cố định bằng cặp tăm; lựa chọn B là xoắn từng lọn tóc rồi cặp vào phần tóc tết chính.

3. Tóc tết vương miện bắt chéo

5 kiểu tóc tết đẹp long lanh và đầy cuốn hút
Để thực hiện kiểu tóc này, trước hết bạn sẽ cần uốn xoăn nhẹ cho toàn bộ tóc. Bước này vừa khiến mái tóc trông đẹp mắt hơn lại vừa giúp lọn tết của chúng ta phồng hơn, dày hơn và mơ màng hơn. Sau đó, hãy xịt chút dầu gội khô lên tóc rồi bóp nhẹ tóc để các lọn xoăn duỗi ra một chút cho tự nhiên hơn. Tiếp theo, bạn lấy 2 lọn tóc xuất phát từ thái dương rồi tết tùy ý cho 2 lọn tóc này (bạn có thể chọn kiểu tết Pháp, tết Hà Lan hoặc tết ba đơn giản), dùng chun cố định lại.

5 kiểu tóc tết đẹp long lanh và đầy cuốn hút
Tiếp theo, bạn bắt chéo 2 lọn tết vừa tạo, dùng chun có màu trùng với màu tóc buộc cố định 2 lọn tết lại. Để kiểu tóc trông tinh tế hơn, hãy lấy một lọn tóc nhỏ quấn quanh chun buộc để giấu chun. Cuối cùng, xịt lên tóc một lớp keo giữ nếp.

4. Tóc quấn “dây leo”

5 kiểu tóc tết đẹp long lanh và đầy cuốn hút
Tóc quấn “dây leo” là kiểu tóc đậm chất cổ tích và rất dễ thực hiện. Bạn sẽ cần dùng đến máy làm xoăn, dầu gội khô, cặp tăm, cặp nhỏ và keo xịt để thực hiện kiểu tóc này.

Cách thực hiện tóc quấn dây leo

5 kiểu tóc tết đẹp long lanh và đầy cuốn hút
Trước hết, bạn hãy uốn xoăn nhanh cho tóc. Chúng ta chỉ cần một mái tóc xoăn nhẹ nên bạn không cần uốn quá tỉ mỉ. Tiếp theo, thoa lên tóc chút dầu gội khô để tóc có độ “ráp” nhất định giúp cho những thao tác sau này dễ dàng hơn.

5 kiểu tóc tết đẹp long lanh và đầy cuốn hút
Sau đó, bạn lấy 2 lọn tóc nhỏ xuất phát từ thái dương, buộc 2 lọn lại với nhau như buộc dây giày rồi cố định với cặp tăm. Hãy dùng 2 chiếc cặp tăm và cặp theo hình chữ X để giữ tóc chặt hơn.

5 kiểu tóc tết đẹp long lanh và đầy cuốn hút
Tiếp theo, quấn 2 lọn tóc ở trên ra sau phần tóc chính tạo hiệu ứng “dây leo”. Để phần “dây leo” này không bị xê dịch, bạn hãy dùng một chiếc cặp nhỏ cặp vào phần phía trong của tóc để cố định. Sau đó, tiếp tục lặp lại bước buộc thắt nút cho đến hết chiều dài tóc. Cuối cùng, hãy xịt một lớp keo để giữ nếp.

5. Tóc tết boho

5 kiểu tóc tết đẹp long lanh và đầy cuốn hút
Nếu tóc bạn mỏng và bạn thường tự ti vì mình không đủ “vốn” tóc để thực hiện các kiểu tóc cầu kỳ thì tóc tết boho chính là một lựa chọn tuyệt vời. Không những vậy, cách thực hiện còn rất đơn giản và không hề đòi hỏi nhiều “hoa tay”.

Cách tết tóc boho:

5 kiểu tóc tết đẹp long lanh và đầy cuốn hút
Đầu tiên, bạn nên xịt lên tóc chút dung dịch nước muối để tóc “rít” hơn và dễ tết hơn, sau đó sấy nhẹ tóc cho khô hẳn. Tiếp theo, bạn lấy 2 lọn tóc nhỏ trên mỗi mang tai rồi tết ba hoặc tết hai (tết xoắn), vòng chúng ra phía sau, buộc thắt nút lại rồi cố định với cặp tăm. Thêm chút keo xịt tóc là bạn đã hoàn tất kiểu tóc tuy đơn giản nhưng lại cực kỳ xinh đẹp này rồi.

 

 

 

 

Comments

Đánh giá "5 kiểu tóc tết đẹp long lanh và đầy cuốn hút" 16/20 dựa trên 16 đánh giá.
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1

1 / Phụ nữ mặt tròn nên chọn kiểu tóc như thế nào cho phù hợp?

Phụ nữ mặt tròn nên chọn kiểu tóc như thế nào cho phù hợp với các xu hướng tóc 2017? Có nhiều kiểu mặt khác nhau như mặt tròn, mặt dài, mặt vuống, mặt trái xoan,… khuôn mặt trái xoan là khuôn mặt được ưu ái khi bạn có thể chọn cho mình bất cứ kiểu tóc nào từ tóc tém cá tính đến tóc chẻ hai mái kinh điển nhưng nếu bạn sở hữu một khuôn mặt bầu bĩnh khó chọn được kiểu tóc phù hợp thì bạn cũng đừng lo lắng. Mắc bạn những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn bầu giúp bạn gái trở nên xinh đẹp sau đây để bạn càng thêm xinh đẹp và quyến rũ. Hãy cùng chuyên mục Làm đẹp của MecuBen.com khám phá những kiểu tóc đẹp cho mặt tròn nhé! Những kiểu tóc đẹp dành cho phụ nữ...

2 / Kiểu tóc ngang vai uốn cụp cực đẹp cho bạn gái thêm xinh

Kiểu tóc ngang vai uốn cụp cực đẹp cho bạn gái thêm xinh: Mái tóc ngang vai uốn cụp mang đến cho bạn gái vẻ ngoài trẻ trung, thanh lịch và quý phái. Đặc biệt càng thêm phần quyến rũ và sang trọng với màu tóc nhuộm tông trầm. Đặc biệt hơn kiểu tóc này không kén gương mặt cũng như bạn có thể thay đổi với nhiều phong cách khác nhau từ dịu dàng nữ tính đến cá tính đấy. Những kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp nhất 2016 Tuyển tập tóc ngắn ngang vai đẹp nhất Tóc ngắn ngang vai uốn xoăn Hàn Quốc Kiểu tóc ngang vai uốn cụp cực đẹp cho bạn gái thêm xinh 1. Tóc ngang vai uốn cụp rẽ mái thanh lịch mang phong cách Hàn Quốc Tóc ngang vai uốn cụp trẻ trung đẹp hoàn hảo khi kết hợp với phần mái rẽ...

3 / Cách tự sơn móng tay có hình ảnh ngộ nghĩnh đơn giản tại nhà

Cách tự sơn móng tay có hình ảnh ngộ nghĩnh đơn giản tại nhà: Cách sơn móng tay thành hình emoticons ngộ nghĩnh như các phần mềm chat chit gây khó khăn cho bạn? Thực ra chúng ta có một cách đơn giản hơn vẽ trực tiếp lên móng tay rất là nhiều. Cách vẽ mẫu nail hình trái tim đẹp Mẫu nail họa tiết độc đáo đẹp 2015 Dụng cụ: Sơn móng tay màu trắng và sơn bóng. Kéo Nhíp Giấy decan emoticon (bạn có thể tải từ Internet về rồi in ra hoặc mua ở nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm…) Thực hiện: Bước 1: Cách sơn móng tay với sơn màu trắng (bạn nên phủ khoảng 2 – 3 lớp để màu sơn trông đều và đầy đặn) Bước 2: Chọn những mẫu emoticons bạn thích, tải về rồi in ra giấy decan...

4 / Bộ sưu tập các hình xăm siêu đẹp, siêu độc & HOT nhất hiện nay

Những mẫu hình xăm đẹp nhất dạng cánh hoa sẽ được các nghệ nhân xăm ở những vùng dễ nhìn thấy như cánh tay, chân hoặc cổ. Đây là hình xăm được rất nhiều bạn nữ yêu thích hiện nay để thể hiện nét nữ tính duyên dáng mà không kém phần cá tính. Bộ sưu tập các hình xăm siêu đẹp, siêu độc & HOT nhất hiện nay: Hình xăm không chỉ thể hiện cá tính của mỗi người mà còn thể hiện nghệ thuật sáng tạo của nghệ nhân rất cẩn trọng và tỷ mỉ. Săn đuổi hình xăm đẹp đang là xu hướng HOT nhất hiện nay. Hãy cùng xem hình xăm đẹp, thời thượng được đánh giá là những hình xăm đẹp nhất 2015. Xăm hình là một nghệ thuật độc đáo: Sở hữu nhiều hình xăm đẹp trên người Nguyễn...

5 / Tuyển tập hình xăm nhỏ ở tay đẹp nhất năm 2015 dành cho nữ

Tuyển tập hình xăm nhỏ ở tay đẹp nhất năm 2015 dành cho nữ: Cùng xem những mẫu hình xăm đẹp nhất dành cho nữ ở tay đang được giới trẻ yêu thích và lựa chọn nhiều nhất. Trong bài viết này, chuyên mục làm đẹp của MecuBen.com sẽ giúp bạn giải mã ý nghĩa các hình xăm đang được xem là xu hướng xăm 2017 cho nữ, đi cùng với đó là tuyển tập 25 mẫu hình xăm được các bạn nữ lựa chọn nhiều nhất trong năm 2015. Đọc thêm tin tức mới nhất về xu hướng xăm 2017: BST Hình xăm đẹp ở mu bàn chân gây sốt công đồng mạng Hình xăm mực trắng & hình xăm phát sáng là gì? Tuyển tập các hình xăm nhỏ đẹp và cực chất dành cho con gái Tuyển tập hình xăm nhỏ ở tay đẹp nhất năm 2015 dành cho...